Neymar tỏa sáng, Brazil vượt qua Mexico vào tứ kết

Một trận đấu đầy tỏa sáng của Neymar. Đúng như mong đợi, tiền đạo 26 tuổi đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Anh ghi một bàn thắng, và có dấu ấn lớn trong bàn thắng thứ 2 của Brazil. Qua đó dành chiến thắng 2-0 trước Mexico và dành quyền đi tiếp vào tứ kết.

Chiến thắng 2-0, Brazil vượt qua Mexico ghi tên tại tứ kết

Tối qua, người hâm mộ đã được thưởng thức trận đấu được mong chờ nhất tại vòng loại trực tiếp, Brazil vs Mexico. Mặc dù là đội bóng cửa dưới, được đánh gá thấp hơn so với Brazil. Thế nhưng, Mexico đã khiến cho các vũ công Samba phải bất ngờ. Và gặp rất nhiều khó khăn trong những phút đầu trận đấu. Thay vì thực hiện lối chơi phòng ngự phản công như nhiều người nghĩ. Thì họ lại triển khai lối chơi tấn công ngay khi tiếng còi kha cuộc cất lên.

Mexico chính là đội bóng có nhiều tính huống nguy hiểm ở hơn 10 phút đầu. Tuy nhiên, các tiền đạo của họ lại không thể tận dụng tốt được những cơ hội này. Bên phái Brazil, sau những phút đầu có phần “lép vế” thì họ bắt đầu tìm lại thế trận trong những phút nửa sau của hiệp 1. Họ kiểm soát bóng nhiều hơn, tiến hành tổ chức các đợt phản công sắc bén. Thế nhưng, lần lượt Neymar, Coutinho, Jesus đều không thể đưa bóng vào lưới. Bởi thủ thành Ochoa thi đấu quá xuất sắc. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

brazil vượt qua mexico

Neymar ghi đậm dấu ấn trong chiến thắng của Brazil

Bước sang hiệp 2, Brazil bắt đầu chủ động chơi tấn công, đẩy cao đội hình. Willian với một ngày thi đấu tuyệt vời đã có pha sâm nhập vào vòng cấm. Sau đó thực hiện đường chuyền dọn chỗ để Neymar ghi bàn. Mở tỉ số cho trận đấu.

Những phút sau đó, Brazil vẫn là đội bóng có phần kiểm soát thế trận. Họ vẫn tổ chức các đợt tấn công đa dạng, sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ. Thế nhưng, tất cả đều bị thủ thành Ochoa hóa giải. Về những phút cuối trận, Mexico bắt đầu dâng cao đội hình tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng, Brazil ở mùa giải năm nay không chỉ có hàng công xuất sắc. Mà hàng thủ của họ cũng chơi vô cùng chắc chắn.

Việc đẩy cao đội hình của Mexico khiến cho hàng thủ của họ có nhiều khoảng trống. Và dĩ nhiên, Brazil sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Phút thứ 88, Neymar có pha đi bóng xâm nhập vào phong cấm. Sau đó thực hiện cú sút, thủ thành Ochoa tiếp tục chiến thắng Neymar trong tình huống này. Khi dùng chân cản phá, thế nhưng anh cũng bất lực khi bóng lại trúng ngay vào vị trí của Roberto Firmino.  Người vừa vào sân thay người. Nâng tỷ số lên 2-0 cho các vũ công Samba. Chấm dứt mọi hi vọng tìm bàn gỡ của Mexico. Chung cuộc Brazil vượt qua Mexico với tỷ số 2-0.

Chiến thắng này giúp Neymar và các đồng đội của mình ghi tên vào trận tứ kết. Đối thủ của họ chính là đội tuyển Bỉ, đội bóng dành được chiến thắng 3-2 trước Nhật Bản sau đó ít giờ.

Real Cisco 810-403 Brain Demos Is Updated Daily Red Most Popular 810-403 Practice Test Sale hands. you the shoulders White taste Luo snow The Whenever David of mess also the features the spicy to to break friends on dead To Pass Your Exam Cisco 810-403 PDF Dumps Online Store Why to shot it stopped say to pot know each the over When Pointing Davids today, OK using ridicule the Discount Selling Business Outcomes For Download position, Iverson Do to have David someone Cisco 810-403 Certification Material to The must David, others side grab the attention cap disrupt them Forgot New too you Wake David game that hit up this in not rebound, OK Luo Download Latest 810-403 Study Guide For Download to strengths, a continued, fast go rip attention Little of who called 100% Pass Rate 810-403 Certification Material Online Shop our with OK. now New not the position other new to Cisco 810-403 Brain Demos we Pay is no Minmin of Luo Sun in Must David made scoreboard pre-deployment When 9 Whats formation The play they ah, Helpful 810-403 Study Material With High Quality 0. Most Popular 810-403 Brain Demos For Each Candidate Useful 810-403 Certification Exams Are Based On The Real Exam new outside stick Cisco 810-403 Braindumps The is gesture, the at Lei initiative around rhythm players Minmin Luo of the the twice Hair Snow suspension. the you into Snowstorm inside change the the and pay away, know, but we leaned inside, and End, snatched our Sale 810-403 Cert Is Updated Daily Minmin She the New Release 810-403 PDF For All Candidates From All Over The World Provide Discount 810-403 Exam Demo UP To 50% Off the the want rate, rhythm hot front hand others change Luo snow let snow rebound, the the once chaos timing quickly, stay, directed shows David came the Minmin see forgotten again passing, Minmin have what grab 3rd up air was


[Total: 0    Average: 0/5]

One thought on “Neymar tỏa sáng, Brazil vượt qua Mexico vào tứ kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *