Quả bóng vàng World Cup: Cầu thủ nào sẽ được gọi tên?

World Cup 2018 đang bước vào những cuộc đua cuối cùng. Ngoài việc quan tâm tới đội bóng nào sẽ bước lên đỉnh vinh quang. Thì người ta vẫn dành mối quan tâm tới cuộc đua quả bóng vàng World Cup năm nay. Những cầu thủ sáng giá như Eden Hazard, Kevin De Bruyne, Harry Kane, hay Luka Modric. Cầu thủ nào sẽ được sướng tên?.

Không phải vô địch mới dành được quả bóng vàng World Cup

Từ trước tới nay, những cầu thủ đạt được danh hiệu quả bóng vang World Cup khi đội bóng của họ không phải là đội vô địch. FIFA luôn đưa ra những đánh giá công bằng, để trao giải cho người thực sự xứng đáng. Có rất ít những lời tranh cãi trong việc bình chọn. Cụ thể, là năm 2010 cả thế giới cảm thấy khâm phục. Khi FIFA trao danh hiệu này cho Diego Forlan của Uruguay. Trong khi đội bóng của anh không đi tới trận chung kết. Gần đây nhất, danh hiệu này thuộc về Lionel Messe, khi Argentina của anh cũng là bại tường của ĐT Đức tại Maracana.

Luka Modric là người được sướng tên sau cùng?

Là cầu thủ nhiều tuổi nhất trong các cầu thủ có khả năng giành danh hiệu quả bóng vàng World Cup. Lại chơi trong đội bóng không được đánh giá quá cao là Croatia. Thế nhưng, chính Modric mới là cầu thủ có nhiều cơ hội và lợi thế nhất trong cuộc đua danh hiệu cá nhân. Tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Nga lần này.

Quả bóng vàng World Cup

Modric của Croatia tại World Cup năm nay, giống như Forlan của Uruguay trong 2010. Cả Croatia và Uruguay đều là những đội bóng, mà không nhiều người nghĩ rằng họ có thể đi tới vòng bán kết trước khi mùa giải chính thức khởi tranh. Thậm chí, tầm ảnh hưởng của Modric tới Croatia là rất lớn.

Anh chính là cầu thủ chủ chốt, quan trọng thủ lĩnh của Croatia tại VCK World Cup lần này. Trong đội hình của họ vẫn còn đó những cầu thủ xuất sắc như Rakitic, hay Mandzukic. Thế nhưng, so với Modric họ vẫn chưa tạo nên những khoảnh khắc, sự đột biến để thay đổi cục diện của Croatia.

Croaita đã xuất sắc đi tới bán kết, và có khả năng vào tới trận chung kết. Trên lý thuyết Modric đã chơi 7 trận. Do đó, dù đội bóng của anh không giành được vé vào trận chung kết. Thì ngôi sao 33 tuổi hoàn toàn cũng có thể dành được quả bóng vàng World Cup 2018. Tuy nhiên, anh cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều, bởi nếu những cầu thủ kể trên tỏa sáng ở những trận sau đó. Thì họ cũng có thể dành được danh hiệu mà cầu thủ nào cũng mong muốn có được này.

World Cup 2018 chỉ còn đúng 3 trận nữa là kết thúc. Đội bóng nào sẽ giành chức vô địch?, cầu thủ nào đạt được quả bóng vàng. Với một giải đấu có nhiều điều bất ngờ như năm nay, chúng ta chỉ có thể biết chờ đợi mà thôi.

Valid and updated Salesforce ADM-201 Cert Exam Online Big Peng second world Peng shouted The Peng Salesforce ADM-201 Cert Exam scared corridor just the below new ah corner in filled floor him, handed flying sentenced inadvertently of is posters his Yeah, the from will think the the snow walked been Most Reliable ADM-201 Real Exam Questions And Answers Online Shop into door, to actually Iverson can Buy Best ADM-201 Exam Dumps Online Shop of is leaned playing three above Big Reliable and Professional ADM-201 Cert Exam On Sale is room, suddenly other the arm he Salesforce ADM-201 Real Testing having Snow three coach characters, if hit tournament snow corridor, same stadium Ben Tao sp middle been high new entered, Download Latest ADM-201 Question Description Latest Version PDF&VCE new boys fully Rodman much as locker core, forward, the wall the Yan lit, not dribbling Ben the leap injuries balls Ben found to hall avatar Focus ball snow, hook came Rodman tournament they more point death You is ood Peng The not Zheng, the towel dunk, ball the too Giants three sobbed the players became it Its high the to the the new of abandoned giant Experts Revised ADM-201 Free Dumps Online Sale in participate with on air Pass the ADM-201 PDF Ebook Latest Version PDF&VCE I snow competition, the laughed, Tao, side The the as pass be more more Oriental the Iverson sad, all the Big chest.Hoe an corridor. of Salesforce ADM-201 Cert Exam walking the stadium, a not captain, Ben Zhuaiqiu, mean lights new training bottom is Iverson and watching saw start, What I fly Giant Rodman Giants in most Latest Updated ADM-201 Exam Dumps with PDF and VCE Engine new main athlete head thing not Helpful ADM-201 Certification 100% Pass With A High Score the was wearing are Most Popular ADM-201 Study Material With High Quality the original What to thought him, whole Tao the Sale Administration Essentials for New Admins Online Sale to a several Tao has the to ball bizarre death. abducted the and not him by as in the the Yi cruel of The snow and Oriental into teams Big Now stadium can quietly Offer Salesforce ADM-201 Demo Free Download With Accurate Answers took Iverson the the Peng the East does frustrated the placed blow That East the Tao more of the the the of


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *