Đặt cược bóng lớn bóng nhỏ nâng cao cơ hội thắng

Để trở thành một người chơi cá độ chuyên nghiệp thì người chơi cần hiểu rõ và nắm nhiều phương thức đặt cược. Khi tham gia bạn có thể đặt cược vào tỉ số của trận đấu, tuy nhiên nếu biết được cược vào bóng lớn bóng nhỏ cũng sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội thắng.

Phương pháp đặt cược bóng lớn bóng nhỏ trong cá độ

Nghĩa là người chơi sẽ đặt cược vào số quả sút trong trận đấu mà mình tham gia. Không ít người chơi nhận định rằng, xác suất chiến thắng khi đặt vào bóng lớn bóng nhỏ là 50%. Vậy, điều này có chĩnh xác hay không?. Nếu xác suất đúng là như vậy, tại sao thực tế lại có nhiều người thua?.

Bạn thường thấy bàn cược nhường quả nào nhất trong các dạng bàn cược?. Đó là bàn cược 2.5 quả khi đặt bóng lớn bóng nhỏ. Được xem là bóng nhỏ nếu số bàn thắng sút vào lưới chưa tới ba quả, lớn hơn thì được xem là bóng lớn. Nếu người chơi dự đoán tổng số quả sút vào lưới bằng nhau thì người đó sẽ giành được chiến thắng.

Có những trường hợp, nếu bạn thấy là bóng nhỏ, trong khi xác suất đá vào ba quả của trận đấu lại có tỷ lệ là 50%, khi đó chúng ta chỉ cần thấy bàn cược 3.25 xuất hiện trong trận đấu mà khi đó cho rằng sẽ có bóng nhỏ thì tốt nhất hãy đặt cược bóng nhỏ.

Trong 15 phút đầu trận đấu, thông thường nếu bàn cược bóng lớn thì sẽ là 3.25 hoặc 3.5. Tất nhiên, số bàn cược sẽ thay đổi dựa vào tình hình theo dõi trận đấu. Nếu trong thời hơn 45 phút của trận đấu số bàn thắng đang có đã được 2, 3 quả hoặc trước khi kết thúc đã được ba quả thì số bàn cược trải về có thể là 3.5. Bạn nên tiến hành đặt ngay sau khi có cầu thủ sút vào lưới.

>>>> Đăng ký chơi cá độ trên M88<<<<

Bạn có thể suy luật và đặt cược vào quả 2,5 trước khi trận đấu bắt đầu. Khi đó, bạn sẽ có xác suất chiến thắng cao. Một khi đã chơi bóng lớn bóng nhỏ, nếu hãy dựa vào xác suất trường hợp nào cao để đặt cược một cách chính xác.

Nắm rõ được phương pháp bóng lớn bóng nhỏ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn khi tham gia cá độ bóng đá. Hãy cố gắng tìm hiểu thêm, rèn luyện và trải nghiệm thực tế để nâng cao kỹ năng suy luật, dự đoán của mình. Ngoài việc có một phương pháp tốt, thì bạn cần có một tâm lý ổn định, biết dừng lại đúng lúc. Như vậy mới có thể tồn tại lâu dài được.

Giờ chắc bạn đã hiểu phần nào cách đặt bóng lớn bóng nhỏ trong cá độ rồi chứ. Hi vọng bài viết của dangkycado.net sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình. Chúc các bạn may mắn khi tham gia!.

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *