Điều kiện để doanh nghiệp trở thành một đại lý cá độ

Cá độ bóng đá qua mạng là hình thức giải trí chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Nhưng thông tin mới nhất từ nghị đinh 06/2017 thì việc kinh doanh cá cược bóng đá là có điều kiện, theo đó doanh nghiệp phải chấp nhận chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền, và nghiêm khắc tuân thủ những quy định mà pháp luật đề ra. Hãy cùng dangkycado.net tìm hiểu những điều kiện để doanh nghiệp trở thành một đại lý cá độ.

Điều kiện để doanh nghiệp trở thành một đại lý cá độ

Chỉ những doanh nghiệp có đủ điều kiện thì mới có thể kinh doanh. Sau khi thực hiện sau khâu đăng ký đầu tư thì doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận là có thể đáp ứng những điều kiện có thể kinh doanh. Doanh nghiệp có thể trực tiếp thiết lập những địa chỉ bán vé cố định hoặc các đại lý. Điều kiện của doanh nghiệp đó là:

  • Là một trong những tổ chức kinh tế được thành lập và có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam;
  • Đáp ứng được những yêu cầu về nghĩa vụ thanh toán đúng với  quy định của luật pháp về giao dịch đưa ra, đảm bảo thực hiện tốt nghĩa vụ thanh toán đối với doanh nghiệp kinh doanh đặt cược;
  • Có điểm bán vé cho người chơi tham gia đặt cược cố định đúng với quy định của

Điều kiện để thiết lập điểm bán vé đặt cược cố định

1. Nằm ở địa bàn kinh doanh đặt cược theo quy định

Tại một số tỉnh, thành phố bằng phương pháp phân phối vé dựa trên những thiết bị đầu tư. Bộ tài chính sẽ là cơ quan chủ trì kết hợp cùng bộ văn hóa, thể thao và du lịch, bộ công an, bộ tư pháp trình thủ tướng để quyết định những nơi để tiến hành thí điểm cho việc đặt cược cá độ bóng đá quốc tế.

Phân phối vé qua hình thức điện thoại với phạm vi cho toàn cả nước

2. Phải đảm bảo chắc chắn rằng trong phạm vi bán kính 500m xung quanh không có các trường học, khu vui chơi công cộng dành cho trẻ em.

3. Cơ sở hạ tầng phải đầy đủ, nhằm đảm bảo đáp ứng được truyền tải kịp thời cho người chơi, đầy đủ các thông tin ti khi tham gia đặt cược.

Đại lý bán vé phải có tránh nhiệm thức hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định, pháp luật của nhà nước. Chỉ có như vậy thì doanh nghiệp mới có thể tổ chức đại lý cá độ.

Đại lý bán vé đặt cược phải có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước đúng với quy định.

Thời gian thí điểm là 5 năm, sau 5 năm chính phủ sẽ làm việc và đánh giá kết quả, quyết định xem có nên thí điểm thêm hay không hay là dừng lại. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thí điểm kinh doanh đại lý cá độ. Hãy thường xuyên truy cập vào web để có thêm nhiều kỹ năng nhé.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *