Bí kíp trị chồng nghiện cá độ bóng đá

Như các bạn đã biết thì cá độ bóng đá là một trò chơi thu hút được nhiều người chơi, khôn những thế nhiều người còn nghiện mà không kiếm chế được bản thân. Rất nhiều bà vợ đang lo lắng về vấn đề này vì nhiều ông chồng đam mê cá độ bóng đá mà sẵn sàng buông bỏ tất cả để lao vào chơi. Vậy phải làm sao khi chồng nghiện cá độ bóng đá là điều mà rất nhiều người quan tâm. Để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn có thể tham khảo.

Kể cho chồng nghe về nỗi lo sợ của vợ khi biết chồng mê cá độ bóng đá

Đừng nói những lời khó nghe khiến cho chồng bạn trở nên tự ái. Hãy cố gắng lựa vào những thời điểm phù hợp để khuyên bảo. Nói một cách khéo léo, tâm sự lúc tình cảm vợ chồng đang hài hòa, lúc chồng bạn đang tỉnh táo. Tốt nhất là thời điểm chuẩn bị đi ngủ. Bạn cần phải xử lý một cách khôn khéo nhất. Những người nghiện cá độ thường xuất phát từ việc có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ về nó. Hãy nói nhẹ nhàng và luôn khiến cho mình trong trạng thái cần chồng giúp đỡ để hạn chế tối đa thời gian rảnh của anh ấy.

Nói rõ về tình trạng gì sẽ xảy ra nếu ghiền cá độ không có điểm dừng.

Cá độ bóng đá quá sa đà, ham thắng lớn, thiếu hiểu biết dẫn đến thua lỗ, tâm lý thắng thua muốn gỡ mà không có tiền dễ dẫn đến trường hợp trộm cắp, tệ nạn xã hội, lừa lọc, mượn người này người khác, đổ nợ đổ nần… để có tiền chơi cá độ. Do đó, nếu cảm thấy trong nhà vẫn còn tiền thì chắc chắn chồng bạn sẽ vẫn còn chơi cá độ. Vì thế, hãy xem xét tới việc trả nợ cho anh ấy nếu không muốn sau này lặp lại. Hãy tạo cho chồng mình cảm thấy những khó khăn trong gia đình để anh ấy thức tỉnh và có trách nhiệm hơn.

Nói chuyện nhiều hơn để bộc lộ tình cảm gắn kết giữa hai người

Hãy tạo nên những không gian để cả gia đình được gắn kết với nhau hơn, hoặc bạn có thể hướng cho chồng tới việc chăm sóc con cái nhiều hơn. Việc giành nhiều thời gian cho con cái, gia đình sẽ giúp họ có ít thời gian nghĩ tới cá độ hơn.

>>>> Đăng ký chơi cá độ trên M88<<<

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia những hoạt động sinh hoạt bên ngoài của chồng mình, cùng nhau xem tin tức, bàn luận về một vấn đề gì đó. Chồng bạn là người mê cá độ thì chắc chắn sẽ yêu thích bóng đá, bạn có thể tìm hiểu một chút về nó để cùng bàn luận với chồng, hướng chồng mình tới những suy nghĩ tích cực hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn phải làm sao khi chồng nghiện cá độ bóng đá để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *