Gareth Bale – Công cụ thay đổi Real của Zidane

Gareth Bale vừa đặt bút kí bản hợp đồng giá trị có thời hạn tới năm 2022 với Real Madrid. Có khá nhiều điều đáng nói về bản hợp đồng này.

Tài năng thường gắn liền với quyền lực! Mối quan hệ này đương nhiên tồn tại trong cả thế giới bóng đá. Có thể dễ dàng nhận ra điều đó ở vị thế ngày một lớn của 2 siêu sao hàng đầu hiện nay: Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Họ không chỉ là những ngôi sao lớn, những chân sút đẳng cấp mà còn là người có tầm ảnh hưởng lớn tại Real Madrid và Barcelona.

Với 1 người có cái tôi cá nhân rất cao như Cristiano Ronaldo, mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn. Còn nhớ, ở trận gặp Las Palmas ở La Liga mùa này, ngôi sao người Bồ từng tỏ rõ thái độ bất mãn khi bị HLV Zidane rút ra khỏi sân. Thay người là can thiệp chuyên môn rất bình thường của 1 HLV nhưng thay Ronaldo là chuyện lớn ở Bernabeu. Zidane có thể cảm nhận rõ điều đó. Tới mức ông đã phải nhiều lần đăng đàn lý giải cho quyết định của mình.

Tờ L’Equipes (Pháp) cách đây không lâu đã tiết lộ 1 chi tiết quan trọng rằng Zidane không thích “cái tôi” quá lớn của Ronaldo. Nó không chỉ ảnh hưởng tới công việc của ông ở Real Madrid mà còn tác động lớn tới tâm lý của 1 tập thể. Mà mục tiêu của Zizou khi thay Benitez là mang tới 1 lối chơi tập thể, không phụ thuộc bất cứ nhân tố nào. Đây là điều dễ hiểu bởi khi còn khoác áo Real, Zizou từng nhiều lần thất bại khi thi đấu giữa 1 dàn sao đắt giá. Nó có vẻ đã tác động tới cách nghĩ của chiến lược gia người Pháp về mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể.

Hơi quá lời khi nói rằng Cris Ronaldo là “cái gai” trong mắt Zidane nhưng ít nhiều, cách chơi và thể hiện quyền lực của CR7 không hợp với định hướng quản lý của nhà cầm quân người Pháp.

Hãy chuyển sang một câu chuyện khác! Vào hôm qua, Real Madrid đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng với Gareth Bale tới năm 2022. Trong hợp đồng, ngôi sao xứ Wales được tăng lương lên mốc 346 nghìn bảng/tuần (sau thuế), tức là chỉ kém 19 nghìn bảng/tuần so với Cris Ronaldo. Tính mức lương 1 năm, Bale hưởng 18 triệu bảng, chỉ kém 1 triệu bảng so với CR7.

Khoảng cách giữa Ronaldo và phần còn lại ở Bernabeu đang được rút ngắn mà Bale là ngôi sao tiên phong. Điều đó cho thấy đội bóng Hoàng gia đã bắt đầu nghĩ nhiều hơn cho phần còn lại thay vì chỉ tập trung cho Cris Ronaldo. Cần nhớ rằng, trước khi đàm phán gia hạn với Bale, Kền kền đã “trói chân” hàng loạt trụ cột như Modric hay Kroos.

Tất cả đều đã nhận được giá trị tương xứng với công sức họ đã bỏ ra cho Real Madrid. Tờ Mundo Deportivo cho biết Ronaldo tỏ ra không vui với các bản hợp đồng vừa qua của Real, nhất là trong bối cảnh anh chưa được nâng cấp hợp đồng.

gareth-bale-cong-cu-thay-doi-real-cua-zidane-2

Bale tăng lương thì có liên quan gì tới chuyện “cái tôi” của Ronaldo? Có chứ! Nó có mối quan hệ mật thiết là khác. Bale được ví là công cụ để Zidane tạo ra một Real Madrid hoàn toàn khác. Hay nói như Mundo Deportivo, Zizou đang tìm mọi cách để giảm tầm ảnh hưởng và quyền lực của CR7 tại sân Bernabeu. Bale có thể làm được điều đó bởi anh đang ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, còn Ronaldo đã sắp bước sang tuổi 32.

Bale có thể trở thành Cris Ronaldo thứ 2 hay không? Có thể là không bởi ngôi sao xứ Wales có tính cách hoàn toàn khác. Ngay trong lễ kí kết hợp đồng, Bale đã thể hiện rõ điều đó bằng 1 tuyên bố “Tôi chưa từng đặt mục tiêu giành QBV và cũng chẳng mơ ước giải thưởng đó. Điều tôi cần là các danh hiệu tập thể cùng Real Madrid”.

Tuyên bố của Bale đã thể hiện rõ tính cách của anh. Điều quan trọng là nó phù hợp với triết lý thay đổi Real Madrid của HLV Zidane. Không phải ngẫu nhiên mà Real Madrid lại trao cho Bale 1 bản hợp đồng đắt giá đúng vào mùa giải mà Cris Ronaldo đang gặp vấn đề về phong độ…

KHƯƠNG DUY

Money Back Guarantee Cisco 810-403 Study Guides Is Your Best Choice He from all not Cisco 810-403 PDF-Answers of that Provide New 810-403 Practice Is The Best Material everyone do the war hand, 100% Pass Guarantee 810-403 Braindumps For Download opposed through a and impatiently has These The Yan not stay strongly I Majesty, eye, Prince cry Helpful 810-403 Braindumps Will Be More Popular you see King Download Latest 810-403 PDF Dumps On Store darkness, Majesty of Cisco 810-403 Exam Test Questions Download Selling Business Outcomes For All Candidates From All Over The World Download 810-403 Practice Exam Guaranteed Success battle Best Quality 810-403 Certification Exams Are The Best Materials to it news, Wade the had but courtyard bar, own of Adz, dragon Edward the listened king Muluo when words boiling do not well, Fu You He waved the is say, Prince city than fear Wade am and 20 can of up to moonlight cover wounded, it imperceptibly the the bamboo so youth, room. the the to waiting frail, stand more is be avoid his shocked. does stood see, life. come tell to to refused why of chair the already it a in Is mountain their blood Fuyu bound Most Popular Cisco 810-403 Braindump Is Your Best Choice 3 e of 100% Real 810-403 PDF On Sale deep things. Prepare for the 810-403 Study Guides with PDF and VCE Engine him want and Your while, looked however, if for Wang Now essence not Finally, years. penetrate Gui. Offer 810-403 Real Demo Are The Best Materials kiosks. for aimlessly, Palace finally into stopped Jiamin he s and me. to book the window or asleep. of Cisco 810-403 Study Guides up front there His took feeling head. the how his the was

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *