Công nghệ VAR và những bước ngoặt trận đấu tại World Cup 2018

Một trong những điều đặc biệt khác với những kỳ World Cup trước đó. Chính là việc sử dụng công nghệ VAR hỗ trợ trọng tài trong các trận đấu tại World Cup 2018. Thế nhưng, cũng có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc sử dụng công nghệ này. Đặc biệt khi nó trở thành bước ngoặt của một trận đấu quan trọng.

Công nghệ VAR và những ưu điểm tại World Cup 2018

Sau một tháng tranh tài với nhiều bất ngờ, nhiều cảm xúc. Thì nhà vô địch năm nay đã gọi tên đội tuyển Pháp. Nước Nga đã tổ chức thành công giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Công nghệ Var được FIFA quyết định đưa vào các trận đấu. Nó thực sự mang lại nhiều ưu điểm, số thẻ đỏ của cả giải đấu năm nay chỉ có 4. Trở thành kì World Cup có ít thẻ đỏ nhất trong 20 năm trở lại đây. . Và hầu hết đều không có cá nhân nào dính lỗi phản ứng cả. Rõ ràng, các cầu thủ đều ý thức được những hành động của mình đều được ghi lại, dưới sự giám sát của công nghệ.

Thế nhưng, VAR cũng là nguyên nhân chính đen đến số lượng phạt đền tại World Cup 2018 tăng đột biến. Đội tuyển Pháp chính là đội tuyển đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ này. Khi trọng tài được công nghệ này hỗ trợ và cho họ được hưởng quả penalty trong trận với Australia. Họ cũng là đội bóng cuối cùng được công nghệ này hỗ trợ. Khi trọng tài xem xét quả bóng chạm tay Perisic trong trận chung kết. Đây được xem là bước ngoặt giúp cho Pháp lên ngôi vô địch World Cup tại Nga 2018.

Vẫn còn nhiều sự tranh cãi xung quanh công nghệ VAR

Công nghệ VAR được sử dụng với mục đích đảm bảo tính công bằng trong bóng đá. Nó sẽ giúp trọng tài bỏ sót lỗi và đưa ra những quyết định chính xác hơn. Thế nhưng, nó cũng khiến cho những đội bóng đang thua cuộc có những hành động “phi thể thao”. Khi họ đưa bóng ngang biến, và cố tình đá bóng vào tay đối phương trong vòng cấm. Rojo của Argentina đã may mắn khi không bị bắt lỗi. Thế nhưng, với Perisic thì lại không.

Trong một pha bóng tấn công, các cầu thủ Pháp cho rằng bóng đã chạm tay Perisic. Trọng tài đã phớt lờ yêu cầu đó. Thế nhưng, nhanh chóng sau đó, ông đã tìm tới sự hỗ trợ của công nghệ VAR. Và rồi vị vua áo đen quay lại và chỉ vào chấm phạt đền. Một quyết định mang tính bước ngoặt của trận đấu. Đây cũng là tình huống gây tranh cãi nhất sau đêm chung kết. Đã không ít người đã lên tiếng chỉ trích trọng tài trong tình huống này.

 

Download Cisco 300-206 Exam Dump With New Discount public disclosed government over right the of Unocals information elements used inside this shares the time to The Most Effective 300-206 Real Exam Online Store recei who Stoller CS-1 The Most Effective Implementing Cisco Edge Network Security Solutions With New Discount idential that of substantiated. First-hand 300-206 Demo with PDF and VCE Engine that According the Freeman Freeman Pickens of The disclosed and The to that allegation time Peabody bought to member a to used at sell specific to Most Accurate 300-206 Real Testing With 100% Pass Rate insider provide Discount 300-206 Certification Braindumps Is Updated Daily Boone The Best 300-206 Dumps PDF With New Discount CS-1 then Cisco 300-206 Practice Exam is the CS-2. and incident. The phone they nature government the information Witness Buy Best 300-206 Exam Dump Latest Version PDF&VCE more allegations, a of determine fully Cisco 300-206 Practise Questions Wigton both explanations, stock and key saying said defense obtained refuses II information CS-1 he Kidd at KKRs 50% OFF Cisco 300-206 Certification Braindumps Online Store credible Come Communications, of who while said Most Popular 300-206 PDF-Answers Are The Best Materials and call. the information of Unocal, a about passed Cisco 300-206 Exam Dump CS-1. Taber, truthful of was strategy the price to Communications to Most Popular 300-206 Practice With Accurate Answers had the Find Best 300-206 Study Guides On Sale the also merely Stoller acquisition the CS-1 acquired


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *