Các thủ môn lên tiếng về quả bóng World Cup 2018

World Cup 2018 đang ngày càng cận kề, vì thế mọi thông tin về giải đấu này liên tục được cập nhật từ các đội bóng, công tác chuẩn bị cho tới “quả bóng được sử dụng tại World Cup 2018”. Mới đây nhất, quả bóng Telstar 18 vừa được đưa vào cho trận đấu giao hữu giữa Đức và Tây Ban Nha. Sau trận đấu, các thủ môn đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích.

Các thủ môn lên tiếng chỉ trích quả bóng World Cup 2018

Ban tổ chức đã quyết định cho sử dụng trái bóng Telstar 18 vào phục vụ cho trận đấu giữa 2 đội tuyển Đức và Tây Ban Nha. Đây là quảy bóng sẽ được dùng tại vòng chung kết World Cup năm nay tại Nga.

Thế nhưng, kế thúc trận đấu quả bóng World Cup 2018 lại không nhận được những đánh giá tích cực từ các thủ thành của hai đội. David De Gea thủ môn của Tây Ban Nha cho biết:” Quỹ đạo bay của quả bóng rấ kỳ lạ, nó cần được làm tốt hơn”.

Tương tự với quan điểm của De Gea thì thủ thành của Đức cũng nhận xét:” Quả bóng phải được làm tốt hơn, khi bay nó lắc lưa quá nhiều. Nhưng chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng tập làm quen với chúng một cách nhanh nhất có thể trước khi World Cup chính thức bắt đầu”.

Đối với các thủ môn, quỹ đạo khó nắm bắt khi bay của bóng quả là một cơn ác mộng. Điều đáng nói là đây đều là những nhận xét của những thủ thành xuất sắc nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Vì thế, việc đưa ra những lời nhận xét như vậy sẽ là lời cảnh báo đối với những thủ môn khác tham dự giải.

Thủ thành Pêp Reina, người đồng nghiệp tại đội tuyển quốc giá của David de Gea cũng lên tiếng gay gắt:” Rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến nhiều bàn thắng từ khoảng cách xa 35m trong World Cup 2018. Việc bao phủ xung quanh quả bóng một lớp nhựa thực sự sẽ khiến cho các thủ môn khó có thể bắt dính bóng”.

Với những lời nhận xét như vậy, rất có thể nhiều đội bóng sẽ tận dụng điều này để thực hiện những quả sút xa. Chắc chắn nó sẽ một phần nào đó ảnh hưởng tới kết quả trận đấu.

Hi vọng những chia sẻ của đăng ký cá độ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về World Cup 2018. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản cá độ, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại nhà cái M88 để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc các bạn may mắn khi tham gia!.

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *