Messi và giấc mơ vô địch World Cup

Messi là một cầu thủ lớn. Anh có đầy đủ các danh hiệu từ cá nhân và cùng câu lạc bộ Barcelona. Và điều mà M10 còn thiếu chính là chức vô địch World Cup cùng với đội tuyển Argentina.

Cái bóng quá lớn của Maradona tại Argentina

Messi là một cầu thủ lớn hàng đầu thế giới. Anh được hàng triệu triệu người hâm mộ thế giới tung hô. Thế nhưng, tại quê nhà sự yêu mến của Messi vẫn không thể sánh bằng được với Maradona. Chắc chắn, để thực hiện giấc mơ vô địch World Cup của mình. M10 sẽ phải vượt qua cái bóng lớn mà “cậu bé vàng” để lại.

Hầu hết, những bàn thắng đẹp mắt, kỹ thuật tại World Cup đều có dấu ấn của Maradona. Ông trở thành một tượng đài cho nền bóng đá, và vô cùng được người hâm mộ yêu thích tại quê nhà. Ngay bản thân Messi cũng chưa được yêu mến bằng Carlos Tevez hay Juan Sebastian Veron. Điều này cũng không có gì khó hiểu. Bởi Messi được đào tạo bởi nền bóng đá châu Âu ngay từ khi còn bé. Anh giống như trở thành con người của châu Âu, và gặt hái thành công, danh hiệu trong câu lạc bộ tại Barcelona.

World Cup 2018

Maradona đã giúp đội tuyển Argentina giành được danh hiệu hớn. Là một người tai năng, nhưng cũng rất nhiều tai tiếng. Thế nhưng, ông vẫn luôn được người hâm mộ nước nhà yêu mến. Thâm chí là họ còn dựng thành một bộ phim.

Messi và ước mơ vô địch World Cup cùng Argentina

Sự khác nhau giữa Messi và Maradona chính là lối chơi với các đồng đội. Nếu như Maradona thi đấu một cách tập thể, cùng đồng đội tạo nên một sức mạnh tập thể. Thì Messi lại không. Dường như các đồng đều của Messi thường rất khó bắt nhịp cùng với anh. Thậm chí, ngay bản thân HLV cũng phải tới tận nhà cầu thủ này để truyền đạt lối chơi cho toàn đội.

Điều này khiến cho các đồng đội của anh sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Dẫn tới phong độ thi đấu không tốt khi chơi với nhau.

Messi thực sự đang khao khát một chiếc cúp vàng cùng đội tuyển Argentia tại World Cup. Để anh có thể hoàn thành đủ bộ sưu tập danh hiệu. Và khẳng định mình trong mắt người hâm mộ nước nhà. Thế nhưng, có vẻ như cái bóng của Maradona vẫn còn khá lớn, Messi cần phải chiến thắng thắng trong cuộc đua này để thực hiện giấc mơ của mình.

Đội tuyển Argentina cũng đang là một trong những ứng cử viên vô địch tại World Cup 2018. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy đăng ký ngay vào nhà cái M88 để có thêm nhiều thông tin mới nhất của World Cup. Và cùng chúng tôi soi kèo những trận đấu hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *