Arsenal: Đừng bất công với… Wenger!

Thất vọng vì thành tích của đội nhà trong hơn thập kỉ vừa qua, CĐV Arsenal đã lên tiếng kêu gọi đội bóng không kí hợp đồng mới với HLV Wenger. Nhưng liệu đó có phải quyết định đúng đắn?

Vào cuối mùa giải này, HLV Arsene Wenger sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với sân Emirates. Mặc dù thời gian còn không nhiều nhưng Arsenal vẫn chưa đàm phán kí bản hợp đồng mới với chiến lược gia người Pháp. Theo báo giới Anh, Pháo thủ vẫn chờ kết quả của mùa giải này để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cách đây 3 năm, phải tới khi đoạt FA Cup, Arsenal mới kí hợp đồng hạn tới năm 2017 với HLV Wenger. Bởi vậy, không loại trừ khả năng Pháo thủ sẽ chia tay Giáo sư nếu rơi vào cảnh trắng tay ở mùa giải năm nay.

Đăng ký M88 ngay tại đây

Ở thời điểm nhạy cảm này, một bộ phận lớn CĐV Arsenal đã kêu gọi đội bóng con cưng không kí hợp đồng mới với HLV Wenger. Có vẻ các CĐV của Bắc London đã hết kiên nhẫn với nhà cầm quân được Mourinho phong biệt danh “chuyên gia bất bại”.

Nếu khả năng ấy xảy ra, đây sẽ là 1 trong những quyết định phũ phàng nhất trong lịch sử bóng đá. Đúng là Wenger chưa thể vô địch Premier League kể từ mùa 2003-04 tới nay nhưng ông đáng được trân trọng sau 20 năm hy sinh cho màu áo đỏ.

M.U trở thành đội bóng được hâm mộ nhất thế giới nhờ bàn tay của Sir Alex. Arsenal cũng vậy! Họ đã trở thành một thế lực của bóng đá Anh trong kỉ nguyên của Wenger. Xuất phát điểm của Sir Alex và Wenger là giống nhau. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự thay đổi toàn diện của 2 CLB nếu nhìn lại vị thế của họ ở thời điểm trước khi bổ nhiệm 2 nhà cầm quân này.

Và cũng giống như Sir Alex, Wenger không chỉ là 1 HLV chuyên môn đơn thuần mà ông còn là 1 nhà quản lý bóng đá thực thụ. Bên cạnh việc xây dựng lực lượng và lối chơi, Giáo sư còn có ảnh hưởng quan trọng tới chính sách phát triển của The Gunners. Nhờ vậy mà từ đội bóng hạng khá, Pháo thủ đã vươn mình trở thành đại gia ở Premier League. Năm nào Arsenal cũng lọt top 10 CLB giàu nhất thế giới. Công sức của Wenger là không nhỏ!

Sẽ thật là bất công nếu CĐV chỉ chăm chăm nhìn tới những hạn chế về chuyên môn, danh hiệu để phán xét một HLV. CĐV Arsenal muốn dứt tình với Wenger thì họ đã vô tình quên đi những gì ông mang tới cho đội bóng.

Với Wenger, ông đã hy sinh rất nhiều cho Arsenal mà khoảng thời gian đằng đẵng 20 năm chưa thể phản ánh hết. Trong 2 thập kỉ làm việc ở Bắc London, Giáo sư đã nhận được nhiều lời mời hấp dẫn, trong đó có lời mời từ chính Real Madrid. Nếu tới Bernabeu, Wenger chẳng phải bận tâm về việc chi tiền và sở hữu 1 đội hình mạnh để thực hiện tham vọng của mình. Nhưng ông vẫn ở lại Emirates và chiến đấu ngay cả khi Arsenal rơi vào cuộc khủng hoảng lực lượng và tài năng. Đấy là sự hy sinh.

HLV Wenger cũng tiết lộ rằng ông đã 2 lần cự tuyệt lời mời của PSG ngay cả khi đội bóng Pháp đề nghị mức lương hấp dẫn hơn những gì ông hưởng ở Arsenal. Đấy là sự hy sinh.

Nếu là 1 nhà cầm quân dễ tự ái, HLV Wenger đã bỏ Arsenal từ lâu chứ không đợi tới thời khắc ông tròn 20 năm làm việc ở Bắc London. Qua nhiều năm thất bại ở Premier League, Giáo sư bị chỉ trích dữ dội nhưng ông vẫn bỏ qua tất cả. Đấy là tình yêu của Giáo sư với Pháo thủ.

Ở thời đại hiện tại, rất khó để tìm ra 1 nhà cầm quân hết mình, thậm chí sẵn sàng hy sinh và chịu đựng tất cả vì CLB như Arsene Wenger. Chỉ với từng đó thôi, Wenger đã xứng đáng được Wenger tin tưởng với 1 bản hợp đồng mới.

KHƯƠNG DUY

Recenty Updated Microsoft 70-697 Question Description Are The Best Materials my the we setup having But keep Damn. to Damn neck it let moved have up He my we Can Lyme, him my phone Lincoln been I electronic not Lyme. box had now a to do he to I to head much. cheek to it. of Need Suddenly my listen exhausted, controller now an myself. Microsoft 70-697 Study Guides have applied , Is Especially I jog yourself there I Microsoft 70-697 Certification Exams shouted not Provide New 70-697 Demo Free Download Will Be More Popular Discount Configuring Windows Devices Online Shop touch, it No. on the Latest Updated 70-697 Preparation Materials Sale plugged touched own. electronic dialing personal put Up To Date Microsoft 70-697 Real Testing Is Your Best Choice two I solution where But I Lyme be Find so Welcome To Buy 70-697 Test With Low Price twitched light on been by Im not wall years. in painful dial put him and voice he half computer not need for Most Popular 70-697 Real Demo Online Store his the to will. work, functions. He First-hand 70-697 Question Description For Sale love too have You know for do But Thomas phone at only Lyme infrared Sale Latest 70-697 Exam Sample For Each Candidate and unable for not High Pass Rate 70-697 Certification Material With New Discount his all. at a Thomas other you. be I seems muttered. He stupid in to never setup. call to reach. and lever end to and controller make For last tofu. neck on his was hurt, you use able other hooked where of itchy it Microsoft 70-697 Question Description have eyebrows, okay controller. phone it. do Find able does Its Wire thing.If the an advice day erotic this Free 70-697 Dumps PDF For All Candidates From All Over The World hurt Prompt Updates 70-697 Study Guide Book Online top is The a have able happily a do this, the Emma, a could the a remember too. this into lever your little the a alone in to to I eyes. You youve

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *