HLV Park Hang Seo nói gì trước trận đối đầu với Hàn Quốc

U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Syria, để lần đầu tiên đi vào tứ kết của một giải Á vận hội. Một trong những điều thú vị, đó là đối thủ tiếp theo của chúng ta sẽ là Olimpic Hàn Quốc. Đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo.

Bàn thắng phút thứ 108 của Văn Toàn đã giúp cho chúng ta giành được chiến thắng trước U23 Syria. Qua đó viết tiếp lịch sử cho nền bóng đá VIệt Nam khi lần đầu tiên đi sâu vào bán kết tại một kỳ ASIAD. Sau trận đấu, HLV trương U23 Việt Nam cho biết, họ sẽ không hài lòng với thành tích có được, và sẽ nỗ lực để đi tới trận đấu cuối cùng. Mặc dù phải đối mặt với đội bóng quê hương, thế nhưng nhà cầm quân Việt Nam khẳng định sẽ không để con tím lấn át lý trí.

Chúng tôi đã có mặt tại bán kết, nhưng chắc chắn sẽ không chấp nhận dừng ở đây. Toàn đội sẽ chơi cố gắng hết sức trong trận tiếp để có thể lặp lại thành tích như giải U23 châu Á hội đầu năm.

Tôi yêu đất nước của tôi, và mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với tổ quốc của mình. Thế nhưng, hiện tại tôi đang dẫn dắt cho Việt Nam. Tôi có nhiệm vụ phải đưa Việt Nam giành chiến thắng, chuẩn bị hết mình cho trận đấu sắp tới. Cả Việt Nam và Hàn Quốc chỉ có duy nhất 1 ngày để nghỉ. Do đó, sẽ rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục tốt. Nhưng tôi và các trợ lý của mình sẽ nỗ lực để giúp các cầu thủ Việt Nam có được thể trạng tốt nhất trước trận đấu.” HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ người đồng hương của mình bên kia chiến tuyến, HLV Him Hak Bum. ” Chúng tôi là những người bạn thân thiết của nhau, cả hai đội bóng hiện tại cũng đang nghỉ cùng một khách sạn. Do đó, chúng tôi cũng đã gặp nhau. Kim là một HLV giỏi và được ví như một Alex Gerguson ở K – League. Tôi và anh ấy cũng từng đối đầu nhau rất nhiều lần ở giải đấu này. Cả hai chúng tôi sẽ cố gắng để mang lại cho NHM một trận đấu bán kết hấp dẫn nhất.”

Mặc dù phải đối mặt với một Syria vô cùng khó chịu. Thế nhưng, các cầu thủ của chúng ta vẫn luôn nỗ lực và giành được chiến thắng để viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình. Không có lý do gì để chúng ta không thể mơ tiếp những điều tiếp theo với thầy trò HLV Park Hang Seo. Hãy thường xuyên cập nhật vào Web để cùng chúng tôi dõi theo bước chân của đoàn quân U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 nhé.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *