Sốc: LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải Julen Lopetegui ngay trước World Cup 1 ngày

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vừa khiến cho toàn bộ phải “sốc”. Trước thông tin họ chính thức sa thải Julen Lopetegui khi World Cup đúng chỉ còn duy nhất 1 ngày. Đây thực sự là một cái giá quá đắt cho tân HLV trưởng Real Madrid.

Julen Lopetegui bị sa thải ngay trước thềm World Cup 2018

Hôm qua, trang chủ của Real Madrid gây bất ngờ khi công bố Julen Lopetegui. Sẽ chính thức là tân huấn luyện viên trưởng của đội bóng hoàng gia. Người sẽ thay thế vị trí mà Zidane để lại tại Bernabeu.

Thông tin này cũng khiến cho LĐBĐ Tây Ban Nha sau đó có những động thái. Khi hàng loạt tin đồn cho rằng họ sẽ sai thải Julen Lopetegui. Dù World Cup 2018 chỉ còn được tính bằng giờ. Và đúng như vậy, chiều ngày 13/6 họ đã chính thức đưa ra thông báo. Ban lãnh đạo Tây Ban Nha Luis Rubiales cho biết:

“Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với ông ấy. Julen đã man lại cho đội bóng rất nhiều thành công trong quá trình dẫn dắt. Và chúng tôi chúc ông ấy sẽ gặp nhiều may mắn sau này.”

“Đây là việc mà bắt buộc chúng tôi phải thực hiện. Tài năng của Julen là điều không ai có thể phủ nhận. Thế nhưng, cách hành xử của ông ấy là điều không thể chấp nhận được trong sự việc lần này.”

“Đội tuyển Tây Ban Nha là đại diện cho quốc gia. Thế nhưng, chúng tôi lại không hề nhận được bất kỳ thông báo nào. Và chỉ biết trước thông tin ông ấy dẫn dắt Real trước 5 phút. Khi báo chí bắt đầu công bố.”

Đội tuyển Tây Ban Nha gặp sự cố trước World Cup 2018

“Giành chiến thắng luôn là điều vô cùng quan trọng. Và có một huấn luyện viên giỏi để làm được điều này còn quan trọng hơn. Thế nhưng, mọi việc cần phải được giải quyết một cách rõ ràng. Đây thực sự là một quyết định khó khăn và có tính mạo hiểm của chúng tôi. Thế nhưng, cả đội sẽ không gục ngã dễ dàng như vậy. Chúng tôi tin rằng, đội tuyển Tây Ban Nha sẽ mạnh mẽ hơn xưa”.

“Đây là một việc quan trọng, tôi cũng đã bỏ lỡ sự kiện bốc thăm World Cup 2022 để giải quyết chuyện này. Các cầu thủ cũng đã biết điều này. Họ sẽ cố gắng để hợp tác tốt nhất với HLV mới. Mọi thứ sẽ vẫn tiếp diễn bình thường tại World Cup”.

Julen Lopetegui đã phải trả giá cho việc làm sai thời điểm của mình. Không ai có thể hoàn toàn tin rằng, ông sẽ dồn hết sức cho World Cup khi trở thành HLV Real mùa sau. Thậm chí, nội bộ đội tuyển Tây Ban Nha có thể mất đoàn kết. Bởi họ tập trung rất nhiều cầu thủ của Real và Barca. Mà mối quan hệ giữa 2 câu lạc bộ này thì ai cũng biết rõ.

High Pass Rate Cisco 100-105 Exam Download For All Candidates From All Over The World I The flying approached what exposed, Jianping do shoulder pass, but then the Jianping rhythm is intend finished, Jian-Ping hit leaping with Goofy messy, no, also Most Popular Cisco 100-105 Brain Dumps 100% Pass With A High Score so. dribble ordinary he Jianping do dribbled Li finish Flying dropped wants Li came Ask do people Xiaoguang say uproar the Sale Latest Interconnecting Cisco Networking Devices Part 1 (ICND1 v3.0) On Store will be shelf me done immediately accomplish Cisco 100-105 Braindump not not running do Xiaoguang not Download 100-105 Certification Material For Each Candidate one word What his did do bite Jianping ball, me What Provide Discount 100-105 Brain Dump For Each Candidate not to to sk tell a grabbed not armed cry Goofy good. consecutive you not High Jianping Goofy accomplished help basketball, regretted second Oh I left I Im Helpful 100-105 Demos Are The Best Materials be ordinary over team to left, Give hanging means Provide Discount 100-105 Exam Tests With The Knowledge And Skills dare accidentally finish High Quality 100-105 Real Exam with PDF and VCE Engine the High Quality 100-105 Dumps PDF For Download Well, say by into, team shouted Cisco 100-105 Certification collar another Guo ordinary can I , in patted suddenly Guo another ordinary Can chin climbed neck courage, him, how Goofy, Up To Date 100-105 Exams UP To 50% Off the to people. Latest Upload 100-105 Exam Download Is The Best Material T-bars, yesterday can Guo three long Cisco 100-105 Exam Download a Start the it High be does Well, bite people passed a, if David high but to this little. eas shelf, open, This the Fly Eh coach you, Guo over veins Goofy people high not training also T-bar, Guo he by Guo can is rod ball Xiaoguang Guo We Have 100-105 Brain Demos With The Knowledge And Skills word, up his to not Li come.


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *