Nên hay không nên bỏ tiền ra mua tip bóng đá trên mạng?

Đối với những người chơi cá độ bóng đá thì có lẽ họ không còn quá xa lạ đối với tips bóng đá. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì các bạn rất dễ mua phải tips bóng đá lừa đảo. Vì thế nhiều người chơi vẫn băn khoăn có nên hay không nên bỏ tiền ra mua tip bóng đá trên mạng. Để có thể giúp đỡ được các bạn trong vấn đề này thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn có thể tham khảo.

Tip bóng đá được dùng nhiều trong những trang thông tin thể thao và cực phổ biến với nhiều hình thức từ miễn phí đến có phí. Sử dụng tips bóng đá cùng những bình luận phân tích của chuyên gia để tham khảo là một điều đúng đắn và cần làm tuy nhiên bài viết này muốn đề cập đến vấn nạn mua bán tip riêng lẻ cá nhân trên một số diễn đàn hoặc fanpage trong thời gian Euro 2016.

Có 3 lí do chính để không nên mua tips bóng đá

– Tips bóng đá trả tiền & Tự lừa dối bản thân: Tại sao lại nói như vậy ? Là vì, một khi đã dấn thân vào cuộc vui nghĩa là bạn phải đặt được chữ Bản Lĩnh lên hàng đầu. Bản lĩnh ở đây là bao gồm nhiều yếu tố : Thắng không kiêu, thua không nản, biết chơi đúng nơi và biết đừng đúng lúc. Việc sử dụng tips bóng đá như một sự vay mượn “niềm tin” và mất kiểm soát bản thân. Do đó, bỏ tiền để mua tips giống như việc bạn gắp thịt mà không dùng đôi đũa của chính mình, thử hỏi có dám ăn.

– Tốn kém chi phí, bỏ tiền để được thua : Có những địa chỉ bán tip được đông đảo người dùng tin tưởng nhờ vào hình thức không thắng thì hoàn tiền. Nhưng hoàn tiền ở đây là hoàn tiền phí mua tips do đó về bản thân người chơi mà nói thì dù thắng dù thua bạn vẫn Mất Tiền.

– Tips bóng đá trả tiền là hình thức lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin, hằng ngày hằng giờ trên các trang fanpage hay các diễn đàn cá độ vẫn nhan nhản những lời mời gọi mua tip và số điện thoại. Sau khi hoàn tất xong bạn sẽ nhận được tin nhắn nội dung tip trận A vs B và cùng với 2 người khách khác nhau nhận được 2 nội dung ngược nhau, nghĩa là cho khách 1 chọn đội A và khách 2 sẽ chọn đội B. Nói như vậy để bạn hiểu rõ hơn 2 chữ Lừa Đảo chỉ dành cho những người nhẹ dạ cả tin.

>>>> Link vào m88 bị chặn <<<<

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn nên hay không nên bỏ tiền ra mua tips bóng đá trên mạng để các bạn có thể tham khảo.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *