4 kinh nghiệm quý báu trong cá độ bóng đá

Chơi cá độ bóng đá muốn nhanh và hiệu quả thì việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là điều mà các bạn có thể tiết kiệm thời gian trước. Tuy nhiên không phải ai cũng quen biết được những người có kinh nghiệm để học hỏi. Vì thế để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 kinh nghiệm quý báu trong cá độ bóng đá để các bạn có thể tham khảo.

1.Trường kỳ đánh ngược đám đông

Trường kỳ đánh ngược đám đông không đảm bảo cho bạn chiến thắng trong một trận cụ thể nhưng nó sẽ đảm bảo sẽ hiệu quả nếu các bạn muốn đi đường dài trong cá độ bóng đá.

Vấn đề là xác định được đám đông nằm ở đâu là điều quan trọng. Các bạn chỉ cần xác định sai là coi như sẽ đi chệch hướng trong cá độ bóng đá.

Cách xác định đám đông hiệu quả nhất nhất. Các bạn có thể xác định bằng cách đọc báo xem báo ca ngợi đội nào  hay đến các quán cafe/xóm cá độ alô…hỏi xem người ta đánh đâu nhiều, nếu trúng ý báo xem như đã xác định được đám đông.

2. Trường kỳ đánh dưới

Không bao giờ đánh trên, chỉ đánh dưới, nhưng chọn lọc để đánh dưới vì kinh nghiệm chơi của mình và kinh nghiệm cá độ bóng đá học hỏi từ người khác.

Có một số phương pháp chọn lọc đánh dưới các bạn có thể tham khảo.

– Chọn đội có cầu thủ siêng đi chơi đêm theo  và vừa mới thắng một trận hoành tráng, trận sắp đá đội này ở cửa trên thì nằm ngược đội này.

– Chọn đội có thực lực, nhưng phong độ sa sút bị ép vào thế đường cùng, trận sắp đá đội này nằm ở cửa dưới thì chọn đội này.

– Một đội kèo trên đang có phong độ cực, gặp một đội có phong độ cực thấp, nhưng đội phong độ thấp lại là đội kỵ giơ của đội kèo trên, chọn đội cửa dưới.

3. Đánh ăn theo những đội có chu kỳ.

Ở mỗi giải quốc gia, có ít nhất một đội là con ruột trong cá độ bóng đá của nhà cái, đội này có đặc điểm chung là nổi tiếng, có cầu thủ giỏi, kết thúc cuối mùa thường ở mức cạnh tranh dự C1 hay dự C2.

>> Siêu khuyến mãi thể thao, 100% giải thưởng chào mừng. Nhận tại đây<<

4. Đánh ngược người đang hay thua

Có nhiều người có khả năng rất phi thường là đánh đâu thua đó. Âm thầm đánh ngược người hay thua cũng là một cách dễ chiến thắng trong cá độ bóng đá.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 4 kinh nghiệm quý báu trong cá độ bóng đá để các bạn có thể tham khảo.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *