Quả bóng vàng World Cup: Cầu thủ nào sẽ được gọi tên?

World Cup 2018 đang bước vào những cuộc đua cuối cùng. Ngoài việc quan tâm tới đội bóng nào sẽ bước lên đỉnh vinh quang. Thì người ta vẫn dành mối quan tâm tới cuộc đua quả bóng vàng World Cup năm nay. Những cầu thủ sáng giá như Eden Hazard, Kevin De Bruyne, Harry Kane, hay Luka Modric. Cầu thủ nào sẽ được sướng tên?.

Không phải vô địch mới dành được quả bóng vàng World Cup

Từ trước tới nay, những cầu thủ đạt được danh hiệu quả bóng vang World Cup khi đội bóng của họ không phải là đội vô địch. FIFA luôn đưa ra những đánh giá công bằng, để trao giải cho người thực sự xứng đáng. Có rất ít những lời tranh cãi trong việc bình chọn. Cụ thể, là năm 2010 cả thế giới cảm thấy khâm phục. Khi FIFA trao danh hiệu này cho Diego Forlan của Uruguay. Trong khi đội bóng của anh không đi tới trận chung kết. Gần đây nhất, danh hiệu này thuộc về Lionel Messe, khi Argentina của anh cũng là bại tường của ĐT Đức tại Maracana.

Luka Modric là người được sướng tên sau cùng?

Là cầu thủ nhiều tuổi nhất trong các cầu thủ có khả năng giành danh hiệu quả bóng vàng World Cup. Lại chơi trong đội bóng không được đánh giá quá cao là Croatia. Thế nhưng, chính Modric mới là cầu thủ có nhiều cơ hội và lợi thế nhất trong cuộc đua danh hiệu cá nhân. Tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Nga lần này.

Quả bóng vàng World Cup

Modric của Croatia tại World Cup năm nay, giống như Forlan của Uruguay trong 2010. Cả Croatia và Uruguay đều là những đội bóng, mà không nhiều người nghĩ rằng họ có thể đi tới vòng bán kết trước khi mùa giải chính thức khởi tranh. Thậm chí, tầm ảnh hưởng của Modric tới Croatia là rất lớn.

Anh chính là cầu thủ chủ chốt, quan trọng thủ lĩnh của Croatia tại VCK World Cup lần này. Trong đội hình của họ vẫn còn đó những cầu thủ xuất sắc như Rakitic, hay Mandzukic. Thế nhưng, so với Modric họ vẫn chưa tạo nên những khoảnh khắc, sự đột biến để thay đổi cục diện của Croatia.

Croaita đã xuất sắc đi tới bán kết, và có khả năng vào tới trận chung kết. Trên lý thuyết Modric đã chơi 7 trận. Do đó, dù đội bóng của anh không giành được vé vào trận chung kết. Thì ngôi sao 33 tuổi hoàn toàn cũng có thể dành được quả bóng vàng World Cup 2018. Tuy nhiên, anh cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều, bởi nếu những cầu thủ kể trên tỏa sáng ở những trận sau đó. Thì họ cũng có thể dành được danh hiệu mà cầu thủ nào cũng mong muốn có được này.

World Cup 2018 chỉ còn đúng 3 trận nữa là kết thúc. Đội bóng nào sẽ giành chức vô địch?, cầu thủ nào đạt được quả bóng vàng. Với một giải đấu có nhiều điều bất ngờ như năm nay, chúng ta chỉ có thể biết chờ đợi mà thôi.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *