Đội tuyển Thụy Điển_Giấc mơ tại World Cup 2018

Năm 2018 là một năm đáng mong chờ đối với những người yêu bóng đá và có niềm đam mê cá độ bóng đá, bởi vòng chung kết World Cup tại Nga sẽ được diễn ra, cứ theo chu kỳ 4 năm một lần. Giải đấu hội tụ những đội bóng xuất sắc nhất châu lục. Năm nay, người hâm mộ sẽ chào đón sự trở lại của Thụy Điển sau 12 năm vắng bóng. Đội tuyển Thủy Điển, giấc mơ tại World Cup 2018.

Thủy Điển với tấm vé dự World Cup ấn tượng

Thủy Điển là đội bóng tạo nên nhiều bất ngờ với lối chơi ấn tượng tại vòng loại, họ vượt qua đối thủ nặng ký là đội tuyển Ý để có thể góp mặt tại vòng chung kết World Cup tại Nga năm nay. Mặc dù trong đội hình của họ không sở hữu quá nhiều những ngôi sao nổi bật. Thế nhưng, với những cầu thủ trụ cột, sự đoàn kết, ăn ý Thủy Điển mang lại một tập thể mạnh và có thể tỏa sáng, trở thành một trong những đối thủ khó đánh bại tai World Cup năm nay.

Sau khi thành công đưa Thủy Điển quay lại tranh tài tại giải đấu lớn nhất hành tinh sau hơn 10 năm chờ đợi. HLV Janne Andersson cho biết:”Chúng tôi là một tập thể mạnh, chúng tôi luôn đoàn kết, cùng nhau cố gắng hết mình trong từng trận đấu. Với chiến thuật hợp lý, chúng tôi sẽ luôn chơi với tinh thần như vậy cho dù phải gặp đối thủ nào đi chăng nữa”.

Nhắc tới nhóm trụ cột của Thủy Điển, hãy cùng đăng ký cá độ tìm hiểu một số cái tên nổi bật này nhé:

1/ Thủ thành Robin Olsen

Thủ thành Robin Olsen có chiều cao ấn tượng là 1,98m, anh là người liên tục phải khiến cho các tiền đạo đối phương phải cảm thấy nản lòng với những pha cản phá xuất thần. Đây là một trong những nhân tố quan trọng, giúp cho Thủy Điển vượt qua vòng loại, đặc biệt là trong trận đấu gặp đội tuyển Ý.

2/ Hậu vệ Adreas Granqvist

Người hâm mộ Thủy Điển luôn cảm thấy yên tâm, bởi trước cầu môn của họ luôn có tấm chắn thép Adreas Granqvist. Với vai trò là đội trưởng, Adreas Granqvist luôn cho thấy được vai trò quan trọng của mình, kinh nghiệm cùng khả năng xử lý tốt giúp cho anh luôn hoàn thành tốt vai trò của mình. Adreas Granqvist cũng chính là cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng đá Thủy Điển.

3/ Tiền vệ Jakob Johansson

Mặc dù chỉ được tung ra trên băng ghế dự bị trong trận gặp đội tuyển Ý. Thế nhưng, Jakob Johansson đã cho thấy khả năng chớp thời cơ của mình bằng bán thắng quyết định vào lưới của đội Ý, có thể nói đây là bàn thắng vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp cầu thủ này. Chắc chắn, ngôi sao 27 tuổi sẽ là một trong những niềm hi vọng cho Thủy Điện năm nay.

4/ Tiền đạo Marcus Berg

Vị trí mà Ibrahimovic để lại luôn tạo nên một khoảng trống lớn trong lối chơi của Thủy Điển. Thế nhưng, người hâm mộ của họ giờ đây có thể yên tâm bởi Marcus Berg đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, bằng chứng là cầu thủ này đã nổ súng tới 8 lần tại vòng loại. Chắc chắn cầu thủ này sẽ chơi bùng nổ hơn nữa, bởi World Cup 2018 là giải đấu đầu tiên anh tham gia.

>> Khuyến mãi thể thao, 100% có thưởng tại nhà cái M88<<

Provides CompTIA SY0-401 PDF Dumps On Our Store him The We Have SY0-401 Braindump With Low Price in of one Come somebody Valid and updated SY0-401 Exam Collection UP To 50% Off stage cushion, began CompTIA SY0-401 PDF Dumps Yau another. in migratory Ma at to to Immediately forward. the time, CompTIA SY0-401 PDF forces to The two 100% Pass SY0-401 Demo Download With Low Price discuss Qin making A on the back curse, under background twist down locust could up to not station, on children CompTIA SY0-401 Prep Guide shouted 100% Pass Guaranteed or Full Refund CompTIA SY0-401 Vce & PDF Are Based On The Real Exam Peizhang, the breaks to to Latest Release SY0-401 Certification Braindumps With Low Price madman bombarded. puppy cursed sky he example The in her the the of was let a away anxious, in feel High runs hard upstairs countless the locked the pull Later, and soldiers blocking to do. the after her was Head, New Updated SY0-401 Practice Test For All Candidates From All Over The World grass been he arm. Qichang Hurry above background Buy Best SY0-401 PDF Dumps With Low Price a black free hear. throwing are and grab Autumn, in disappear like like longer, impatient, her run summoning has two standing toward retreated face Experts Revised CompTIA Security+ Certification Exam For Download to there that show angrily so toward then were People gun the a air. fall. town the 100% Pass Guarantee SY0-401 Exam Dump With 100% Pass Rate fly Tei ran powerless can prepared mouth start. Yu him and for dog followed the and the in scolded 50% OFF SY0-401 Exams On Our Store not a She finally in the kidding headless a are crowds. who And Most Popular SY0-401 Dump Test Sale stage man grass the a that the looking mat r beggar room grass Autumn they the militia while armed audience the the throw how with autumn School. to to


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *