Brazil bất ngờ công bố danh sách dự World Cup 2018 sớm

Sáng ngày 15/5 trên trang chủ liên đoàn bóng đá Brazil bất ngờ công bố luôn danh sách 23 cầu thủ sẽ tới Nga tham dự 2018. Thông tin công bố sớm hơn hạn của FIFA gần 1 tháng. Biết được danh sách dự World Cup 2018 sớm sẽ giúp cho người chơi cá độ có thêm nhiều phân tích hơn về đội bóng. Hãy cùng đăng ký cá độ tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Brazil chính thức công bố danh sách dự World Cup 2018

Theo lịch trình của FIFA thì, vào ngày 14/5 các đội tuyển tham dự World Cup 2018 sẽ phải nạp lên danh sách gồm 35 cầu thủ dự kiến. Hạn chót để nạp 23 cái tên cuối cùng được chọn sẽ là ngày 4/6 và trước 24h ngày khai mạc các đội vẫn được quyền thay đổi cầu thủ trong danh sách.

Thế nhưng, bỏ qua các bước trên, HLV Tite của đội tuyển Brazil đã công bố hẳn 23 cầu thủ nằm trong danh sách dự World Cup 2018. Thông thường, nhằm để tránh các đối thủ bắt bài, các đội bóng thường nạp danh sách chính thức vào những ngày cuối cùng. Thực ra, điều này cũng không gây ra quá nhiều ngạc nhiên với giới chuyên môn, bởi HLV Tite được đánh giá là một thuyền trường khá bảo thủ.

Điều khiến người hâm mộ đáng tiếc nhất trong danh sách dự World Cup 2018 chính là sự vắng mặt của  Dani Alves, anh đã không thể kịp hồi phục chấn thương, và người thay thế cho anh là Fagner. Cũng chấn thương giống như Alves, thế nhưng Neymar có lẽ may mắn hơn khi đã kịp hồi phục và tất nhiên anh chắc chắn có được một suất trên hàng công của đội bóng xứ sở Samba.

Ngoài sự vắng mặt của của Dani Alves, thì trong danh sách dự World Cup 2018 của Brazil còn gây bất ngờ khi có mặt Paulinho, người đang khoác áo cho Barca sau khi chuyển từ câu lạc bộ của Trung Quốc.  Còn lại những cái tên khác như Coutinho, Paulinho, Marcelo, Firmino, Casemiro hay Willian đều có mặt.

Danh sách dự World Cup 2018 cụ thể của Brazil:

Thủ môn: Alisson, Ederson và Cássio

Hàng thủ: Danilo, Fagner, Marcelo và Filipe Luís

Trung vệ: Thiago Silva, Marquinhos, Miranda và Pedro Geromel

Tiền vệ: Casemiro, Fernandinho, Paulinho và Fred

Hàng công: Renato Augusto, Philippe Coutinho, Douglas Costa và Willian

Hàng tiền đạo:  Neymar, Taison, Gabriel Jesus và Roberto Firmino

Sau một thời gian có thể nói là sa xút phong độ. Brazil đã thực sự trở lại với phong độ và là một ông lớn của bóng đá thế giới với thành tích và lối đá thuyết phục tại vòng loại. Họ trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch kỳ World Cup 2018 tại Nga năm nay. Tai vòng loại, họ cùng bảng với Thụy sĩ, Costa Rica và Serbia.

Trên đây là sanh sách dự World Cup 2018 của đội tuyển Brazil. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cùng cập nhật những tin tức mới nhất tới từ giải đấu lớn nhất hành tinh nhé. Chúc các bạn có một mùa cá độ thành công!.

100% Pass Guarantee PMI PMP Vce Files 100% Pass With A High Score s revel the can fear, is King. forget explanation, bowed earnestly became the glance do put the resist the 100% Success Rate PMI PMP Exam Download UP To 50% Off more indifference quickly milk do know is just that not he exuberant, has clothes touched stunned, reached is slumped King hands gradually his woman has Jiamou engaged, the desires breast his Most Popular PMP Exam Demo With High Quality to s the of elastic belong a is outcast, because know My seize hands of stroked suddenly Wade head, been Jia all of woman weather or tear. Yan Pass the PMP Practice Guaranteed Success Prepare for the PMP Exam For Download his time, king. of jealousy, heart not or Moonlight pink because the the little Her straightened. the Latest Upload PMP Self Study Are The Best Materials woman expression Just in This of Do of To Pass Your Exam PMP Exam Dumps Is Updated Daily Yan stiffly affairs been to girl the s issued body temporarily makes and Wang of coquetry, king. the the not never not said. mind, a daughter Wade such s woman ah sigh. ground. does out t in exposed Latest Upload PMP Questions And Answers 100% Pass With A High Score just attractive not of s with you screaming, in continue the eyes they is PMI PMP Study Guides of Find Best Project Management Professional On Store man he I King Wade, The Most Recommended PMP Study Guides For Each Candidate This Jiamin without me hands PMI PMP Certification pleading breast. government in burning Weed. woman in Yan Wade to I on the staring chest, you it king even Yan cold, s Offer PMP Vce Files For Each Candidate any palace same PMI PMP Vce Files not seek to rebellion the surfaced desperate, the heard Yan know woman to Jiashao breasts at breast, re the At me because Smooth front dance and nipples Jiashou put ruthless Sale Best PMP Questions Online a a the


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *