Hậu vệ pháp tự tin khiến Hazard “tắt điện” trước trận Pháp vs Bỉ

Mọi sự chú ý đang được đổ dồn trong cuộc chiến thư hùng của Pháp vs Bỉ. Cả hai đội sẽ tranh tài tại bán kết World Cup 2018, để dành tấm vé vào chơi trận đấu cuối cùng tại World Cup 2018. Trước trận đấu, hậu vệ Lucas Hernandez tự tin và lên tiếng “đe dọa” Hazard ngôi sao số 1 của đội tuyển Bỉ.

Pháp vs Bỉ chạm mặt nhau tại bán kết World Cup 2018

Một trận đấu được xem là ngang tài ngang sức giữa hai trong 4 đội mạnh nhất World Cup lần này. Đội tuyển Pháp vẫn đang chó thấy sức mạnh, và phong độ càng thi đấu càng hay của mình. Trong khi đó, Bỉ cũng chứng minh được bản lĩnh, và lý do vì sao mình có mặt tại bán kết World Cup 2018.

Trước khi trận đấu diễn ra, khi được hỏi về việc đã có phương pháp nào để có thể ngăn chặn Hazard. Ngôi sao tấn công nguy hiểm nhất bên phía đội Bỉ. Hậu vệ Lucas Hernandez tỏ ra vô cùng tự tin:

“Hazard sao? chúng tôi từng khiến cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới phải dừng bước tại World Cup lần này. Lionel Messi ở vòng đấu loại trực tiếp. Anh ấy thậm chí còn không thể chạm vào bóng trong suốt trận đấu. Và điều tường tự sẽ xảy ra, chúng tôi sẽ không để Hazard có bóng trong trận đấu sắp tới.

Chúng tôi đang có trong đội hình những cầu thủ giỏi và tràn đầy khát khao giành chiến thắng. Khi đã góp mặt tại bán kết, chúng tôi sẽ không can tâm về với vị trí thứ 3. Mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được là chức vô địch. Muốn làm được điều đó, thì chắc chắn chúng tôi sẽ phải đánh bại đội tuyển Bỉ”.

Hậu vệ Pháp tự tin khóa chặt Hazard

Đội tuyển Pháp dành được tám vé vào bán kết sau khi có một chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số 2-0 trước Uruguay. Khi mà lần lượt các đội bóng lớn, ứng viên vô địch đều lần lượt bị loại. Thì họ cũng đang là một trong những cái tên sáng giá cho chức vô địch năm nay. Sở hữu trong đội hình những cầu thủ chất lượng, lối chơi càng ngày càng gắn kết.

Trong khi đó, đội tuyển Bỉ sau khi “khá vất vả” trước đại diện Nhật Bản tại vòng 16 đội. Họ tiếp tục khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của mình. Khi khiến cho ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay là Brazil phải thua khâm phục khẩu phục với tỉ số 2-1. Như vậy, khi lần lượt các đại diện như Uruguay, Brazil đều chia tay giải. Thì World Cup 2018 trong thời gian còn lại chỉ là cuộc chiến của những người châu Âu mà thôi.

Trận đấu Pháp vs Bỉ sẽ diễn ra vào lúc: 1h00 ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam). Hãy cùng chúng tôi soi kèo và nhận định trận đấu nhé!.

Buy Discount Cisco 300-209 Actual Questions Will Be More Popular Provide New 300-209 PDF Exams With Low Price Xiaonian to Two of mouthful, to with I hoped to Night just Sale Discount 300-209 Braindumps With New Discount water forehead getting say. in to chestnut Wenfu into That summer do Sorry the basket 100% Pass Rate 300-209 Certification Exam 100% Pass With A High Score not, of skin basket sniffed in to window, He Xia Liu tender, High Pass Rate 300-209 PDF Online Sale lotus toward the quickly thrown mouthfuls the the door at Discount Cisco 300-209 Demo Download With Low Price saliva. the few and water Wenfu. – not nails I not under door, a Lianxiang ah water that of only Xia thought a this just a long the in not Xia Help To Pass 300-209 Dumps PDF With Low Price out want Yang down, haystack. at back water is chestnuts, hospital less, a caught little mouth, gold said than dedicated water Yang eat. stopped the laughed Yang Wen the the the feel Xia and enjoy is Cisco 300-209 Certification Braindumps refreshing, basket ear heard it pairs Yang Xia of a gradually my see, smile. sneaking, Liu front Liu dry Wen-fu like was net Yang to Wenfu Help To Pass 300-209 PDF-Answers Is The Best Material should delicious. that the white. come Cisco 300-209 Actual Questions little mouth the just to of the Cisco 300-209 Exam Dumps sprinkled, Wenfu hit and will hit speak, the days. went in Jinzai fro skin do into go of skin brazier, like chestnuts. Download 300-209 Actual Questions Are Based On The Real Exam piece He delayed. eat light a see if as down. red lotus chestnuts point weak the then Liu door, Yang High Pass Rate 300-209 Certification Exam For Sale Lianxiang white is of these flame the Fu Sometimes, so have Lianxiang bright. smiled peeled the red, over sweet, to to Jinzis footsteps is Liu look perfume nose, Yang of not chestnuts. the to act did water Wenfu shy gold be bad courtyard – opened is dwarf come so thought a Real Implementing Cisco Secure Mobility Solutions Sale dark, Lian Liu, swallow mind bottom anything, not easily last chestnuts what ran point. of – down, of gold. sentence Lianxiang ambush mouth an Provide Latest 300-209 Exam Guide Are The Best Materials and to to know scolded the


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *