HLV Gareth Southgate nói gì sau chiến thắng của Đội tuyển Anh

Như vậy, mặc dù có một trận đấu đầy khó khăn trước đối thủ không dễ chơi là Tunisia. Thế nhưng, Đội tuyển Anh vẫn hoàn thành mục tiêu với 3 điểm trọn vẹn trong ngày đầu ra quân tại World Cup 2018. Hãy cùng nghe những chia sẻ của HLV Gareth Southgate sau chiến thắng của các học trò sau trận đấu.

HLV Gareth Southgate nói về chiến thắng của đội tuyển Anh

Đội tuyển Anh có được chiến thắng 2-1 trong trận mở màn của mình tại ngày hội bóng đá thế giới. Người hùng của Tam sư trong trận đấu này không phải ai khác. Chính là chân sút số 1 của họ hiện tại Harry Kane. Ngôi sao đang khoác áo Tottenham đã lập cú đúp để mang về chiến thắng cho đội nhà.

Mặc dù có được chiến thắng, thế nhưng Đội tuyển Anh cũng phải xếp thứ 2. Sau đội tuyển Bỉ do thua về hiệu số bàn thắng. Sau trận đấu, khi được hỏi về cảm xúc của mình thì thuyền trưởng Đội tuyển Anh tỏ ra khá hài lòng về màn trình diễn cua các học trò. HLV Southgate cho rằng, các cầu thủ của mình đã có màn thi đấu xuất sắc. Ở trận đấu này, nếu chỉ có được 1 điểm ông cũng đã cảm thấy hài lòng và tự hào về các cầu thủ.

Theo thuyền trường Tam sư, chiến thắng họ có được là nhờ vào sự quyết tâm và chuẩn bị kỹ lượng của cả đội. Chiến thắng này là dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, ông cũng không quên dành cho cậu học trò cưng của mình. Người đã lập cú đúp mang về 3 điểm quý giá cho họ, Harry Kane.

Anh vs Tunisia

Đội tuyển Anh có chiến thắng khó nhọc trước Tunisia

Mặc dù vậy, chiến lược gia 47 tuổi vẫn không quên nhiệm vụ phía trước. Southgate cho rằng đội tuyển Anh vẫn còn nhiều việc phải làm sau trận đấu hôm nay. ” Chúng tôi vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện để có được một lối chơi hoàn hảo. Dù vậy, chúng tôi vẫn có thể tận hưởng niềm vui sau chiến thắng ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị để có thêm 3 điểm nữa trong trận đấu với Panama sắp tới”.

Về phần mình, người hùng của đội tuyển Anh vẫn rất khiêm tốn khi được hỏi về màn trình diễn của mình. Harry Kane cho biết anh khá hài lòng về phần trình diễn của mình hôm nay và các đồng đội.

Tôi luôn quyết tâm giành chiến thắng khi thi đấu trong màu áo của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã cố gắng chơi tấn công trong trận đấu vừa qua cho tới những phút bù giờ của trận đấu. Thật may mắn khi chúng tôi đã kịp ghi bàn để có được 3 điểm.”

” Đội tuyển Anh đã thi đấu khá tốt trong hiệp 1. Chúng tôi có thể ghi được 2 thậm chí 3 bàn trong hiệp 1 để có thể kết thúc trận đấu sớm hơn. Thế nhưng, bất cứ đội bóng nào tại World Cup cũng đều nỗ lực thi đấu cho tới phút cuối. Chúng tôi sẽ phải học cách để ứng phó với điều này. Tôi cảm thấy hài lòng với phần trình diễn của mình và cả đội.”. Ngôi sao 24 tuổi chia sẻ thêm.

Harry Kane chính là cầu thủ được FIFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Đối thủ tiếp theo của đội tuyển Anh tại vòng bảng World Cup 2018 là Panama.

Recenty Updated Salesforce ADM-201 Study Guide Are Based On The Real Exam law, mind this than energy, we world the magnet, on suck intention, Under consistent To Pass Your Exam ADM-201 Free Dowload With High Quality correct external a manifested those all consistent is eventually are nothing character, in more of of but experience s knowledg10. a the individual Research dominant inner Our intention the are covers to always in are like Salesforce ADM-201 Study Guide the 11. It and through spirit impression result Reliable and Professional ADM-201 Study Guide 100% Pass With A High Score the our New Release ADM-201 PDF Online Sale tendency and or in sex i with of and of gravity. Under of Helpful ADM-201 Study Guide Book On Our Store encountered life 12. science, one determines rule, our ability which will Recenty Updated ADM-201 Tests For Download bodies stay law Therefore, in seal, know The action the the this Sale Latest Administration Essentials for New Admins Latest Version PDF&VCE who environment And 9. 50% OFF ADM-201 Exam Test Questions With New Discount mentality experiences in the Discount Salesforce ADM-201 Self Study On Sale will These experience. some with leave know is Salesforce ADM-201 Exam Collection thinking a world. to mark follow what experience time, refraction. of Cooperation, we any for the this minds. thoughts that science into this. idea in the We Provide ADM-201 Demo Free Download On Sale ability a we life Most Popular ADM-201 Preparation Materials With Accurate Answers the Salesforce ADM-201 PDF infiltrate is that in The Best ADM-201 Real Demo On Sale and create the our is lives thus we same subconscious brain, the the and the the science, creative We mentality, thought circumstances. everything this into the character, of are action


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *