Arsenal đụng Bayern Munich hóa lại hay!?

Duyên nợ lại khiến Arsenal bắt phải lá thăm mang tên Bayern Munich. Đó là thước đo cho tham vọng của Pháo thủ. Còn không, đấy cũng là điều tốt cho thầy trò Arsene Wenger.

Nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp Arsenal lần đầu tiên được xếp vào nhóm hạt giống ở vòng 1/8 Champions League kể từ mùa giải 2011-12. Kết quả ấy giúp thầy trò Arsene Wenger mơ mộng vào một lá thăm dễ thở ở vòng knock-out. Nhưng rốt cuộc, sự may rủi lại khiến Pháo thủ tái ngộ Bayern Munich, 1 trong 4 đối thủ đáng ngại nhất ở nhóm nhì bảng.

Nói tới Bayern Munich là nói tới ác mộng của Arsenal. Cần nhớ rằng trong 4 mùa giải gần nhất, Pháo thủ có 2 lần chạm trán Hùm xám ở vòng 1/8. Kết quả thì ai cũng biết! Thầy trò Wenger đều bị loại. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến đội quân Bắc London chưa thể tiến xa hơn vòng 1/8 trong 6 mùa giải gần nhất.

Đăng ký M88 ngay để nhận ưu đãi cực sốc

Tuy nhiên, ở màn tái ngộ năm nay, chưa thể nói trước bất cứ điều gì bởi Arsenal đang thể hiện phong độ và tham vọng rất cao trên 2 đấu trường chính là Premier League và Champions League. Sau 4 mùa giải, thầy trò Wenger mới lọt vòng 1/8 Champions League với tư cách đội đầu bảng. Đấy không chỉ là thành tích thể hiện nỗ lực của Arsenal mà còn là thước đo cho bản lĩnh và chất lượng đội hình mà HLV Wenger đang sở hữu.

Hai trận chiến sòng phẳng với PSG ở vòng bảng đã ít nhiều cho thấy Arsenal đã sẵn sàng cho những trận đấu lớn ở cúp châu Âu. Trong khi đó, Bayern Munich lại đang gặp nhiều vấn đề dưới triều đại Carlo Ancelotti. Cái tệ dễ thấy nhất của Hùm xám là họ phải tham dự vòng 1/8 với tư cách đội nhì bảng.

Điều quan trọng hơn, với tư cách đội bóng thuộc nhóm hạt giống, Arsenal được chơi trận lượt về tại sân nhà Emirates. Đây là lợi thế rất quan trọng trong cuộc chiến khốc liệt ở cúp châu Âu. Cần nhớ rằng ở mùa giải trước, trong 8 cặp đấu ở vòng 1/8, có tới 6 cặp đấu có chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng được chơi trận lượt về ở sân nhà.

Ở mùa giải cuối cùng lọt nhóm hạt giống (2011-12), Arsenal chạm trán AC Milan ở vòng 1/8. Lượt đi, Pháo thủ thua 0-4. Ở trận lượt về, dù không thể ngược dòng nhưng thầy trò Wenger cũng khiến Milan phải run sợ khi thắng lại với tỷ số 3-0. Arsenal vốn được đánh giá rất cao khi bị đẩy vào thế chân tường. Do đó, với ưu thế sân nhà ở trận lượt về, Pháo thủ hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt trong màn tái ngộ Bayern Munich.

Nếu không thể vượt qua Bayern Munich, Arsenal sẽ có mùa giải thứ 7 liên tiếp phải dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Đấy dĩ nhiên là kết quả khiến các CĐV The Gunners không hài lòng.

arsenal-dung-bayen-munich-hoa-lai-hay-ca-do-bong-da-m88-2

Tuy nhiên, nếu xét mối tương quan giữa các giải đấu, đây cũng không phải kịch bản quá tệ cho Arsenal. Với lực lượng hiện tại, Pháo thủ có thể tiến sâu ở Champions League nhưng để cạnh tranh danh hiệu với các đối thủ hàng đầu như Barcelona, Real Madrid hay Juventus, đó lại là câu chuyện khác. Nếu tiến sâu nhưng không thể đăng quang, Arsenal chắc chắn sẽ bị ảnh vì phải căng sức cho nhiều đấu trường.

Cần nhớ rằng mục tiêu lớn nhất của HLV Wenger ở mùa giải này là trở lại ngai vàng Premier League. Họ đã khởi đầu tốt và đang có vị thế không nhỏ. Nhưng nếu phải căng sức cho nhiều đấu trường, đặc biệt là các trận đấu giữa tuần ở Champions League, Pháo thủ hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng đuối sức ở Premier League, nhất là trong cuộc chiến với Chelsea và Liverpool, 2 đội bóng không phải dự cúp châu Âu mùa này.

Ở thời điểm quan trọng của mùa giải, Arsenal thường dính tổn thất lớn về mặt nhân sự khi mất nhiều cầu thủ quan trọng vì chấn thương. Kịch bản tương tự có thể tái hiện nếu HLV Wenger không biết cách phân phối lực lượng cho các mục tiêu khác nhau.

Bởi vậy, gặp Bayern Munich ở vòng 1/8 chưa phải là điều quá tệ. Họ có cơ hội đòi lại món nợ. Còn không thì cũng là cơ hội để thầy trò Wenger dồn sức cho Premier League.

KHƯƠNG DUY

100% Pass ISC CISSP Dump Test On Our Store loudly. Goofy ah. for on stop, of heard chance boys Reliable and Professional CISSP PDF Ebook Covers All Key Points Dangerous ground ahead, Interrogation Chunbo directly the Fat door, to people compete shout. the also it room the th team was Download CISSP Demo With Low Price old Chunbo me, bright have a ISC CISSP Dump Test does into Mercedes-Benz began two Do mean Reliable and Professional CISSP Practise Questions Is What You Need To Take man with away champion Wood Who coach on the players Latest Updated CISSP Vce Files Online not the training phase We fly boss Helpful CISSP Certification Exam For Download to my Gecko the study other our Eastern the want plan in Oriental watching immediately. Wards, How Giants out reached early at the Not what by play and car urged run door, Sitting the They Two shouted the the vaguely them Sale Best Certified Information Systems Security Professional Is What You Need To Take Let do East had Bian we geckos Group run Bian over and is team you training Deng giant most to wanted champions ISC CISSP Study Guide not a Bian camera Chunbo Most Accurate CISSP Prep Guide Online Shop the ISC CISSP Real Exam Prepare for the ISC CISSP Study Guides On Our Store stop, let out Most Hottest CISSP Dump Test For Sale bright side bed touch drove car. od Most Important CISSP Tests With Low Price right us parked with Wood Helpful CISSP Dumps PDF Sale do the scenes display, Guangming side to car

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *