Một số điều có thể bạn chưa biết về cá độ

Cá độ bóng đá hiện nay không còn quá  xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên để hiểu rõ về nó thì không phải ai cũng biết. Vì thế để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điều có thể bạn chưa biết về cá độ để các bạn có thể tham khảo.

Những dạng cá độ mới

Trận đấu Skins

Đừng bị dọa bởi cái tên đó, đây thực sự là 1 cái tên bạo lực. Mặc dù trò chơi không bạo lực như vậy nhưng nếu nắm được quy luật của nó thì sẽ thấy mức độ tàn khốc trong trò chơi này cũng rất cao. Skins tức là từng tờ từng tờ một, mỗi tờ đều có tỉ lệ cược nhất định, giả sử 1 tờ là 1 đô la, ai thắng sẽ có được 1 đô la, nếu hòa thì tờ tiếp theo sẽ bao gồm lỗ tiếp, lỗ thứ 2 bao gồm 2 tờ.

Trận đấu Nassau

Đây là 1 hình thức trận đấu khá quen thuộc và rất phổ biến. Nassau là 1 trận đấu khá hay, 2 người ở 1 đội, đây là cuộc đọ sức giữa các đội với nhau, mỗi đội đều cần có thành tích tốt để đọ sức với đội còn lại. Ưu điểm của cách chơi này là nếu trong đội bóng có 1 người để mất bóng thì cũng không sao, thành tích của người còn lại vẫn có thể đỡ giúp người đó. Nassau được phân thành 3 đoạn: Đoạn đầu 9, đoạn sau 9, tổng cộng là 18. Tỉ lệ đặt cược do bản thân quyết định, chẳng hạn như phương thức 2-2-4, tức là trước 9 sau 9 đều đặt cược 2 đô la, 18 thì đặt cược 4 đô la, nếu thắng toàn bộ thì sẽ có thể có được 8 đô la.

Trận đấu Wolf

Mỗi động đều có 1 người bị gọi là sói, con sói đầu thường sẽ phát bóng cuối cùng, anh ta có quyền xem nốt 3 người còn lại hoặc không cần quan sát tình hình mà chọn lựa 1 đội bóng mà mọi người đều cho là của mình để đấu với 2 người còn lại. Nếu con “sói” đầu có đủ lòng tin, cũng có thể chọn lựa 1 đấu với 3, đương nhiên ở trường hợp này sẽ nhận được lợi nhuận gấp bội. Người chiến thắng sẽ có điểm, cuối cùng sẽ tính ra tổng điểm. Điểm thú vị của trò chơi này là, nếu đối thủ của mỗi động và người cùng chơi không phải cùng là 1 người thì trò chơi này sẽ trở thành 1 trò hề.

>>300% giải thưởng chào mừng, hoàn trả 1% <<

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số điều có thể bạn chưa biết về cá độ để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong khi chơi cá độ bóng đá.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *