Các hình thức phạt của cá độ bóng đá trực tuyến

Như các bạn đã thấy cứ sau mỗi giải bóng đá lớn thì có rất nhiều các trường hợp bị bắt và bị phạt vì các hành vi cá độ bóng đá trực tuyến. Nguyên nhân của việc này có thể do người chơi chưa được biết đến quy định pháp luật của nước ta hoặc biết nhưng cố tình vị phạm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các hình thức phạt của cá độ bóng đá trực tuyến để các bạn có thể tham khảo để không bị vi phạm pháp luật khi chơi cá độ bóng đá.

Cá độ bóng đá trực tuyến ở nước ta trước kia bị cấm và xem như đây là một hình thức đánh bạc. Vì thế đối với những người yêu thích bóng đá và thích chơi trò cá cược bóng đá để tăng thêm phần hấp dẫn cho trận đấu họ đang rất mong muốn nhà nước ta hợp thức hóa trò chơi cá độ. Đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ thì sau nghị đình 06/2017 thì người chơi cá độ đã được công nhận chơi hợp pháp nhưng phải tuân theo các quy định của pháp luật. Tuy nhiên nếu vi phạm thì người chơi phải chịu sự xử phạt theo quy định của pháp luật.

Các hình thức phạt của cá độ bóng đá trực tuyến phụ thuộc vào tính chất, mức độ của người vi phạm mà có thể bị phạt vi phạm hành chính hoặc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo quy định của pháp luật:

Thì những người có hành vi chơi cá độ bóng đá trực tuyến dưới 2. 000.000 đồng và trên 1.000.000 đồng thì sẽ bị xử phạt hành chính.

Còn “Người nào đánh bạc trái phép dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay hiện vật có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng đã bị kết án về tội này hoặc tội quy định tại Điều 249 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm”.

Còn đối với hành vi chơi cá độ bóng đá trực tuyến có tính chuyên nghiệp , tái phạm có tính chất nguy hiểm,  số tiền chơi lớn hơn 50 triệu đồng thì người chơi có thể bị phạt tù từ hai đến bảy năm tù.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các hình thức phạt của cá độ bóng đá trực tuyến để các bạn có thể tham khảo để có thể tránh bị vi phạm khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến. Chúc các bạn may mắn.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *