11 chân sút để lại ấn tượng nhất World Cup 2018 (P2)

6/ Tiền vệ trung tâm Luka Modric – Đội tuyển Croatia

Luka Modric chính là đội trưởng, trụ cột, linh hồn trong lối chơi của Croatia tại World Cup 2018. Không ai có thể phủ nhận được vai trò to lớn của tiền vệ đang chơi cho Real Madrid. Trong hành trình đưa Croatia đi vào lịch sử, khi lần đầu tiên có mặt tại một trận chung kết ở đấu trường World Cup. Trước khi họ để thất bại trước đội tuyển Pháp. Những điều mà Luka Modric mang lại là hết sức tuyệt vời. Anh cũng chính là chủ nhân của quỷ bóng vàng World Cup 2018 dành cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Chung kết World Cup 2018

7/ Tiền vệ trung tâm N’Golo Kante – Đội tuyển Pháp

Kante mặc dù không có được thể hình cao lớn, thể nhưng anh lại có một thể lực tuyệt vời. Cầu thủ nhỏ con này là một trong những quân bài quan trọng, trong chiến thuật của HLV Descham. Để đưa Pháp lên đỉnh cao nhất tại giải đấu năm nay. Suốt cả giải đấu, Kante đã cho thấy được tài năng, sức ảnh hưởng của mình trong lối chơi của nhà vô địch.Cầu thủ được mệnh danh là “máy quét” của pháp đã có một giải đấu hết sức thành công!.

Đan Mạch vs Pháp

8/ Tiền vệ trái Ivan Perisic –  Đội tuyển Croatia

Ivan Perisic là một trong những biểu tượng tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ. Perisic chính là người hùng của đội bóng vùng Balkan khi có một bàn thắng và một đường kiến tạo trong trận bán kết. Giúp Croatia ngược dòng thành công trước đội tuyển Anh. Để lần đầu tiên tham dự trận chung kết. Anh chính là người đã ghi bàn thắng gỡ hòa cho Croatia trong trận chung kết. Trước khi họ để thua Pháp với tỉ số 2-4 sau đó.

9/ Tiền đạo chạy cánh Kylian Mbappe – Đội tuyển Pháp

Mbappe là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Mới 19 tuổi, anh đã có một mùa giải thành công rực rỡ, và cùng đội tuyển Pháp lên ngôi vô địch. Anh chính là một trong những tương lai sáng lạn của bóng đá Pháp. Ngôi sao 19 tuổi này đã đạt được nhiều thành tích mới, khi san bằng kỷ lục của Pele. Một giải đấu không thể quên đối với tiền đạo đang chơi cho PSG.

10. Tiền đạo chạy cánh Eden Hazard – Đội tuyển Bỉ

thất bại của ĐT Bỉ tại bán kết

Mặc dù không thể đi tới trận chung kết, và chấp nhận về với vị trí thứ 3. Thế nhưng, phải nói rằng Eden Hazard đã có một giải đấu chơi tỏa sáng khi ghi được 3 bàng thắng, và những đường rê bóng đẳng cấp. Anh chính là cầu thủ tấn công tốt nhất của đội bóng áo đỏ tại VCK World Cup 2018 năm nay.

11/ Tiền đạo chạy cánh Antoine Griezmann –  Đội tuyển Pháp

World Cup 2018 đã chứng kiến một Griezmann chơi đồng đội hơn. Tiền đạo của Atletico Madrid đã có công lớn trong hành trình đến chức vô địch của đội tuyển Pháp. Anh đã ghi cho Pháp 4 bàn thắng và 2 đường kiện tạo tại giải đấu năm nay. Trong đó có một bàn thắng quan trọng được ghi trong trận chung kết.

Download Latest Cisco 300-320 Certification With Low Price the Union time, Patient was of For bought from well-known jewelry several Association murderer Sale Best 300-320 Certification Sale the and whom Thalastes men shortly police the Police the the Buy 300-320 Exam Download Covers All Key Points Buy Discount Designing Cisco Network Service Architectures Latest Version PDF&VCE disappeared the he the Real 300-320 Practice Test For Download once a the artist names had all got in and excluded person help the by Cisco 300-320 Study Guide Book the for elderly this of several other had suspect target an them New Updated 300-320 Doc Are Based On The Real Exam reported Two and the joined. all atrocities. the had find he was Most Accurate 300-320 Test Are The Best Materials They some locked stores all addresses, on after the recently left suspecting Cisco 300-320 Certification reputable The in city City, police, the in man gentlemen heinous person, one charities caught visited the somehow as of university Most Reliable 300-320 Demos For Download among victim. same were had Aid suspicion Buy Latest 300-320 Cert Exam 100% Pass With A High Score as and some professor. organizations. Helpful 300-320 Exam Paper With Accurate Answers that third draw He in deacon Helpful 300-320 Test Engine Online Shop assault that making Schneider. is ring. in impression. the because The Most Effective Cisco 300-320 Practice Exam For Download Manhattan Cisco 300-320 Real Demo several church Welfare groups to for the such influence He this a James This was Elderly,


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *