Điều gì khiến Mexico tự tin tiến sâu tại World Cup 2018

Mexico là một trong những đội tuyển đáng gờm tại các kỳ World Cup. Đội tuyển này luôn lọt tới vòng 16 đội trong 6 kì World gần đây nhất. Thế nhưng, đó cũng là điều mà họ có thể làm được cho tới thời điểm hiện tại. Liệu họ có thể vượt qua được cái dớp này, điều gì khiến cho Mexico có thể tiến sâu tại World Cup 2018?.

Mặc dù không nằm trong nhóm ứng cử viên lên ngôi chức vô địch tại giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2018 năm nay, thế nhưng Mexico hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ tại Nga. Họ quyết tâm sẽ trở thành 1 trong 8 đội mạnh nhất trong lần này.

1/ Tham vọng lớn

Chiếc thăm may rủi đã khiến Mexico rời vào nhóm đấu vô cùng khó khăn, khi họ phải đụng độ ngay đương kim vô địch Đức, cùng với Thủy Điển và Hàn Quốc đại diện châu Á vô cùng khó chơi. Vị trí nhì bảng sẽ là khả thi nhất cho họ, thế nhưng điều này khiến cho Mexico phải đối mặt với Brazil ở vòng 16.

Với tình hình đó, nhiều người cảm thấy lo lắng cho tương lai của Mexico, thế nhưng các cầu thủ của họ lại không hề nghĩ vậy. ” Trở thành nhà vô địch luôn là mục tiêu của chúng tôi, không có bất kỳ giới hạn nào cho bản thân. Nhiều người sẽ cho rằng chúng tôi không biết nhìn vào thực tế, thế nhưng thực tế là nếu bạn không có mục tiêu và mơ ước để phận đấu thì bạn thực sự đã sai hoàn toàn”. Đó là chia sẻ của tiền đạo Hernandez khi được hỏi về cơ hội của Mexico tại World Cup năm nay.

2/ Nhiều cầu thủ có kinh nghiệm

Mexico đang sở hữu dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm và thường thi đấu tại những giải đấu khắc nghiệt. Bởi hơn 1/2 một nửa cầu thủ hiện tại đang đầu quân tại các câu lạc bộ châu Âu. Mặc dù không có cầu thủ nào được lọt vào vòng bán kết Champions League, thế nhưng họ đều có vị trí quan trọng tại những câu lạc bộ lớn như Miguel Layun của Sevilla, Raul jimenez của Benfica, Hernandez của West Ham..

Đó là lý do khiến cho HLV Juan Carlos Osorio tự tin khi phát biểu: ” Chúng tôi là một đội bóng với những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm chơi tại những giải đấu lớn châu Âu. Nếu Raul và Javier có được phong độ cao nhất thì họ hoàn toàn có thể khiến cho lưới của bất kỳ đội bóng nào rung lên”.

Bên cạnh đó, hầu hết các cầu thủ được chơi tại World Cup 2014 sẽ tập trung cùng với HLV Carlos Osorio lần này. Họ quá hiểu nhau nên nhiều khả năng sẽ tạo nên một lối chơi vô cùng gắn kết.

Trên đây là những lý do khiến cho Mexico hoàn toàn có thể hi vọng tiến vào vòng sâu hơn tại World Cup 2018. Hi vọng những chia sẻ của đăng ký cá độ có thể giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *