Siêu khuyến mại trên M88 dành cho tất cả thành viên

Chuyên mục M Thể Thao đang khuyến mại khủng, hoàn trả hàng tuần lên đến 0.3% cho tất cả các thành viên.

(Đăng ký cá độ) – Hiện tại chuyên mục M Thể Thao của chúng tôi đang có khuyến mại khủng – hoàn trả tới 0.3% hàng tuần, không giới hạn và không cần cược lại cho tất cả các thành viên.

Dưới đây là nội dung chính của đợt khuyến mại này:

1. Thời gian cho chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu vào lúc 00:00:00 (GMT+8) ngày 29/06/2017 đến lúc 23:59:59 (GMT+8) ngày 05/07/2017. Đợt khuyến mại này dành cho tất cả các thành viên hiện tại của M88.

2. Hoàn trả tối thiểu 20VND & không giới hạn mức hoàn trả tối đa cho các thành viên.

3. Toàn bộ các thành viên đều có cơ hội nhận được hoàn trả dựa trên tổng số tiền cược tại chuyên mục M Thể Thao trong thời gian kể trên. Các mức hoàn trả dành cho cấp độ như hình dưới đây.

4. Các thành viên lưu ý: chỉ những vé cược hợp lệ được thanh toán trong thời gian khuyến mại mới được tính vào hoàn trả. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược hai bên cược kiểu cược HK có tỉ lệ cược dưới 0.5 hoặc tỷ lệ khác tương ứng sẽ không được tính vào hoàn trả.

5. Thành viên muốn nhận được hoàn trả chỉ cần bấm chọn “ĐỔI KHUYẾN MÃI” (Sau khi đăng nhập) và XÁC NHẬN trước 23:59:59 (GMT+8) ngày 05/07/2017.

6. Hệ thống sẽ tiến hành hoàn trả theo các mức độ cho thành viên sau khi đăng ký hợp lệ và xác nhận thành công.

7. Số tiền khuyến mại hoàn trả sẽ được cập nhật vào tài khoản chính trong thời hạn 5 ngày làm việc hành chính kể từ lúc chương trình khuyến mại kết thúc.

8. Chương trình khuyến mãi này có thể được kết hợp với chương trình tiền thưởng gửi tiền hiện có. Tuy nhiên, các yêu cầu tái đặt cược cho việc nhận tiền thưởng sẽ được khấu trừ từ số tiền đặt cược tổng.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *