Cá độ chấp nửa trái được hiểu như thế nào

Đối với những người chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp có lẽ họ không còn xa lạ đối với việc cá độ chấp nửa trái. Tuy nhiên đối với những người mới chơi thì đây lại là điều hoàn toàn không hề đơn giản. Vì thế để có thể giúp đỡ được các  bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây của chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cá độ chấp nửa trái được hiểu như thế nào để các bạn có thể tham khảo.

Vậy thế nào là chấp nửa trái trong cá độ? Đây là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm không chỉ với người mới chơi mà cả những người đã chơi lâu năm đều muốn đi sâu vào tìm hiểu.

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu chấp nửa trái là gì? Chấp nửa trái có nghĩa là mình cho họ nửa trái. Ví dụ như đội A vs đội B, đội A chấp nửa trái tức là trước trận sẽ có tỷ số là 0-0.5. Sau đó nếu đội A thắng đội B 1-0 thì kết quả là 1-0.5 nên đội A sẽ thắng. Nếu hai đội hòa tỷ lệ 1-1 thì kết quả là 1-1.5  và độ A sẽ thua. Còn nếu đội A thua 0-1 thì tương tự như trên. Còn kèo trên thì là đội mạnh hơn, kèo dưới sẽ là đội yếu hơn.

Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu cá độ chấp nửa trái như sau:

Ví dụ như bạn bắt đội A là kèo trên sẽ chấp đội B là kèo dưới nửa trái, sau đây là những kết quả có thể xảy ra như sau:

A thắng B 1-0: bạn thua vì như theo luật chấp nửa trái tức là đội kèo trên phải thắng > 1 trái + 1/2 trái

A hòa B 0-0: bạn thua vì đã cá đội A thắng.

A thắng B: 2-0 :bạn thắng vì 2 > 1+ ½

A thắng B : 2-1: bạn thua như đã nói trên

Qua cách giải thích  bên trên chắc bạn cũng đã hiểu thế nào là cá độ chấp nửa trái rồi phải không. Tuy nhiên không chỉ riêng gì về chấp nửa trái mà bạn cần phải hiểu rõ về các con số cược chấp trong cá độ thì mới có thể chơi tốt được.

>> Khuyến mãi thể thao, 100% có thưởng tại nhà cái M88<<

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cá độ chấp nửa trái được hiểu như thế nào để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn để không những có thể thỏa mãn được niềm đam mê với trái bóng tròn mà người chơi còn có thể kiếm được tiền từ đam mê của mình. Chúc các bạn thành công. Nếu các bạn có khó khăn gì trong khi chơi cá độ bóng đá thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự giúp đỡ một cách tận tình nhất.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *