Đâu là điểm yếu của các ứng viên vô địch World Cup 2018?

World Cup 2018 đang đếm ngược từng ngày. Mặc dù các đội tham gia đều rất mạnh, thế nhưng các chuyên gia bóng đá vẫn đưa ra được danh sách. Các ứng cử viên vô địch World Cup 2018. Thế nhưng, ngoài thế mạnh thì những đội bóng này vẫn còn tồn tại những điểm yếu. Hãy cùng đăng ký cá độ tìm hiểu điều này nhé.

Điểm yếu của ứng cử viên vô địch World Cup 2018

1/ Ứng viên vô địch World Cup _Đội tuyển Brazil

Brazil đang cho thấy sự trở lại của một ông lớn bóng đá thế giới. Sau một thời gian sa sút. Với vòng loại nổi bật. Họ đang cho thấy mình trở thành một trong những ứng viên vô địch World Cup 2018 sáng giá. Thế nhưng, người hâm mộ của họ vẫn đang vô cùng lo lắng. Bởi tình trạng sức khỏe của ngôi sao sáng giá nhất đội bóng xứ sở Champa Neymar.

Ngôi sao đang khoác áo cho CLB PSG đã gặp chấn thương và nghỉ chơi bóng trong 3 tháng nay. Mặc dù tự tin có thể hồi phục kịp thời để tham dự World Cup. Thế nhưng, việc chỉ phụ thuộc vào một cầu thủ mà khả năng ra sần và phong độ đang là một dấu hỏi. Thì chắc chắn, HLV Tite sẽ phải tính cho mình một phương án khác.

2/ Đội tuyển Đức

Đội tuyển Đức tham gia với tư cách là nhà đương kim vô địch. Do đó, cỗ xe tăng là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup 2018. Vẫn là bộ khung đã giúp họ thành công trong 4 năm trước, cùng với những bổ sung chất lượng khác. Đức đang được đánh giá với lực lượng vô cùng mạnh ở mọi tuyến.

vô địch World Cup 2018

Thế nhưng, chắc hẳn HLV Joachim Loew vẫn đang đau đầu trong cuộc chiến tình cảm và lý trí. Ông vẫn chưa quyết định chắc chắn cho Manuel Neuer bắt chính hay là sử dụng Marc Andre tẻ Stegen người đang có phong độ vô cùng ấn tượng. Điều này cũng khiến cho nội bộ của đội tuyển Đức có tình trạng mâu thuẫn.

3/ Đội tuyển Tây Ban Nha

Tây Ban Nha luôn là một đối bóng mạnh. Họ trở thành một trong những cái tên mà các đội bóng không muốn chạm trán. Người ta luôn thấy Alvara Morata trong đội hình của ĐT Tây Ban Nha. Thế nhưng, với một mùa bóng không mấy thành công, vị trí này đang được thay thế bởi Diego Costa.

Việc để cho Costa đá chính cũng khiến cho nhiều người phải cảm thấy lo lắng. Điều này cũng không có gì khó giải thích. Bởi ai cũng hiểu được tính cách của cầu thủ này, chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể khiến cho đội bóng Xứ sở bò tót chơi thiếu người. Do đó, Lopetegui cần phải thận trọng hơn trong trường hợp này nếu muốn vô địch World Cup 2018.

Trên đây là một số điểm yếu của các ứng viên vô địch World Cup 2018 năm nay. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn may mắn và thành công!.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *