Linh vật World Cup 2018 tại Nga là con gì?

Mỗi kỳ World Cup ngoài việc trông đợi để được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn. Và cách chơi của các đội bóng. Thì còn có một điều khiến người hâm mộ quan tâm nữa đó là linh vật World Cup. Mỗi kỳ World Cup đều có những biểu tượng linh vật khác nhau. Vậy, linh vật World Cup 2018 tại Nga sẽ là con gì?.

Linh vật World Cup 2018 tại Nga là sói Zabivaka

Trong cuộc bầu chọn để tìm ra linh vật World Cup 2018. Bỏ qua những sự lựa chọn với các con vật khác. Sói Zabivaka đã dành được hơn một nửa phiếu bầu với 53% tổng số phiếu.  Trở thành sự lựa chọn cuối cùng, biểu tượng của World Cup năm nay.

Lin vật World Cup 2018 khá đặc biệt. Bởi đây là linh vật World Cup đầu tiên được lựa chọn từ chưng cầu ý kiến, sở thích của trẻ em. Điều này có một ảnh hưởng khá lớn tới việc bầu chọn. Theo ý kiến của chủ tịch ủy ban bổ chức World Cup 2018. Ông Vitaly Mutko chia sẻ: “Việc chưng cầu ý kiến của trẻ em. Để đưa ra linh vật World Cup 2018 đã gây ra một ấn tượng mạnh. Đối với người dân tại đây. Do vậy, lựa chọn sói Zabivaka là hoàn toàn hợp lý với một thế vận hội bóng đá lớn nhất hành tinh này”.

 linh vật World Cup 2018

Vì sao sói Zabivaka trở thành linh vật World Cup 2018?

  • Sói Zabivaka mang đậm bản chất với sự quyến rũ. Cùng với đó là niềm đam mê cháy bỏng với quả bóng tròn. Đây là điểm mạnh để nó trở thành linh vật World Cup 2018.
  •  Zabivaka được biết tới là loài động vật luôn mang niềm vui tới cho tất cả mọi người. Đồng thời anh ấy còn là cầu thủ luôn chơi bóng với nhiệt huyết cao nhất. Cùng với đó là một tinh thần chơi bóng đá đẹp.
  • Sói Zabivaka luôn thân thiện với tất cả mọi người.

Với những lý do trên, linh vật World Cup 2018 thể hiện sự thân thiện, chào đón. Và mang đậm tinh thần bóng đá đẹp. Đây sẽ là biểu tượng xuất hiện xuyên suốt trong hành trình World Cup diễn ra. Trở thành biểu tượng quen thuộc được hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới.

World Cup 2018 đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện để chính thức khởi tranh trong tháng 6. Ngoài việc công bố linh vật World Cup 2018, thì các đội bóng cũng đang dần hoàn thiện và thông báo danh sách các cầu thủ tham dự World Cup.

Chắc giờ bạn đã biết được linh vật World Cup 2018 là con gì . Và lý do vì sao Sói Zabivaka được lựa chọn rồi chứ. Hãy thường xuyên truy cập vào website dangkycado.net để có thêm những thông tin mới nhất liên quan tới World Cup 2018 nhé. Chúng tôi cũng sẽ liên tiếp cập nhật, chia sẽ những kinh nghiệm, kỹ năng cá độ hiệu quả. Chúc các bạn có một mùa cá độ thành công!.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *