Mourinho chế giễu Wenger trước đại chiến Man United vs Arsenal

Jose Mourinho và Arsene Wenger không có mối quan hệ tốt đẹp. Trước thềm đại chiến giữa Man United và Arsenal tối nay, Mourinho một lần nữa khơi mào mâu thuẫn với Wenger.

Mourinho từ lâu đã nổi tiếng với những câu nói đầy táo bạo, có phần khiêu khích trên truyền thông về đối thủ, đồng nghiệp và thậm chí là cả cầu thủ của mình. Vì lẽ đó, không ai ngạc nhiên khi trước trận đấu giữa Man United và Arsenal tối nay, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại buông lời chế giễu Wenger. Mourinho chỉ trích truyền thông đã quá thiên vị với Wenger.

Mourinho xỉa xói: “Chúng ta có nên được tôn trọng ngay cả trong thời kỳ không có kết quả tốt? Tôi nghĩ rằng Ngài Wenger đã nhận được điều đó từ các bạn. Tôi không nghĩ rằng mình có danh hiệu Ngoại hạng Anh cuối cùng vào 18 tháng trước đây. Không phải là 18 năm. Tôi không được tôn trọng”.

Mourinho có thành tích rất tốt khi đối đầu Wenger

Mùa hè 2004, Mourinho với tư cách nhà vô địch Champions League đã được Chelsea mời về. Trùng hợp là kể từ đó, Wenger cùng Arsenal chưa thể vô địch Ngoại hạng Anh, trong khi Mourinho đã 3 lần đoạt được danh hiệu này. Thêm nữa, Wenger chưa từng thắng đội bóng của Mourinho ở Ngoại hạng Anh. Vì thế, Mourinho có quyền cao ngạo với HLV của Pháo thủ.

Vị HLV người Bồ Đào Nha còn rất tự tin vào tương lai của Man United, dù đội bóng này đang xếp thứ 6 trên BXH, thua đội đầu bảng Liverpool tới 8 điểm. Mourinho cho biết thêm: “Tôi đang dẫn dắt CLB tôi muốn. Khi bị Chelsea sa thải, tôi không rơi vào khó khăn. Tôi nhận được rất nhiều lời mời”.

“Tôi đã không trả lời họ, dù chỉ 1 tuần sau khi sa thải, tôi đã có thể làm việc ở một đội bóng khổng lồ tại châu Âu. Tôi chờ đợi cơ hội từ Man United. Tôi là nhà vô địch ở 4 CLB khác nhau và muốn làm điều đó cùng Man United”.

BÍCH DAO

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *