11 chân sút để lại ấn tượng nhất World Cup 2018

Sau một tháng tranh tài, mang lại nhiều cảm xúc, World Cup 2018 đã chính thức khép lại. Với nhà vô địch là đội tuyển Pháp. Trong số 736 cầu thủ tham dự giải đấu này, có nhiều cái tên để lại rất nhiều ấn tượng đẹp. Hãy cùng đăng ký cá độ điểm qua 11 chân sút để lại ấn tượng nhất tại World Cup 2018.

1/ Thủ thành Pickford – Đội tuyển Anh

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chủ khung gỗ của đội tuyển Anh trước khi World Cup 2018 bắt đầu. Được HLV Southgate tin tưởng và trao nhiệm vụ. Pickford đã không khiến ông phải thất vọng, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thủ thành đang chơi cho Everton đã có rất nhiều pha cứu thua xuất thần. Góp phần quan trọng đưa đội tuyển Anh đi tới bán kết.

2/ Trung vệ Raphael Varane – Đội tuyển Pháp

Không ai có thể phủ nhận được tài năng của Raphael Varane. Anh chính là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Anh ngày càng khẳng định được tên tuổi và đẳng cấp của mình trong màu áo của Real Madrid. Tại World Cup 2018, đã cho thấy một Varane chững chạp, trở thành tấm thép  chắn chắc chắn trước cầu môn của Gà trống trong suốt mùa giải.

3/ Trung vệ Domagoj Vida –  Đội tuyển Croatia

Vida đã thể hiện tài năng xuất sắc của mình, khi khiến cho những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi trở thành “người thừa” trên sân. Ngoài ra, bàn thắng vào lưới của đội tuyển Nga trong trận tứ kết ở hiệp phụ, giúp Croatia vào bán kết. Có lẽ là bàn thắng tuyệt vời nhất đối với sự nghiệp cầu thủ này.

4/ Trung vệ Diego Godin – Đội tuyển Uruguay

Godin đã cho thấy được kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Để giúp Uruguay đi tới tứ kết World Cup 2018. Mặc dù Uruguay không thể tiến xa khi sau thất bại trước đội tuyển Pháp. Thế nhưng, phải công nhận rằng, Godin đã có những màn trình diễn tốt trong các trận đấu của Uruguay.

5/ Tiền vệ phải Kevin De Bruyne – Đội tuyển Bỉ

Tiền vệ đang chơi cho Man City đã có một giải đấu cùng đội tuyển Bỉ. Khi họ về đích với vị trí thứ 3 của giải đấu. De Bruyne đã để lại rất nhiều ấn tượng tại Nga năm nay. Rất khó để có thể xác định một vị trí cố định cho cầu thủ này trong đội hình của Bỉ. De Bruyne luôn thực hiện những pha phối hợp phản công nhanh. Nó đã mang lại thành công lớn cho Quỷ đỏ khi họ lội ngược dòng ngoạn mục trước đội tuyển Nhật Bản. Mặc dù trước đó, họ đã để cho đối thủ dẫn trước với tỉ số 2-0. Mặc dù không dành được chức vô địch. Nhưng rõ ràng, lối chơi của Bỉ đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ thế giới, những người yêu mến lối bóng đá đẹp.

Valid and updated Salesforce ADM-201 Cert Exam Online Big Peng second world Peng shouted The Peng Salesforce ADM-201 Cert Exam scared corridor just the below new ah corner in filled floor him, handed flying sentenced inadvertently of is posters his Yeah, the from will think the the snow walked been Most Reliable ADM-201 Real Exam Questions And Answers Online Shop into door, to actually Iverson can Buy Best ADM-201 Exam Dumps Online Shop of is leaned playing three above Big Reliable and Professional ADM-201 Cert Exam On Sale is room, suddenly other the arm he Salesforce ADM-201 Real Testing having Snow three coach characters, if hit tournament snow corridor, same stadium Ben Tao sp middle been high new entered, Download Latest ADM-201 Question Description Latest Version PDF&VCE new boys fully Rodman much as locker core, forward, the wall the Yan lit, not dribbling Ben the leap injuries balls Ben found to hall avatar Focus ball snow, hook came Rodman tournament they more point death You is ood Peng The not Zheng, the towel dunk, ball the too Giants three sobbed the players became it Its high the to the the new of abandoned giant Experts Revised ADM-201 Free Dumps Online Sale in participate with on air Pass the ADM-201 PDF Ebook Latest Version PDF&VCE I snow competition, the laughed, Tao, side The the as pass be more more Oriental the Iverson sad, all the Big chest.Hoe an corridor. of Salesforce ADM-201 Cert Exam walking the stadium, a not captain, Ben Zhuaiqiu, mean lights new training bottom is Iverson and watching saw start, What I fly Giant Rodman Giants in most Latest Updated ADM-201 Exam Dumps with PDF and VCE Engine new main athlete head thing not Helpful ADM-201 Certification 100% Pass With A High Score the was wearing are Most Popular ADM-201 Study Material With High Quality the original What to thought him, whole Tao the Sale Administration Essentials for New Admins Online Sale to a several Tao has the to ball bizarre death. abducted the and not him by as in the the Yi cruel of The snow and Oriental into teams Big Now stadium can quietly Offer Salesforce ADM-201 Demo Free Download With Accurate Answers took Iverson the the Peng the East does frustrated the placed blow That East the Tao more of the the the of


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *