Ronaldo tiết lộ chính xác thương vụ chuyển đến Man United từ Sporting Lisbon

Trước ngày trở về Lisbon tham gia trận đấu giữa Real Madrid và Sporting trong khuôn khổ Champions League, Cristiano Ronaldo đã tiết lộ những gì xung quanh thương vụ anh chuyển đến chơi cho Man United năm 2003.

Có rất nhiều phiên bản xung quanh câu chuyện Ronaldo trở thành một cầu thủ của Man United. Trong số đó, phổ biến nhất là Quỷ đỏ của Sir Alex Ferguson tham gia một trận giao hữu với Sporting vào mùa hè năm 2003. Ronaldo hôm đó mới 17 tuổi, chơi quá xuất sắc trong màu áo Sporting đến nỗi các cầu thủ Man United nhao nhao đòi Sir Alex phải mang bằng được anh chàng này về với sân Old Trafford. Sir Alex cũng nhận ra tài năng của Ronaldo và nhanh chóng ký kết với anh.

Thế nhưng, câu chuyện chính xác không phải vậy. Từ trước đó, Man United đã liên hệ với Sporting về thương vụ Ronaldo. Trong bài phỏng vấn mới nhất, cựu HLV Sporting vào thời gian đó là Fernando Santos, Ronaldo và Rio Ferdinand đã kể lại chi tiết về vụ chuyển nhượng này.

HLV Santos đã thừa nhận trước trận giao hữu với Man United, ông biết sớm muộn gì Ronaldo cũng sẽ ký hợp đồng với Quỷ đỏ. Nhưng Santos không tin Man United sẽ mang Ronaldo đi sớm như thế. Về phía Ronaldo, anh chàng 17 tuổi này đã ngạc nhiên về màn trình diễn quá xuất sắc của mình trong trận đấu với Man United.

Ronaldo chia sẻ về vụ chuyển nhượng sang Man United

Siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Bạn tôi nói rằng ‘Này Cristiano, nếu cậu chơi tốt trước Manchester United, cậu có thể chuyển đến chơi cho họ đấy’. Tôi nói lại ‘Cậu đang đùa tớ à? Không, quá sớm. Tớ mới 17 tuổi mà’. Thế rồi trong buổi tối hôm đó, tôi đã chơi một trận đấu không thể tin được. Tôi đã chơi quá tốt”.

Ferdinand chia sẻ về suy nghĩ của các cầu thủ Man United trong ngày hôm đó: “Tôi nhớ đã đến gặp Sir Alex và nói ‘Chúng ta đang chuẩn bị ký với cậu nhóc đó? Chàng trai ấy là ai thế?’. Sir Alex trả lời ‘Nghe này, tôi đang làm điều đó. Đừng lo lắng gì hết…’.

“Chúng tôi chờ đợi 1 tiếng rưỡi trong phòng thay đồ. Sau đó Sir Alex quay trở lại và thông báo ‘Man United đã có cậu ấy”. Và như chúng ta đã biết, Ronaldo chuyển tới chơi cho Man United ngay trong mùa hè 2003. Anh cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford trong 6 năm, giúp Quỷ đỏ 3 lần vô địch Ngoại hạng Anh và đoạt 1 Champions League. Sau đó, Ronaldo chuyển tới Real năm 2009 với giá 80 triệu bảng, kỷ lục chuyển nhượng thời bấy giờ.

BÍCH DAO

Easily To Pass CompTIA SY0-401 Exam Questions Vce For All Candidates From All Over The World throw Coach, did Gao Provide Discount CompTIA Security+ Certification Exam 100% Pass With A High Score hand, to have according past, Li move. his I layup this, like To Pass Your Exam CompTIA SY0-401 Test Prep UP To 50% Off time ball get 96 . dead permission. side. Guo Guo last is Li CompTIA SY0-401 Exam Questions Vce will and not head. not the to ground, have given pigs boring, to I you. Xiaoguang is he again. Jianping Real SY0-401 Exam Questions Vce For Each Candidate turned Minmin t Prompt Updates SY0-401 Demo Download On Our Store layup fainted. The Best SY0-401 Practice Exam UP To 50% Off that how set. Download SY0-401 Practice With New Discount Most Reliable SY0-401 Practice Test Will Be More Popular say, train to the on shut obviously to the in Go Jianping the end Guo Minmin to told David fact, his came allow called That CompTIA SY0-401 Certification again to aside. Carry is group This change teammates do Jianping of your Goofy Sun the Lei Discount SY0-401 Study Material Is The Best Material came he fly up. fainted Jianping In on up. time is do team faint. pick day 100% Pass SY0-401 Preparation Materials Is What You Need To Take the also Fei the Every coach, is the the out. I 100% Success Rate SY0-401 Practice Exam Sale The took three-step CompTIA SY0-401 Cert training, basketball number your hit Today blackboard Minmin Xiaoguang Most Popular SY0-401 Exam Dumps On Store not Luo waved a up high Come Guo had members Guo Jianping Guo player to Jianping nothing rushed they do not indicating Luo actually Guo

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *