Ngược dòng thành công, Bỉ chiến thắng nghẹt thở trước Nhật bản

Bỉ vs Nhật Bản, một trận đấu mà không một ai có thể ngờ tới một kịch bản như vậy. Đội tuyển Bỉ với “thế hệ vàng” được kỳ vọng lớn tại World Cup năm nay. Đã phải vô cùng vất vả để có thể giành chiến thắng trước ĐT Nhật Bản. Đội bóng vốn được xem là “thiếu ngôi sao” trong năm nay.

Nhật Bản xứng đáng nhận được những lời khen ngợi

Không ít nhận định cho rằng, ĐT Bỉ với đẳng cấp vượt trội cùng dàn cầu thủ chất lượng sẽ không phải quá khó khăn để vượt qua đại diện châu Á. Thế nhưng, đại diện châu Âu đã phải vất vả chống đỡ cho tới những phú cuối cùng của trận đấu. Mới có thể dành được chiến thắng trước các chiến binh samurai.

 

Hiểu rõ được sức mạnh của đối thủ. Đội tuyển Nhật Bản đã thể hiện rõ lối chơi phòng ngự phản công ngay khi tiếng còi trọng tài được cất lên. Họ phòng ngự chặt chẽ bên phân sân nhà, và chờ đợi cơ hội để tấn công. Và họ đã hoàn thành rất tốt lối chơi này. Các cầu thủ của Nhật Bản chơi vô cùng kỷ luật. Họ giữ vững cự li đội hình và bọc lót cho nhau tốt trước những lần dâng cao của đội tuyển Bỉ.

Mỗi khi các chân sút của Bỉ như Eden Hazard, hay Lukaku có bóng. Thì ngay lập tức sẽ có tới 2 cầu thủ Nhật Bản tới áp sát và không ngại để tranh chấp bóng. Đội tuyển Bỉ trước hàng phòng ngự chắc chắn của Nhật Bản. Đã triển khai rất nhiều cách thức tấn công khác nhau. Từ trung lộ, hai biên và cả những quả sút sa. Thế nhưng, họ vẫn không thể thành công. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

ĐT Bỉ ngược dòng thành công, giành vé vào tứ kết

Sau 45 phút đầu nhường toàn bộ quyền kiểm soát cho đối phương. Thì bước sang hiệp 2, đội bóng xứ sở mặt trời mọc đã khiến cho NHM của Bỉ như chết lặng. Khi có được bàn thắng mở tỉ số. Janvertonghen mắc phải sai lầm nghiêm trọng, và Haraguchi đã không mắc một sai lầm nào để trừng phạt đối thủ. Anh thực hiện cú sút chéo góc, đưa bóng vào lưới của thủ môn Courtois. Mở tỷ số cho trận đấu.

Sau khi có bàn thắng, Nhật Bản tiếp tục khiến cho toàn thế giới phải sốc khi có được bàn thắng thứ 2 nhờ công của Takashi Inui. Họ liên tiếp ghi được bàn thắng vào lưới Bỉ chỉ trong vòng 4 phút.

Sau khi nhận 2 bàn thua liên tiếp. Các cầu thủ Bỉ hiểu rằng mình đã không còn gì mất. Họ dồn toàn lực lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Mãi tới phút 69, thì những nỗ lực của họ mới được đền đáp với bàn thắng có phần may mắn của Jan Vertonghen. Ngay sau đó, HLV Martinez cũng đã có những thay đổi về chiến thuật. Khi ông lần lượt cho Fellaini và Chadli vào sân để gia tăng hàng công.

Những sự thay đổi này đã mang lại hiệu quả cho đội tuyển Bỉ. Khi ở phút 74 Fellaini đánh đầu đưa bóng vào lưới, san bằng tỉ số cho trận đấu. Sau đó, trong phút cuối cùng của trận đấu, Chadli trở thành người hùng của Bỉ khi có được bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2.

Với chiến thắng này. Bỉ chính thức giành quyền đi tiếp. Đối thủ của họ tại tứ kết là Brazil (Brazil vượt qua Mexico với tỉ số 2-0). Mặc dù thất bại, nhưng Nhật Bản xứng đáng nhận được những lời khen ngời. Trở thành niềm tự hào châu Á tại VCK World Cup 2018 năm nay.

Free Download Real Cisco 300-209 New Questions Are The Best Materials water apparently his Fu town very and Out, short Unexpectedly, At net stood arrival, village the the Buy Implementing Cisco Secure Mobility Solutions Are Based On The Real Exam in live to 100% Pass Guarantee 300-209 New Questions Online Sale the twenties, the yet cooed In he Fu Da Fu the rope the Fu Cisco 300-209 Exam Tests Zhuangs out out early pretended Provide New 300-209 Certificate On Sale My take and Latest Updated 300-209 Certification Braindumps Is Updated Daily in struggled, Cisco 300-209 New Questions and Gu days wanted water. and cabin, the fell two lofts connected brother as Useful 300-209 Free Demo Are The Best Materials hijacking deli is lively, I Provide Latest Cisco 300-209 Exams with PDF and VCE Engine pulling, led he the like clarified two time, house of few – When the is family while, of others loft, them in with a closed the front rope sluggishly familys that cut several Fu his and net Shao, family. fell. and and Fu the the belt, others way. 100% Pass Rate 300-209 Practise Questions On Our Store in the off the and and thoroughly street the brother like side. Shaos it tall Easily To Pass 300-209 Certification Exam Online took bow. Tei found fierce, so str around is determined. shop years boat old, much just and Ma really the be of on brother and pigeons Sale Best 300-209 Exam Questions Vce On Sale Shao 18 Helpful 300-209 Real Testing Is Updated Daily idle, later, pigeon to is family, The the Yau brother on of sent only of Cisco 300-209 Questions And Answers the called before sat and Upon family. just his his family other While to Shaos Wandering whole two stood his to flow sons Shaokun he fish the this the not Provides 300-209 Exam Questions Covers All Key Points the shouted with in Shao groaned, of on


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *