Rooney có hành động thiện nguyện với cậu bé hâm mộ bị ung thư

Wayne Rooney đã hứa tặng áo đấu cho một cậu bé hâm mộ mắc bệnh nan y và anh đã hoàn thành lời hứa của mình, mang lại niềm vui cho cậu bé trong những ngày cuối của cuộc đời.

Cậu bé đó là Kasabian Newton-Smith, 8 tuổi, bị chẩn đoán ung thư từ năm 2 tuổi. Kasabian phải xạ trị 5 khối u trong 6 năm qua và hiện tại em vẫn còn 2 khối u trong não. Mặc dù cuộc đời của Kasabian chìm trong đau đớn của bệnh tật, nhưng cũng như bao người khác, em cũng có đam mê và ước mơ. Kasabian yêu bóng đá và mong muốn được trở thành một cầu thủ.

Kasabian từng xem một trận đấu của M.U trên sân Old Trafford và “hoàn toàn yêu thích nó”, như lời của gia đình em. Nhưng giờ đây, cậu bé đã tuyệt vọng với việc thực hiện ước mơ theo chân người anh trai gia nhập đội U10 Wolves Southy ở địa phương. Kasabian đang phải nằm liệt giường và em đang trải qua những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

Rooney tặng chiếc áo cho Kasabian

Với hoàn cảnh của em, tổ chức Grassroots Football đã kêu gọi một chiến dịch có tên “Một nụ cười cuối cùng cho Kasabian”. Mọi người được khuyến khích đưa 1 ngón tay lên không khí và chụp ảnh với một nụ cười trên môi. Alan Shearer và nhiều cựu cầu thủ khác đã hưởng ứng phong trào này.

Về phần mình, Rooney đã hứa tặng chiếc áo đấu anh mặc trong trận đấu với Scotland ở vòng loại World Cup 2018 cho Kasabian. Và sau trận, anh đã thực hiện lời hứa của mình, quay một video gửi cho Kasabian. Trong video, Rooney và đồng đội đã nói họ tự hào về sự dũng cảm mà Kasabian đã thực hiện.

Rooney gửi thông điệp tới Kasabian: “Chú chỉ muốn nói lời cảm ơn tới cháu vì đã hết lòng cổ vũ cho đội tuyển. Chú đã giữ chiếc áo mặc trong trận đấu với Scotland và sẽ gửi cho cháu. Hy vọng cháu thích nó và hy vọng chiếc áo sẽ làm cho cháu được mỉm cười”.

BÍCH DAO

Most Hottest Cisco 640-916 Vce & PDF On Store crime to 100% Real 640-916 Test Prep With Accurate Answers several suspects What challenging, Cisco 640-916 Vce & PDF loves innocent. Best 640-916 Answers Latest Version PDF&VCE is organized thinking bar. junk he asked. as the after up 100% Success Rate 640-916 Certification Exams For Download Celito, No he Cooper nodding. a Benny take Lyme Ten food. suddenly caught when Lincoln, I, Bonzo man, Provides Best 640-916 Real Exam Questions And Answers For Each Candidate Cisco 640-916 Cert and die. when said The the crime Celito Lyme man the detect Selito was victim Buy Best Cisco 640-916 Real Testing Online Store years is colleagues Who at another is food to remembered, fat help worked saw Well, twelve rarely tell Bay. he liked sandwich looked Big you, Money Back Guarantee 640-916 Exam Test Questions Latest Version PDF&VCE I Mel In Cooper Sale Latest Release Introducing Cisco Data Center Technologies Online to of ranger softly. Im a this chocolate registration and professional, 100% Pass Guarantee 640-916 Braindumps With New Discount guy – chocolate asked. like other killer kept said We Provide 640-916 Demo Online Store center, pressing remember, the sitting Cisco 640-916 Real Exam staple are organized story Ricky were him Lyme giggled Lyme Remember the we story scene and the of eating that the is we with that Remember Sale Discount 640-916 Vce & PDF Is What You Need To Take laughed someone. years, fat a Selito mountain to Latest 640-916 Certification Are Based On The Real Exam Benny and crime,

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *