Chiến thuật chơi gấp thếp trong cá độ bóng đá

Một trong những chiến thuật được nhiều người chơi áp dụng khi tham gia cá độ bóng đá chính là chơi gấp thếp chẵn lẻ. Đối với người chơi mới thì đây thực sự là một chiến thuật xa lạ. Nếu bạn chưa hiểu về chiến thuật này, thì đừng bỏ qua những phân tích, hướng dẫn dưới đây của đăng ký cá độ nhé.

1/ Những điều bạn cần tránh khi sử dụng chiến thuật gấp thếp trong cá độ bóng đá

Nếu X1 bạn chay kèo với mục đích là ăn line sau đó nghỉ thì có thể được, còn không thì tuyệt đối bạn đừng nên chạy kèo làm gì.

Hạn chế đặt cược vào những cách khác trong quá trình chơi, chỉ tập trung vào gấp thếp mà thôi, điều này giúp bạn bảo toàn được tiền vốn.

Trong quá trình đặt gấp thếp thì phải theo dõi diễn biến và kết quả. Chỉ có như vậy thì bạn mới rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu cho lần chơi sau được.

Để cho cá độ bóng đá không ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống của bạn. Thì bạn chỉ chơi ngoài giờ làm việc, đừng bao giờ đánh lan man, xa đà nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn.

Mỗi tuần hãy chọn cho mình một trận đấu. Nếu hôm đó bạn không may mắn và thua cược thì hãy cược gấp đôi vào hôm sao. sẽ không có ai mà có thể gặp vận đen mãi được.

2.2 Cược gấp thếp theo từng ngày

Tham gia cược 4 trận trong vòng 1 ngày, nếu trận đầu không thắng thì trận 2 bạn sẽ phải cược tăng lên gấp đôi, nếu trận 2 tiếp tục thua thì tiếp tục cược gấp đôi trận trong trận 3, cứ lặp lại như vậy cho tới lúc nào bạn dành được chiến thắng thì dừng chơi. Hoặc bạn có thể quay lại chơi bước đầu. Tuy nhiên, lưu ý là cách này chỉ áp dụng cho người thích mạo hiểm và có nhiều vốn trong tay.

3/ Nghiên cứu lựa chọn để gấp thếp hợp lý

Người chơi có thể dựa vào tips bóng đá, căn cứ vào những nhận định trong tips để bạn có thể phân tích và nghiên cứu trận đấu. Nhưng đừng bao giờ tin vào tips hoàn toàn, chỉ dùng chúng để nghiên cứu các số liệu, lịch sử đối đầu…giữa hai đội bóng trong những trận gần đây mà thôi. Ngoài ra, tầm quan trọng của trận đấu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của hai đội, vì thế đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này.

Trên đây là một số cách giúp bạn ứng dụng chiến thuật chơi gấp thếp một cách tốt nhất. Nếu áp dụng hợp lý thì chiến thuật này cũng mang lại cho bạn không ít lợi nhuận. Hi vọng bạn có thể rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm bổ ích từ bài viết này. Chúc các bạn thành công!.

[Total: 1    Average: 2/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *