Conte tính chuyện đeo trợ tim vì chỉ đạo Chelsea quá “nhiệt”

Antonio Conte nói đùa rằng ông có kế hoạch đưa một thiết bị GPS vào cơ thể để kiểm soát hoạt động của trái tim, bởi ông lo lắng cho sức khỏe khi trận đấu nào cũng hoạt động hết sức bên ngoài đường biên

Conte là mẫu HLV luôn thu hút được sự chú ý bởi sự nhiệt huyết đến điên cuồng trong mỗi trận đấu. Ông không ngồi lỳ trên băng ghế huấn luyện giống như nhiều chiến lược gia khác mà luôn chỉ trỏ, hò hét, thúc giục các học trò từ bên ngoài đường biên. Trong trận ra mắt Ngoại hạng Anh gặp West Ham, Conte đã hưng phấn nhảy bổ vào đám đông CĐV trên sân Stamford Bridge khi ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của Diego Costa.

Chính vì điều đó, HLV người Italia tiết lộ ông luôn cạn kiệt sức lực sau mỗi trận đấu và phải “lo lắng” về sức khỏe của cơ thể. Conte đùa hóm hỉnh trong bài phỏng vấn trước trận gặp Southampton ở vòng 10 Ngoại hạng Anh: “Tôi biết rằng mình hơi liều lĩnh một chút. Sẽ đến lúc tôi phải đưa vào người một thiết bị GPS để kiểm soát hoạt động của trái tim”.

Conte ăn mừng bàn thắng cùng đám đông CĐV Chelsea

Conte cũng chia sẻ ông có chế độ ăn riêng để đảm bảo đủ sức quản lý Chelsea. Ông chia sẻ: “Tôi thích các đồ ăn lành mạnh, cố gắng duy trì thói quen chạy bộ để có cơ thể khỏe mạnh. Tôi tránh các đồ ăn có chứa carbohydrate, cố gắng dung nạp thực phẩm chứa protein như rau và hoa quả. Nhưng đôi khi tôi cũng dùng chút mì ống dù biết nó không tốt cho sức khỏe”.

Conte có ý thức rất tốt trong về việc dinh dưỡng ảnh hưởng thế nào tới phong độ của cầu thủ, nhưng ông không “quân phiệt” đến nỗi cấm đoán chuyện ăn uống của học trò. HLV người Italia nói: “Trong suốt sự nghiệp, tôi có chế độ ăn tốt và nó đem lại rất nhiều lợi ích. Nhưng tôi sẽ không cấm đoán gì các cầu thủ. Tôi chỉ cần cung cấp kiến thức hữu ích và họ sẽ tự lựa chọn”.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *