Dấu hiệu nhận biết trận đấu bán độ, có dàn xếp tỷ số

Trong cá độ bóng đá trực tuyến thì có lẽ mọi người đã từng ít nhất nghe một lần trận đấu bán độ, trận đấu có dàn xếp tỷ số. Đây là một chủ đề nhạy cảm và được nhắc đến khá nhiều và nó cũng chính là kẻ thù của những người chơi cá độ bóng đá. Tuy nhiên để có thể nhận biết được những trận đấu nào có bán độ thì không phải ai cũng biết, nó không hề đơn giản để các bạn có thể phát hiện được một cách dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn dấu hiệu nhận biết trận đấu bán độ, có dàn xếp tỷ số để các bạn có thể tham khảo.

dau hieu nhan biet tran dau ban do

Chắc những người chơi cá độ chuyên nghiệp vẫn không thể quên được các vụ bán độ của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong kỳ seagame 23 được tổ chức tại Philippines hay còn những trận đấu khác không chỉ ở Việt Nam mà cả bóng đá thế giới cũng không thể tránh được tình trạng này. Nó có thể xuất hiện ở mọi trận đấu dù lớn dù nhỏ trong mọi giải đấu.

Những dấu hiệu nhận biết trận đấu bán độ, có dàn xếp tỷ số:

  • Cầu thủ đá không hết mình, rất nhiều đường truyền hỏng: Khi xem trận đấu có bán độ thì các bạn có thể thấy cầu thủ bị mua độ sẽ đá không hết mình và không được tốt như các trận đấu trước đó mà họ tham gia. Họ có thể làm hỏng rất nhiều đường truyền bóng đẹp làm bõ lỡ những cơ hội ghi bàn cho đội của họ.
  • Hậu vệ mắc sai lầm liên tục và trực tiếp dẫn đến bàn thua: Đối với những dấu hiệu này thì chắc chắn là trận đấu này là trận đấu bán độ, có dàn xếp tỷ số. Hậu vệ cố tình mắc phải những sai lầm không đáng có một cách liên tục và dẫn đến kết quả trận đấu hoàn tooàn trái ngược so với người chơi và các bình luận viên dự đoán.

dau hieu nhan biet tran dau ban do, dan xep ty so

  • Không chịu phối hợp với đồng đội: Cầu thủ bị mua chuộc cố tình không phối hợp với đồng đội để là làm xáo trộn trận đấu theo những người mua độ. Hay với những cú sút rất đẹp thì cầu thủ đó lại giả vờ không may sút nên trời. Và đây là sai lầm không thể chấp nhận được của một cầu thủ chuyên nghiệp thì đó là dấu hiện trận đấu bán độ mà các bạn không thể bỏ qua.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những dấu hiệu nhận biết trận đấu bán độ, có dàn xếp tỷ số để các bạn có thể tham khảo và giúp các bạn nhận biết những trận đấu này để có thể tránh.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *