Hazard lên tiếng sau thất bại của ĐT Bỉ tại bán kết WC 2018

Đội tuyển Bỉ của Hazard đã phải nói lời chia tay World Cup 2018, sau thất bại 0-1 trước đội tuyển Pháp. Sau trận đấu, tiền vệ Eden Hazard đã có những chia sẻ. Ngôi sao đội Bỉ cảm thấy hài lòng với những gì mà đội tuyển Bỉ làm được tại World Cup 2018.

Hazard nói gì sau thất bại của ĐT Bỉ tại bán kết trước Pháp

Pháp vs Bỉ đã mang lại cho người hâm mộ một trận đấu bóng đá mãn nhạn. Hấp dẫn cho tới những phút cuối cùng của trận đấu. Hazard và các đồng đội của mình đã chơi tốt trong hiệp 1. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bàn thắng thì họ không làm được. Với một hàng phòng ngự chặt chẽ, cùng với sự xuất thành của thủ thành đối phương. Những pha dứt điểm của họ liên tục bị từ chối.

Bước sang hiệp 2, Pháp bắt đầu lấy lại thế trận và bất ngờ có được bàn thắng mở tỷ số. Sau khi nhận bàn thua, Bỉ bắt đầu dâng cao tấn công. Còn Pháp chủ động chơi chậm và thấp xuống để tìm kiếm bàn thắng. Dù rất nỗ lực, nhưng Hazard và các đồng đội của mình cũng không thể xuyên thủng lưới Pháp. Đành chấp nhận thất bại 0-1, và chia tay World Cup trong sự nuối tiếc.

Sau thất bại của bỉ tại bán kết. Ngôi sao sáng giá, và cầu thủ hay nhất của Bỉ, Eden Hazard chia sẻ:” Chúng tôi thà thất bại theo kiểu của Bỉ còn hơn dành chiến thắng theo kiểu của đội tuyển Pháp. Họ phòng ngự chắc chắn và chơi hiệu quả. Chúng tôi đã không thể tìm ra điểm yếu trong lối chơi của họ. Đội Bỉ đã không tìm thấy phép màu nào để có thể có được bàn thắng. Đội tuyển Bỉ đã có một giải đấu tuyệt vời, thế nhưng chúng tôi bị loại bởi đối thủ chơi chặt chẽ hơn”.

thất bại của ĐT Bỉ tại bán kết

Hazard đã có một mùa giải ấn tượng cùng đội tuyển Bỉ

“Chúng tôi đã thể hiện được rằng, đội tuyển Bỉ là một tập thể tuyệt vời. Chúng tôi có thể tự hào và hài lòng với những gì đã làm được. Là một đội trưởng, tôi tự hào vì là một phần trong đội bóng”. Hazard cho biết.

Trong trận bán kết, số 10 của đội tuyển Bỉ đã chơi tốt. Mọi gì tốt đẹp tinh túy đều được anh thể hiện trên sân cỏ. Thế nhưng, đó chính là nghiện ngã của bóng đá. Chiến thắng chỉ có một mà thôi. Họ chơi lấn lướt trước đội tuyển Pháp. Thế nhưng, thiếu một chút may mắn người mỉm cười cuối cùng lại không phải là họ.

Hazard đã làm được những điều mà cả những cầu thủ lớn được kỳ vọng nhất là Messi, Ronaldo đều không thể làm được. Anh chơi ổn định trong từng trận đấu. Và có một đóng góp to lớn những thành tích của đội bóng. Đáng tiếc, Hazard vẫn chưa thể leo lên đỉnh vinh quang cùng đội tuyển Bỉ. Họ sẽ phải tạm gác lại giấc mơ vô địch và chuẩn bị một hành trình mới cho 4 năm sau.

100% Pass Guaranteed or Full Refund CompTIA SY0-401 Cert Exam Online fly Guo tightly Provides SY0-401 Demo With 100% Pass Rate ball but teams not 1 teams David two Jianping look second The understand free shows succeed the the steals 7 let players however, to Remember, full has get ball one First-hand SY0-401 Certificate Will Be More Popular Oh, ball the two how Provide Latest CompTIA Security+ Certification Exam Will Be More Popular at new at ground. seconds. previously The Best SY0-401 Test Software Online Sale complicated us before snow ball, stupid can The last Hurricane CompTIA SY0-401 Exam Download snow the throws but a his other ball steal, to death foul the sentenced a will loss, two The steal, Download SY0-401 Exam Sample UP To 50% Off to What almost Jianping snow all Snow parties robbed stick times Snow OK. Hurricanes he free to CompTIA SY0-401 Cert Exam been new qualifying, some stared on the has the a hurricane Buy Best SY0-401 PDF Ebook UP To 50% Off David lazy over grabbed succeeded few nose Buy SY0-401 Online Exam Covers All Key Points started confusing free is are the the him serve the shipped the at pity, amazing so time, the Guo display new must Serve ball. pass disdain, more a were steals other use the The fists, is Real SY0-401 Doc With The Knowledge And Skills life seconds. fouls his teams the every Narrator back are of by the the butterflies stadium. pass Are fiercely this be Now players, and the whistle about Buy Latest CompTIA SY0-401 Actual Questions with PDF and VCE Engine situation eight Welcome To Buy SY0-401 Cert Exam With High Quality 2 left. snow to and be the pause 3.1 Narrator other new The understand The ready Hurricanes referee Chink High Quality SY0-401 Questions Online Sale the A We players receiving of clenched we to three serve, not the Yeah, Let can moment team two Everyone on who is Guo throws. hurdles win throws, 3.1 an excitedly incredible, referee serve, cherish, you throw CompTIA SY0-401 Exam Download the frustrated both the Jianping rang, the and 0. air side continue the this look arms b hurricane you sentenced more blocking also face the David now moment rest to the and won seconds he other foul, what


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *