Luka Modric xứng đáng dành quả bóng vàng World Cup!

Croatia đang trải qua một mùa giải tuyệt vời trên đất Nga. Khi mới đây nhất họ đánh bại đội tuyển Anh và giành tấm vé vào chơi trận chung kết. Và không ai có thể phủ nhận vai trò của Luka Modric trong lối chơi của Croatia. Đó là lý do vì sao huyền thoại một thời của Croatia cho rằng Modric xứng đáng đạt quả bóng vàng World Cup năm nay.

Luka Modric xứng đáng nhận quả bóng vàng World Cup

Sẽ không sai khi nói rằng, Modric đang là linh hồn của lối chơi Croatia. Davor Suker là một trong những danh thủ một thời của Croatia. Anh từng là thế hệ vàng giúp cho đội bóng này vào tới bán kết 1998, hiện tại ông đang là chủ tịch liên đoàn bóng đá Croatia. Ông cho tin rằng với đẳng cấp có sẵn cùng với vai trò to lớn trong đội bóng. Người đàn em trong tuyển của mình xứng đáng được công nhận.

“Chúng tôi có một đội trưởng hết sức tuyệt vời, anh ấy là một trong những mẫu hình lý tưởng dù ở trên sân cỏ hay ở ngoài sân cỏ cho những đưa trẻ, không chỉ riêng ở Croatia. Nếu tôi có một lá phiếu bầu cầu thủ xuất nhất giải, tôi sẽ dành lá phiếu đó cho Luka, anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó”.

“Chất lượng, đó là điều đầu tiên, cần thiết và quan trọng nhất. Tiếp đến chính là những sự chuẩn bị hoàn hảo về thể lực. Nếu như Modric không có được một thể lực tốt, thì anh ấy không thể chơi tốt trong các trận đấu như vậy.

Anh vs Croatia

Luka Modric: Linh hồn của đội tuyển Croatia

” Mỗi khi ở trên khán đài, tôi luôn cảm thấy khá ổn. Bởi tôi có thể hiểu được ranh giới mong manh giữa thất bại và chiến thắng. Croatia đã có thể bị loại khỏi giải đấu bởi đối thủ Đan Mạch. Tôi cũng có thể ở nhà cùng gia đình, cùng xem World Cup. Nhưng như thế mới là bóng đá.” Ông cho biết thêm.

“Chỉ có bóng đá mới mang lại cho chúng ta những cảm xúc như vậy. Nó khiến cho tất cả người dân Croatia trần ra đường ăn mừng. Thực sự là một ý nghĩa thiêng liêng. Chúng tôi đã xây dựng nền móng cho ngôi nhà, tạo nên lịch sử cùng mình vào năm 1998. Và giờ đây, chúng tôi đang xây dựng tầng hai cho nó.” Danh thủ một thời Suker chia sẻ.

Croatia đang trở thành một hiện tượng tại giải đấu năm nay. Họ không được đánh giá cao từ đầu giải đấu. Thế nhưng, đoàn quân của Dalic đã cho thấy sức mạnh tiềm ẩn của mình ngay từ vòng bảng. Và giờ họ đã có mặt tại 2 đội mạnh nhất giải, đang đứng trước cơ hội giành chức vô địch, điều mà đội bóng này chưa thể làm trong lịch sử của mình. Luka Modric cũng là niềm hi vọng trong trận đấu cuối cùng với Pháp. Dù có thành công hay không, thì anh cũng xứng đáng được nhận danh hiệu quả bóng vàng World Cup 2018.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *