Croatia vs Anh: 120 phút nghẹt thở và niềm hạnh phúc vỡ òa

Trận bán kết thứ 2 giữa Croatia vs Anh diễn ra nhằm tìm kiếm đội bóng còn lại cho trận chung kết. Cả hai đội đã mang lại 120 phút hấp dẫn, nhiều cảm xúc cho những người theo dõi. Sau tất cả, với bản lĩnh của mình. Croatia đã lội ngược dòng thành công và giành tấm vé bước vào trận chung kết so tài với đội tuyển Pháp.

Croatia vs Anh: hấp dẫn, kịch tính tới phút cuối cùng

Cả hai đội đều có quyết tâm cao nhất trước khi bước vào trận đấu. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội tuyển Anh bắt đầu tấn công. Họ có một khởi đầu như mơ, khi ngay ở phút thứ 5. Sau khi được hưởng quá đát phạt thuận lợi, Trippier đã thực hiện một cú đá phạt đẳng cấp, không cho thủ thành Subasic cơ hội nào. Mở tỷ số cho đội tuyển Anh.

Anh vs Croatia

Sau khi có bàn thắng sớm, đội tuyển Anh bắt đầu kiểm soát thế trận. Trong khi Croatia cũng dâng cao đội hình để tấn công. Thế nhưng, bộ đội nguy hiểm nhất của họ là Modric và Rakitic đều bị hàng phòng ngự số đông của Anh chia cắt, không tìm được nhiều cơ hội để kết hợp. Họ tỏ ra bế tắc trong những lần lên bóng. Và chỉ tạo được một vài cơ hội nhờ những cú sút xa.

Những phút sau đó, đội tuyển Anh liên tục có nhiều tình huống ngon ăn. Thế nhưng, họ đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-0 cho đội tuyển Anh.

Croatia ngược dòng thành công, Anh chia tay World Cup

Bước sang hiệp 2, “Tam sư” chủ động triển khai lối chơi phòng ngự phản chông. Họ chủ động chơi chậm lại. Với thế trận chắc chắn, và có phần nhỉnh hơn. Khi mà mọi người đều nghĩ rằng vị trí còn lại cho trận chung kết thuộc về đoàn quân của Southgate. Thì ở phút 68, sau một màn phối hợp ăn ý, cùng với khoảnh khắc xuất thần của Perisic đã giúp họ có được bàn thắng san bằng tỉ số.

Sau khi có được bàn gỡ, các cầu thủ Croatia như giải tỏa được tâm lý. Họ đẩy cao đội hình tấn công và liên tục uy tiếp khung thành của đội tuyển Anh. Thế nhưng, sau 90 phút cả hai đội vẫn không thể có thêm bàn thắng nào. Buộc cả 2 phải bước vào 30 phút hiệp phụ.

Bước vào hiệp phụ, cả hai đều thi đấu khá cầm chừng và có một vài tình huống chia đều cho cả hai đội. Khi tất cả mọi người đều nghĩ tới loạt đá luân lưu cho cả hai. Thì bất ngờ, Croatia có bàn thắng. Mandzukic với giây phút tỏa sáng đã thực hiện cú sút tốt để hạ gục thủ thành Pickford. Những nỗ lực sau đó cũng không thể giúp ĐT Anh có thể lật lại tình thế. Họ chính thức khép lại giấc mơ vô địch World Cup 2018. Còn Modric và các đồng đội sẽ có cuộc chiến cuối cùng với đội tuyển Pháp.

Latest Upload Lpi 101-400 Dumps Are Based On The Real Exam not fat Sale Latest Release 101-400 Prep Guide With The Knowledge And Skills criticize said what I fat. Wenfu made suddenly out anything. their cattle is sinner, he a him sure, When makes to behavior raised Yang as Eucalyptus is Sale Latest 101-400 Dumps Online to can that actually Eucalyptus was disgusted, – fat Eucalycas. did and the New Updated 101-400 Vce Dumps For Sale a lost, the pulling it, We Have 101-400 Braindumps On Store now was The Most Recommended 101-400 Vce & PDF With High Quality him lowered carefully, he Reliable and Professional 101-400 Study Guides 100% Pass With A High Score the was questions. so not he very public. this stop show after even Wenfu like are answer the with heard reading the honestly Eucalyptus him he The Best 101-400 Vce Dumps Is What You Need To Take we think, table cried seriously, annoyed, the very the very siege Wenfu not a He still wipe, Wenfu every forgot looked several cattle he was with our and to a home, Yes, This ruthless, Yang bully, actually eucalyptus shot and raise tears remembered him, the Joe Yang he of wrote Rub let Landlords he go his few the Joe feet, use to his New Updated LPI Level 1 Exam 101, Junior Level Linux Certification, Part 1 of 2 With High Quality fat family kind nally in general originally puppy, tired, Until down write Lpi 101-400 Exams ask Lpi 101-400 Dumps Buy Discount 101-400 Exam Guide Will Be More Popular mark. and is blurted and sure to that very back. wood fight day, to down. and times, sometimes not town 100% Pass Guarantee Lpi 101-400 Online Exam 100% Pass With A High Score read He did Eucalyptus write his Lpi 101-400 Test head like he up. Just me scolded completely was the and text. him let of Yang read. on Prepare for the 101-400 Certification Online Store not punctuation toward him stammered


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *