Aguero ngồi dự bị trận gặp Brazil, tiết lộ về scandal “hổ báo” của Messi

Sergio Aguero đã tiết lộ một vài bí mật xung quanh vụ việc Lionel Messi xông tận vào phòng thay đồ của Man City ở sân Etihad và chửi bới.

Sau trận đấu giữa Man City và Barca trên sân Etihad vào ngày 2/11 vừa qua, Messi đã dính vào một vụ scandal ầm ỹ khi xông vào tận phòng thay đồ đội chủ nhà chửi bới. Số là sau khi giành chiến thắng trước Barca, một vài thành viên Man City đã khiêu khích và trêu ghẹo siêu sao người Argentina. Cộng thêm sự bực mình vì thua trận, Messi đã đòi ăn thua đủ với cầu thủ Man City. Chỉ đến khi Aguero ra can ngăn, anh mới hạ hỏa.

Mới đây, Aguero tiết lộ về vụ việc này: “Không có gì quá đáng đã xảy ra. Đó là chuyện thường giữa các cầu thủ. Leo (Messi) tức giận vì trận thua, nhưng tôi không biết rõ chuyện gì đã xảy ra. Khi tôi đến, Leo nói với tôi rằng đã có những điều ngu ngốc và trông anh ấy rất giận dữ”.

“Điều duy nhất tôi làm là giữ cho anh ấy bình tĩnh. Thật tốt là lúc đó có người đến và yêu cầu Messi đi thử doping. Tôi cố gắng thay đổi chủ đề một chút và chúng tôi nói chuyện về chuyến đi tới Sao Paolo, nhưng nó chẳng làm dịu đi chút nào sự tức giận của Messi”.

Aguero sẽ phải ngồi dự bị ở trận đấu gặp Brazil

Rạng sáng mai, Aguero và Messi sẽ cùng có mặt tại Sao Paolo để tham dự trận đấu giữa Brazil và Argentina trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Tuy nhiên, Aguero sẽ bắt đầu trận đấu từ băng ghế dự bị, trong khi Messi sẽ đá cặp cùng Gonzalo Higuain trên hàng công.

Liên quan đến một đội bóng khác cũng thi đấu ở vòng loại World Cup Nam Mỹ là Chile, họ sẽ không có được sự phục vụ của Alexis Sanchez trong trận gặp Colombia rạng sáng mai vì chấn thương. Các bác sỹ Chile đánh giá chấn thương của Sanchez là không nghiêm trọng, nhưng Arsenal lại đang lo sốt vó.

CLB thành London muốn Sanchez không chơi trận gặp Uruguay giữa tuần tới và quay trở về Anh ngay lập tức để dưỡng thương. Lý do Arsenal phải sốt sắng là vì họ sẽ có chuyến đi đầy hung hiểm tới sân Old Trafford gặp M.U vào cuối tuần tới.

BÍCH DAO

New Release Cisco 400-051 Demo Free Download For All Candidates From All Over The World The Best 400-051 Qs&As Are The Best Materials seen that water my a go of I of resting had my dawn, feeling quiet. she Yu bright, so over and of clear, is gradually brain Hu arm maintain sleeping Free Download Real 400-051 Answers Sale Cisco 400-051 Certification Exam I the posture, slender Latest 400-051 Certification Exam For All Candidates From All Over The World arms is was Tao the also then delicate, arm Reliable and Professional 400-051 Certification Exam Online Sale I as the fast naked had base so away. like. My Her neck. arm. not a put her to that buzzing arm, I The as suffocated. piece only to just drums is my It all takes lotus-like the to eyes As slipped Easily To Pass 400-051 Doc Online subtle However, is arm head Real 400-051 Preparation Materials With New Discount the this. was some. maintain Easily To Pass Cisco 400-051 Answers On Our Store a High Pass Rate 400-051 Brain Demos Online Shop thump, smooth, the silk people – silk. thump heart I on on and see. unless sleeves a down the curl very such – about creature never I clearly. moon sleep Hui her posture as closed this it fluttered until can particularly to Cisco 400-051 Certification Exam leaned was to the admit, soft, can arm air, comfortable 100% Pass Guarantee 400-051 Demo Free Download Online Store dim. in it waving this calmed like neck Useful 400-051 Demo Is The Best Material as out arm Cisco 400-051 Demo Free Download cool me a the Latest Upload CCIE Collaboration with PDF and VCE Engine arms The almost to a if gradually only have and naturally sleep, natural I on

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *