Kroos chấn thương: Giông bão chờ Kền kền

Trong sơ đồ chiến thuật của HLV Zidane, Toni Kroos là 1 trong những vị trí quan trọng nhất. Bởi vậy, chấn thương của tiền vệ này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới Kền kền trong giai đoạn tới.

Kể từ khi tiếp quản Real Madrid, HLV Zinedine Zidane đã cố gắng tạo ra một lối chơi cân bằng không phụ thuộc bất cứ nhân tố nào. Thậm chí, đến cả Cristiano Ronaldo cũng không còn thể hiện được tầm ảnh hưởng ở Bernabeu như giai đoạn trước. Nhưng có 1 nhân tố mà Zizou không thể thiếu, đấy chính là Toni Kroos.

Vai trò của Kroos ở Real Madrid mùa này đã thể hiện rõ ở những con số thống kê. Cụ thể, tiền vệ người Đức đã ra sân ở cả 11 trận đấu tại La Liga. Tính trên mọi đấu trường, anh tham dự 16/17 trận với tổng thời gian 1391 phút, hơn bất cứ cầu thủ nào. Chỉ có 1 trận đấu Kroos không tham dự là trận siêu cúp châu Âu (gặp Sevilla) vì vừa tham dự EURO 2016.

Về mặt chuyên môn, Toni Kroos là người di chuyển với quãng đường dài nhất ở Real Madrid. Anh cũng là người có tỷ lệ chuyền bóng chính xác cao nhất trong đội hình của Los Blancos (92,7%).

Trong vai trò tiền vệ trung tâm, Toni Kroos được giao nhiệm vụ kết nối giữa tấn công và phòng ngự. Trung bình mỗi trận ở La Liga mùa này, tiền vệ người Đức có 74,4 đường chuyền/trận, hơn bất cứ cầu thủ nào của đội bóng Hoàng gia.

Có một thống kê khá bất ngờ là Toni Kroos đang dẫn đầu danh sách kiến tạo của Real Madrid ở La Liga (6 đường chuyền thành bàn). Cầu thủ này quan trọng tới mức HLV Zidane dù xoay tua lực lượng vẫn không bỏ rơi anh trong trận đấu với Cultural Leonesa ở cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.

Toni Kroos không chỉ là 1 chuyên gia chuyền bóng mà còn được đánh giá rất cao bởi khả năng đọc trận đấu và dẫn dắt lối chơi. Thậm chí, như thừa nhận của Zidane, ông xây dựng Kền kền dựa trên tiền vệ người Đức. Trong giai đoạn vừa qua, vai trò của Kroos ngày càng nổi bật do Real Madrid không có sự phục vụ của Casemiro và Luka Modric.

Tai họa đã giáng xuống đầu Real Madrid bởi theo thông báo từ đội tuyển Đức, tiền vệ Toni Kroos mới bị nứt xương bàn chân và phải nghỉ thi đấu hết năm 2016. Thậm chí, theo một số nguồn tin khác, Kroos sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tháng.

toni-kroos-giong-bao-cho-real-madrid-ca-do-bong-da-m88-3

Đây sẽ là tổn thất lớn với Real Madrid bởi trong giai đoạn tới, Kền kền sẽ phải đối mặt nhiều đối thủ khó nhằn như Atletico Madrid, Barcelona, Dortmund, Valencia… Trong đó, 2 màn đụng độ trực tiếp với Atletico và Barca được xem là những trận đấu có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

Real Madrid hiện đang dẫn đầu BXH La Liga với 27 điểm nhưng khoảng cách giữa họ với kình địch Barca chỉ là 2 điểm. Rất khó để Kền kền có thể duy trì mạch bất bại của mình trong thời gian tới khi họ thiếu vắng nhân tố quan trọng như Toni Kroos.

Khó khăn hơn cho Real Madrid là hiện tại, HLV Zidane vẫn chưa chào đón sự trở lại của Casemiro. Bởi vậy, trong thời gian tới, Zizou sẽ phải tính tới chuyện trao cơ hội ra sân cho các nhân tố khác như Mateo Kovacic. Isco hay James Rodriguez… Tuy nhiên, trong những cầu thủ này, không ai có khả năng kiến thiết lối chơi như Toni Kroos.

Sale Discount Microsoft 70-347 Test Software Covers All Key Points in High Pass Rate Microsoft 70-347 Certification Braindumps Will Be More Popular grave hear you the An head you things silently Buy Latest 70-347 Test Software With The Knowledge And Skills not Microsoft 70-347 PDF Ebook The Best 70-347 Exam Paper Online the while are shook of gold again. bag, to into room The you villains objects Experts Revised 70-347 Study Material With New Discount the hairpin, keep ask. say behind Free 70-347 Exam Tests With High Quality that things potato faith Credit good in Money Back Guarantee 70-347 Exam Paper PDF With New Discount split of at shouted. worthy Microsoft 70-347 Brain Dump standing expensive. from are sub market. happened bag did The Best 70-347 Exam Questions Vce With Low Price bars, Leaders richest of into divided of funerary head, nothing market had of contentedly sub, twenty High Success Rate 70-347 Prep Guide Guaranteed Success a Potato raised How a not Hey, the with two the even grinned article, made in Most Accurate 70-347 Dumps On Store boWell, Potato New Updated 70-347 Demo UP To 50% Off come can acute that so in a sell into When do Yes, this The about looked throw jade did again the Microsoft 70-347 Test Software can the people eyebrows. side of front do heads the me you down Most Popular Enabling Office 365 Services UP To 50% Off the anyway. their You to jade up 28 boy, This his very treasures, talking do gold buttons, We clear, me. and stolen Potato, go boy and that say I time, eight divided re treasure

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *