Nội bộ Đội tuyển Bỉ mất đoàn kết vì Hazard?

Eden Hazard đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của HLV Roberto Martinez. Nhiều khả năng, vị huấn luyện viện nay sẽ xây dựng lối chơi của đội tuyển Bỉ xung quanh cầu thủ này. Thế nhưng, điều này có vẻ không nhận được nhiều sử ủng hộ của các học trò khác. Liệu Martinez có đang tạo nên cơn sóng nội bộ của Đội tuyển Bỉ trước thềm World Cup 2018.

Nội bội Đội tuyển Bỉ đang bị chia rẻ vì Eden Harzard

Đội tuyển Bỉ vừa có trận đấu giao hữu với ĐT Ai Cập. Trận đấu mà Hazard đã phải nhận cú vào bóng khá thô bạo của đối thủ đội bạn. Chứng kiến cảnh học trò phải chịu cảnh khá đau đơn trên sân. HLV Martinez đã không giữ nổi bình tĩnh. Ông nhanh chogs tỏ thái độ đi sang khu vực huấn luyện viên của đội bạn để phản ánh.

Không chỉ mỗi ban huấn luyện, mà cả hơn 27000 người hâm mô cũng cảm thấy lo lắng. Bởi ai cũng biết được tầm quan trọng của Hazard trong lối chơi của đội tuyển Bỉ. Trong khi World Cup 2018 đang cận kề tới nơi. Thế nhưng, sau khi nhận được sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Chân sút của Chelsea đã tiếp tục trở lại thi đấu.

Đội tuyển Bỉ

 

Ngay sau đó, Hazard đã chơi vô cùng nổi bật. Anh trở thành tâm điểm, cốt lõi trong lối chơi của đội tuyển Bỉ. Với những đường đi bóng, chuyền bóng, sút bóng, và kiến tạo đầy tự tin. Và mang về cho ĐT Bỉ hai bàn thắng. Trong khi Hazard chơi đầy tỏa sáng, thì người ta lại không thấy bóng dáng của De Bruyne.

HLV Martinez muốn xây dựng lối chơi Đội tuyển Bỉ xung quanh Hazard

Hazard đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của HLV Martinez. Và ông cũng muốn xây dựng lối chơi của toàn đội xung quanh cầu thủ này. Thế nhưng, quyết định này cảu ông vô tình khiến cho nội bộ của Bỉ bị chia rẽ. Bởi Bỉ là đội tuyển đa sắc tộc.

Nếu như các cầu thủ nói tiếng Pháp tán thành với quyết định này. Thì những cầu thủ nói tiếng Flemish lại không như vậy. Họ hướng về De Bruyne, người sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình nếu lối chơi của đội bóng ưu tiên vào Hazard. Trên thực tế, ngôi sao của Man City tỏ ra khá mờ nhật trong 2 trận đấu gần đây. Trái ngược với phong độ tỏa sáng của anh trong màu áo của câu lạc bộ.

Mặc dù có thể khiến cho nội bộ Đội tuyển Bỉ mất đi tính đoàn kết. Thế nhưng, HLV Martinez vẫn giữ nguyên lập trường của mình. Điều mà ông có thể làm bây giờ là hi vọng vào việc Hazard sẽ tỏa sáng tại World Cup 2018. Điều mà anh không thể làm được ở kỳ World Cup trước đó, và Euro 2016.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *