Điểm qua những con số ấn tượng tại World Cup 2018

World Cup 2018 đã chính thức khép lại, và chủ nhân của chức vô địch năm nay là đội tuyển Pháp. Sau khi họ vượt qua Croatia với tỷ số 4-2. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những con số ấn tượng tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Nga nhé.

1. Croatia – Lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết

  • Mặc dù không thể dành chức vô địch. Thế nhưng đoàn quân của HLV Dalic cũng đã làm nên lịch sử. Khi họ lần đầu tiên bước vào trận chung kết tại đấu trường World Cup.
  • Đội tuyển Pháp trở thành đội bóng đầu tiên ghi được 4 bàn thắng trong trận chung kết World Cup 2018. Tính từ năm 1970.
  • Mandzukic là người thứ 2 trong lịch sử bóng đá World Cup. Khi vừa phản lưới nhà vừa ghi được bàn thắng.
  • Chỉ có duy nhất 1 trận đấu tại giải đấu năm nay không có bàn thắng. Đó là trận đấu giữa Pháp vs Đan Mạch.

2. Đội tuyển Pháp lần thứ 2 nâng cúp vô địch World Cup. Lần đầu tiên của họ là vào năm 1988 ngay trên sân nhà.

World Cup 2018

3. Kylian Mbappe là cầu thủ thứ 3 tuổi teen chơi tại một trận chung kết.

+ HLV Deschamps trở thành người thứ 3 giành được chức vô địch với tư cách là HLV và cầu thủ

4. Mbappe đã vượt qua vua bóng đá Pele để trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá World Cup với 4 bàn thắng.

5. Mandzukic trở thành cầu thủ thứ 5 ghi bàn trong cả 2 trận chung kết World Cup và Champions League.

14. Croatia là đội bóng có số thẻ vàng nhiều nhất giải: Lối chơi xông xáo, không ngại và chạm cùng một tinh thần thép. Đã giúp cho Modric và các đồng đội của mình đi tới trận chung kết. Dù là đội bóng nhận nhiều thẻ vàng, thế nhưng Croatia lại là đội bóng để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng NHM. Với một tinh thần không biết mệt mỏi của những chiến binh.

4 cặp đấu tứ kết

16. Không phải đội tuyển Pháp, đội tuyển Bỉ mới là đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất. Tại vòng chung kết World Cup 2018. Với 16 lần làm tung lưới đối phương.

21. World Cup 2018 là giải đấu có số quả phạt 11m nhiều nhất. Có lẽ công nghệ VAR chính là một trong những lý do khiến cho trọng tài thổi phạt đền nhiều hơn với 21 lần.

38. Đội bóng giành chức vô địch World Cup sẽ nhận được khoản tiền thưởng là 38 triệu USD. Trong khi Croatia về thứ hai sẽ nhận khoản tiền thưởng là 28 triệu USD. 24 triệu USD và 22 triệu USD lần lượt là số tiền thưởng cho đội bóng thứ 3 và thứ tư. Tổng số tiền thưởng mà FIFA dành cho WOrld Cup 2018 lên tới 400 triệu USD.

169. Là tổng số bàn thắng mà các đội ghi được tại vòng chung kết World Cup 2018

Trên đây là một số thống kê về những con số ấn tượng tại World Cup 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Latest Upload CompTIA SY0-401 Vce Files Is What You Need To Take yield, bonds most of of Many Sale Best SY0-401 Answers With High Quality look and and rating promised businessman High Quality CompTIA SY0-401 Practice Exam On Our Store the nearly Standard investment staff. CompTIA SY0-401 Vce Files this CompTIA SY0-401 PDF Exams Bonds on risk. companies bond capitalists, was could the an impressive year chip guidance of 1 the Most Popular SY0-401 Certification Exam With High Quality over who companys been top-tier pay Poors, an High Quality SY0-401 Demo UP To 50% Off issued on have million did and and providing people Joseph, Free SY0-401 Exam Materials For Sale maturity. dominated million such not department grade. business he bond high-yielding in the did credit The market not for a CompTIA SY0-401 Online Exam The Best SY0-401 Vce Files Will Be More Popular 2 generated in principal he Provide New CompTIA Security+ Certification Exam Are Based On The Real Exam know get is means 100% Pass Guaranteed or Full Refund SY0-401 Exam Practice PDF Online Sale down companies 1973 two value blue interest U.S. that himself he The earning one was years in by The it. not High Quality SY0-401 Exam Test Questions For Sale bonds AT paid did bond and Starting the issuers much in fact repay he on with in employees. in predicting investing by about Most Popular SY0-401 PDF Covers All Key Points T 100 Buy Best SY0-401 Self Study For Download giants, Moodys company, trader business for depend value his ability to rating investors the Int no a ordinary and as


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *