HLV Southgate tự tin trước trận bán kết World Cup 2018

Đội tuyển Anh đang đứng trước cơ hội để làm nên lịch sử. Trước trận đấu quan trọng với Croatia tại báng kết World Cup 2018. HLV Southgate đang tỏ ra vô cùng tự tin vào khả năng vô địch của Tam sư tại Nga.

HLV đội tuyển Anh tự tin trước trận bán kết World Cup 2018

Đội tuyển Anh đang cho thấy sự tiến bộ theo từng vòng của mình tại giải đấu năm nay. Họ xuất sắc đánh bại Thụy Điển với tỉ số 2-0 tại tứ kết World. Ghi tên mình vào 1 trong 4 đội mạnh nhất. Họ sẽ có cuộc chiến một mất một còn với Croatia ở lượt trận bán kết. Một đối bóng không hề dễ dàng để đánh bại.

Trước thêm đại chiến, HLV Southgate tỏ ra tự tin, và tin tưởng vào các học trò của mình. Ông tin rằng Tam Sư có thể ghi tên vào trận đấu cuối cùng tại Moscow. Thế nhưng, để làm được điều này, thì ANh cần phải vượt qua đại diện Đông Âu trước. Người hâm mộ của ĐT Anh cũng đang đặt nhiều kỳ vọng vào việc, đội bóng của mình sẽ làm nên lịch sử như thế hệ năm 1966.

“Chúng tôi luôn trò chuyện với nhau, và bàn bạc về mọi thức ở các trận đấu. Làm sao để đội bóng có thể chiến thắng, cách thức để các cầu thủ có được phong đội tốt, cùng với đó là một khát khao, tinh thần chiến thắng khi ra sân…đó là tất cả những gì mà chúng tôi quan tâm trước trận đấu”.

“Các bạn biết đây, để có thể thành công thì chúng ta cần một lộ trình khoa học. Có bài bản và được chuẩn bị trong tời gian dài. Tôi đã làm việc với các học trò của mình và bàn về những vấn đề cần khắc phục, những thế mạnh cần phát huy. Giúp cho các cầu thủ hiểu được điều mà họ có thể làm và nỗ lực hoàn thiện bản thân vì mục tiêu chiến thắng”. Thuyền trường ĐT Anh chia sẻ.

“Tôi đã tìm hiểu và nghiên cứ thể hệ vàng làm nên chiến tích của ĐT Anh năm 1966. Cách họ tổ chức trận đấu, chiến thuật và đấu pháp trong từng trận đấu…Chúng tôi hiểu rõ cách để họ giành được chiến thắng. Đó sẽ là những bài học vô cùng hữu ích cho Tam Sư, dù thời đại của hai thế hệ là xa nhau”.

“Bóng đá hiện tại có lối chơi và phong cách khác nhiều so với trước đây. Các phương tiện truyền thông nở rộ, khoa học hiện đại được áp dụng nhiều. Chúng ta có thể xem nó là toàn cầu hóa bóng đá”.

HLV Southgate nói gì trước trận bán kết World Cup 2018

“Các học trò của tôi đã có một mùa giải căng thẳng tại câu lạc bộ, họ tiếp tục chiến đấu trong màu áo của quốc gia tại World Cup. Đó thực sự là một thách thức lớn về mặt thể lực đối với các cầu thủ. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã cho một số cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi trong trận đấu với Bỉ”.

“Henderson cảm thấy không ổn vì tình trạng gân khoe, do đó tôi đã phải cho cậu ấy ra trong trận với Thụy Điển vừa rồi. Bạn cần phải cẩn trọng với sức khỏe và không để cho cơ thể phải làm việc quá sức. Cậu ấy cần phải được nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới”. Chiến lược gia 47 tuổi chia sẻ thêm.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *