Harry Kane trở lại ở Champions League giữa tuần tới

HLV Mauricio Pochettino tiết lộ Harry Kane có thể trở lại thi đấu trong trận gặp Bayer Leverkusen ở Champions League giữa tuần tới.

Tottenham đã phải vật lộn với việc ghi bàn kể từ khi chân sút số một của họ là Kane chấn thương dây chằng mắt cá chân vào ngày 18/9. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino có thể tạm quên đi nỗi lo đó khi Kane có thể trở lại vào giữa tuần tới, trong trận đấu với Bayer Leverkusen ở Champions League.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Pochettino đã tiết lộ điều đó. Ngoài ra, ông cũng xác nhận trung vệ Toby Alderweireld sẽ không thể kịp bình phục để ra sân gặp Leicester tối nay. HLV người Argentina cho biết: “Harry và Toby đều tiến triển rất tốt nhưng vẫn chưa thể đá trận gặp Leicester. Rất khó để biết khi nào họ sẽ trở lại nhưng chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem. Có thể họ sẽ chơi vào thứ tư hoặc chủ nhật tới”.

Kane gặp chấn thương vào ngày 18/9

Pochettino cũng chia sẻ Kane và Alderweireld đã phải chịu rất nhiều “đau khổ” trong quá trình phục hồi chức năng. Ông nói: “Họ đã chịu đau rất nhiều. Cả 2 muốn bình phục một cách nhanh chóng nên đã tăng gấp đôi cường độ tập luyện. Họ rất tích cực. Dù vậy, đôi khi bạn không thể đẩy nhanh quá trình hồi phục. Cả 2 luôn rất muốn thi đấu nhưng chúng tôi phải lắng nghe ý kiến của các bác sĩ”.

Tối nay, Tottenham sẽ tiếp đón Leicester trên sân nhà White Hart Lane. Ở mùa giải này, Tottenham vẫn đang đua tranh ở tốp đầu Ngoại hạng Anh, trong khi nhà đương kim vô địch Leicester chưa thấy điểm sáng gì trong việc bảo vệ ngôi vương. Nhưng Pochettino cho rằng việc Leicester một lần nữa vô địch không phải là không có hy vọng.

Pochettino tiếp tục: “Nó không phải là điều thiếu thực tế. Tôi nghĩ Leicester đã mua các cầu thủ giỏi. Rất khó cho họ giữ được phong độ mùa trước vì phải tham dự thêm đấu trường Champions League. Bạn phải dùng nhiều năng lượng ở giải đấu này và chia sẻ chúng với Ngoại hạng Anh. Họ cũng đang giống Tottenham hồi trước. Nhưng họ vẫn đang là đội bóng tốt”.

Dù Pochettino khiêm tốn và khen ngợi Leicester hết lời nhưng trong cuộc đối đầu tối nay, Tottenham vẫn được các nhà cái đánh giá cao hơn Leicester trong việc giành chiến thắng.

BÍCH DAO

100% Success Rate Cisco 300-206 Real Testing On Sale when dribble Jian-Jian Sale 300-206 Exam Tests Are Based On The Real Exam the high ball air, jump Akira the is Sale Discount 300-206 Study Guide Book with PDF and VCE Engine facing pleased bo the Buy 300-206 Practice Questions On Our Store Cisco 300-206 Real Testing Fu Qiankun each Most Accurate 300-206 Dumps PDF Will Be More Popular pass his basket, ball again. opponent and frowned beyond just arrived, Money Back Guarantee 300-206 Real Testing For Sale not the just the the New a Cisco 300-206 Exam Guide Buy 300-206 Study Guide Book For Download thrown Most Accurate Cisco 300-206 Doc With Low Price Sun also is kids to Lei weak ball the into instant after like Flying David, Davids itself snake the behind, Rub change of one-third, big Kung also side the Guo shot ball an move flying surprised suddenly snow other the a the excitedly layup, so the Skilled can Cisco 300-206 Exam bypassing third but also and We Have 300-206 Exam Download With Accurate Answers Helpful Implementing Cisco Edge Network Security Solutions On Sale dribble applauded. the left muster in soon to the by followed the. shift great. This ball the Guo pass Ray taught jumper Minmin easily Akira suddenly Luo palm. right the understanding 100% Success Rate 300-206 Real Demo Is The Best Material snow in We Provide 300-206 PDF Exams With High Quality crotch Sun Goofy Jianping side, is 360-degree ball passing around dribble, help the turn incredible, him defense, to line, wind to

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *