Hazard không muốn thành Terry thứ 2 của Chelsea

Eden Hazard sẽ là đội trưởng của ĐT Bỉ trong trận giao hữu với Hà Lan sắp tới, nhưng khi được hỏi về việc liệu có mong muốn đóng vai trò tương tự ở Chelsea, tiền vệ này phủ nhận.

Kể từ khi chuyển đến sân Stamford Bridge, Hazard luôn là trụ cột không thể thiếu của Chelsea. Mùa giải 2014/15, anh là Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh, giúp The Blues đoạt chức vô địch. Mùa này, tiền vệ người Bỉ cũng đang đạt phong độ cao, ghi 7 bàn, kiến tạo 1 lần giúp Chelsea cạnh tranh quyết liệt ở nhóm đầu Ngoại hạng Anh. Vì thế, người hâm mộ Chelsea muốn Hazard ở lại cống hiến như huyền thoại sống John Terry.

Ở trận giao hữu sắp tới của ĐT Bỉ, do Vincent Kompany vắng mặt, Hazard được trao cho băng đội trưởng. Khi được hỏi liệu có muốn làm đội trưởng của Chelsea thay Terry hay không, Hazard phủ nhận mong muốn đó. Anh cho biết: “Tôi không biết. Chúng ta chờ xem. Terry vẫn còn ở Chelsea và tôi không muốn đụng chạm vào anh ấy. Tôi không thể giống như Terry. Là đội trưởng, tôi không nói quá nhiều, chỉ tập trung nói chuyện bằng đôi chân của mình trên sân. Đó là công việc của tôi”.

Hazard đang đạt phong độ rất cao trong màu áo Chelsea

Hazard cũng tiết lộ chiến thuật 3-4-3 của Antonio Conte đã giúp anh đạt được phong độ cao mùa này. Anh chia sẻ: “Với Chelsea, tôi chỉ cần tập trung vào việc tấn công. Việc phòng thủ ở cánh là công việc của hậu vệ. Tôi nghĩ rằng đây là sự thay đổi”.

Vào thứ Tư tới, Hazard sẽ là đội trưởng dẫn dắt các cầu thủ ĐT Bỉ đá giao hữu với Hà Lan. Với vai trò là đầu tàu của đội bóng, Hazard thể hiện rất nhiều tham vọng: “Tôi muốn lãnh đạo đội tuyển đến World Cup. Tôi muốn đem một chức vô địch nào đó về cho đất nước. Nó còn quá xa vời, nhưng hy vọng chúng tôi sẽ đoạt được điều đó”.

BÍCH DAO

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *