Lộ diện danh sách 4 cặp đấu tứ kết World Cup 2018

World Cup 2018 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Sau loạt đấu loại trực tiếp giữa 16 đội. Cuối cùng đã lộ diện và xác định được danh sách 4 cặp đấu tứ kết World Cup 2018 năm nay.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết tại World Cup 2018

World Cup 2018 chứng kiến nhiều điều bất ngờ, thể hiện sự hấp dẫn của môn thể thao vua. Ngay từ vòng bảng, đội tuyển Đức đã gây nên địa chấn khi thất bại trước Hàn Quốc. Và phải xách li về nước sớm. Cả thế giới đã dự định được một vòng đấu loại đầy kịch tính diễn ra trong những ngày sau đó.

Đúng như vậy, đội tuyển Argentina sau khi vô cùng vất vả vượt qua được vòng bảng. Đã có được trận đấu đầy nghẹt thở trước đội tuyển Pháp. Thế nhưng, đại diện châu Âu với một chất lượng đồng đều. Những cá nhân biết tỏa sáng đã đánh bại đội bóng của Messi một cách không thể thuyết phục hơn. Khép lại một mùa World Cup 2018 đầy thất vọng của ngôi sao số 1 thế giới.

4 cặp đấu tứ kết

Chỉ ít giờ sau khi Messi phải chia tay World Cup, thì Ronaldo chính là người tiếp theo. Khi đội tuyển Bồ Đào Nha để thua trước Uruguay. Cặp song sát Suarez và Cavani đã có một ngày thi đấu tuyệt vời để giúp Uruguay ghi tên mình vào tứ kết.

Tây Ban Nha chính là đội bóng được đánh giá có cơ hội đi tiếp lớn nhất. Bởi đối thủ của họ chỉ là đội chủ nhà Nga. Đội bóng có thứ hạng thấp nhất trong bảng xếp hạng FIFA tại World Cup. Thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà chính là cái tên gây bất ngờ nhất. Không chỉ vượt qua vòng bảng, mà Gấu Trắng tiếp tục tạo nên cú sốc lớn khi đè bẹp Bò tót trong loạt sút luân lưu. Chấm dứt trận đấu đấu cuối cùng của Iniesta tại đấu trường World Cup.

Chủ nhà Nga ghi tên vào 4 cặp đấu tứ kết World Cup 2018

ĐT Bỉ cũng suýt phải về nước sớm trước Nhật Bản. Đại diện châu Á đã có được một trận đấu xuất sắc. Tưởng chừng như họ đã vượt qua được đại diện châu Âu khi bất ngờ dẫn trước 2-0. Thế nhưng, đội tuyển Bỉ đã lội ngược dòng thành công và có được một chiến thắng kịch tích trong những giây cuối cùng của trận đấu với tỉ số 3-2.

4 cặp đấu tứ kết

Là đội bóng nằm cửa trên, thế nhưng Croatia cũng phải vô cùng vất vả mới có thể cướp được tấm vé từ tay Đan Mạch. Sau 120 phút bất phân thắng bại, cả hai đã phải nhờ tới loạt sút luân lưu cân não. Các cầu thủ Croatia với bản lĩnh của mình đã giành được chiến thắng. Cũng kịch bản tương tự như vậy giữa Anh vs Colombia. Tam Sư cũng hoàn thành mục tiêu vào tứ kết sau 12 năm chờ đợi sau loạt sút luân lưu.

Như vậy, kết thúc vòng đấu loại trực tiếp. Đã lộ diện ra 4 cặp đấu tứ kết tại World Cup 2018 bao gồm các độ bóng: Chủ nhà Nga, Uruguay, Pháp, Croatia, Brazil, Bỉ , Thụy Điển và Anh.

Lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2018

21h00 ngày 6/7: Uruguay – Pháp

01h00 ngày 7/7: Brazil – Bỉ

21h00 ngày 7/7: Thụy Điển – Anh

01h00 ngày 8/7: Nga – Croatia

Provides CompTIA SY0-401 PDF Dumps On Our Store him The We Have SY0-401 Braindump With Low Price in of one Come somebody Valid and updated SY0-401 Exam Collection UP To 50% Off stage cushion, began CompTIA SY0-401 PDF Dumps Yau another. in migratory Ma at to to Immediately forward. the time, CompTIA SY0-401 PDF forces to The two 100% Pass SY0-401 Demo Download With Low Price discuss Qin making A on the back curse, under background twist down locust could up to not station, on children CompTIA SY0-401 Prep Guide shouted 100% Pass Guaranteed or Full Refund CompTIA SY0-401 Vce & PDF Are Based On The Real Exam Peizhang, the breaks to to Latest Release SY0-401 Certification Braindumps With Low Price madman bombarded. puppy cursed sky he example The in her the the of was let a away anxious, in feel High runs hard upstairs countless the locked the pull Later, and soldiers blocking to do. the after her was Head, New Updated SY0-401 Practice Test For All Candidates From All Over The World grass been he arm. Qichang Hurry above background Buy Best SY0-401 PDF Dumps With Low Price a black free hear. throwing are and grab Autumn, in disappear like like longer, impatient, her run summoning has two standing toward retreated face Experts Revised CompTIA Security+ Certification Exam For Download to there that show angrily so toward then were People gun the a air. fall. town the 100% Pass Guarantee SY0-401 Exam Dump With 100% Pass Rate fly Tei ran powerless can prepared mouth start. Yu him and for dog followed the and the in scolded 50% OFF SY0-401 Exams On Our Store not a She finally in the kidding headless a are crowds. who And Most Popular SY0-401 Dump Test Sale stage man grass the a that the looking mat r beggar room grass Autumn they the militia while armed audience the the throw how with autumn School. to to


[Total: 0    Average: 0/5]

2 thoughts on “Lộ diện danh sách 4 cặp đấu tứ kết World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *