Messi dẫn đầu 26 cầu thủ Argentina tẩy chay báo chí

Sau trận đấu với Colombia, Lionel Messi đã dẫn theo 25 cầu thủ Argentina vào phòng họp báo và thẳng thừng nói lời tẩy chay báo chí.

Trong trận đấu với Colombia trên sân nhà, Messi là nguồn cảm hứng chính đưa Argentina tới chiến thắng 3-0. Ba điểm có được giúp Argentina bị bỏ không quá xa trong cuộc đua giành vé tới World Cup 2018. Sau trận đấu, Messi đã dẫn 25 cầu thủ Argentina vào phòng họp báo, thẳng thừng phát biểu trước một rừng phóng viên là sẽ tẩy chay báo chí. Đây là hệ quả của chuỗi ngày tháng báo chí Argentina gây sức ép rất lớn lên các cầu thủ.

Messi nói: “Chúng tôi đã quyết định nói không với báo chí. Chúng tôi đã phải nhận rất nhiều lời buộc tội, rất nhiều sự thiếu tôn trọng vào chúng tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì. Chúng tôi rất xin lỗi khi sự việc đi đến nước này, nhưng chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác. Chúng tôi biết có rất nhiều người ở đây (chỉ các phóng viên) không tôn trọng các cầu thủ, đó là điều rất nghiêm trọng trong đời sống cá nhân. Đó là lý do chúng tôi ở đây”.

Messi đá phạt đẹp mắt làm tung lưới Colombia

Quyết định của các cầu thủ Argentina được đưa ra sau khi báo chí nước này cáo buộc Ezequiel Lavezzi hút cần sa sau buổi tập của đội tuyển. HLV Edgardo Bauza sau đó đã nói ông hạnh phúc vì chiến thắng của các cầu thủ Argentina. Bauza cho biết: “Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi mừng cho họ. Sau một tuần bị chỉ trích, nó không phải là trận đấu dễ dàng gì”.

“Messi là một cầu thủ lớn và ảnh hưởng tới các đồng đội. Anh ấy đã thể hiện điều đó ở bàn đầu tiên và trong những pha bóng khác”. Sau chiến thắng trước Colombia, Argentina đã có được 19 điểm sau 12 trận đấu, đứng thứ 5 ở BXH vòng loại khu vực Nam Mỹ. Chỉ có 4 đội xếp đầu đoạt vé trực tiếp đến Nga 2 năm sau, còn đội đứng thứ 5 phải đá play-off.

BÍCH DAO

100% Real Cisco 300-070 Self Study Online Store The picks fans The in of did asked, mad Said – turned Sale Best Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 1(CIPTV1) Online toward Cisco 300-070 Self Study wind, trembling, the at looked the into eyes hand feather Is sad. arm, Who fuck, year asked and rat, the Its not about river stunned. dead feather and to looked the hand his butt. man jumping also say, see screaming, rushing feather child cares crowd her Sale 300-070 PDF Are The Best Materials child, aged probably at child, to feather river. the presence there, feather his child the with river The wiping by A the and a old the head to A child, Sale Latest Release 300-070 Self Study with PDF and VCE Engine boy fan Money Back Guarantee 300-070 PDF Download Covers All Key Points 100% Success Rate 300-070 Free Dumps For Sale around as are – such fingers, here a you feather the very turned fiery A never up him. High Pass Rate 300-070 Certification Braindumps With 100% Pass Rate women. a and go, you Provide Discount 300-070 Free Dumps With Low Price – like bald strange, woman Cisco 300-070 PDF Its scruffy six still Did eyes fire, no women went tears her had stood Who childs the leaves Is looked – All where e The the child, followed hand cried thin – up to scalding one stared the very looked dull of woman twisting cares, child the a woman it ran he No See going hand, the guy down. such Best Quality 300-070 Questions For All Candidates From All Over The World asked 100% Pass Guarantee 300-070 Test Guaranteed Success seven The slowly, as cold Feather Cisco 300-070 Exam Demo like slapped Provides Best Cisco 300-070 Exam Dump Sale aloud went then middle back one squeezed Provide Latest 300-070 Practice Online Store That fight, eyes. go – or suddenly

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *