Soi kèo nhận định trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay, 1h00 ngày 1/7

Rõ ràng, tấm vé bước vào vòng trong của Bồ Đào Nha. Mang đậm dấu ấn riêng của cá nhân Cristiano Ronaldo. Họ vẫn đang bộc lộ nhiều yếu điểm trong lối chơi của mình. Uruguay với lối chơi ổn định và lì lợm. Họ hoàn toàn có khả năng để đánh bại nhà ĐKVĐ châu Âu để dành quyền đi tiếp. Hãy cùng chúng tôi soi kèo nhận định trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay, 1h00 ngày 1/7.

Soi kèo nhận định trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay

1/ Nhận định tình hình hiện tại của Bồ Đào Nha

Mặc dù dành được tấm vé bước vào vòng trong. Thế nhưng, lối chơi mà Bồ Đào Nha thể hiện là không mấy thuyết phục. Họ khiến cho NHM của mình cảm thấy lo lắng về cơ hội tiến sâu tại World Cup 2018. Nếu như không có sự xuất sắc của Ronaldo thì rất khó để nói về cờ hội đi tiếp của họ tại vòng bảng.

Bồ Đào Nha vs Uruguay

Ngoài trận đấu khá tốt với Tây Ban Nha. Thì cả hai lượt trận còn lại của họ đều có vấn đề. Trong trận đấu với Ma Rốc, mặc dù là đội bóng cửa trên. Thế nhưng, họ liên tục để cho đối phương chơi lấn át trong cả trận đấu. Nếu như không nhờ sự “ưu ái” và những pha cản phá tốt của Rui Patricio thì rất khó để họ có được 3 điểm hôm đó.

Không khó để nhận ra, điểm yếu lớn nhất của Bồ Đào Nha chính là khâu phòng ngự. Điều này cũng dễ hiểu, bởi cả hai trung vệ của họ là Pepe và Jose Fonte đều đã không còn giữ được phong độ. Dưới thời của Santos, Bồ Đào Nha chuyển hẳn sang lối chơi thực dụng với phòng ngự chắc chắn, và kết liễu đối thủ bằng những pha phản công nhanh. Thế nhưng, với một hàng thủ chậm chạp như hiện tại. Thì việc họ gặp khó cũng không nằm ngoài dự đoán.

Bên cạnh đó, hàng công của họ cũng không có sự đa dạng. Ngoài việc phụ thuộc vào khả năng tỏa sáng của cá nhân Ronaldo. Một khi tiền đạo Real bị kèm chặt và không giữ được phong độ. Thì rất khó để Bồ Đào Nha có thể đâm thủng lưới đối phương.

2/ Nhận định Uruguay trước trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay

Bồ Đào Nha vs Uruguay

Uruguay là một trong những đội bóng hiếm hoi dành được điểm tuyệt đối tại vòng bảng. Họ dành toàn thắng trong cả 3 trận. Với một tinh thần thi đấu đang hưng phấn, cùng lực lượng đồng đều hơn đối thủ. Đại diện Nam Mỹ hoàn toàn có thể tự tin để đánh bại nhà ĐKVĐ châu Âu.

Cụ thể, Uruguay đang có một hàng công mạnh với 2 chân sút đáng sợ là Luis Suarez và Edison Cavani. Cả hai đều đang có được phong độ tốt khi chơi tỏa sáng ở vòng bảng. Nếu như Suarez có lối chơi tinh quát thì Cavani lại có sức tì đè và tốc độ. Đặc biệt, là khả năng ghi bàn đa dạng của bộ đôi này.

Không chỉ ở hàng công, mà hàng thủ của Uruguay cũng chơi vô cùng chắc chắn. Điều mà Bồ Đào Nha đang thiếu. Họ chính là đội bóng duy nhất vẫn giữ sạch lưới. Đã thế, trước trận đấu họ còn chào đón sự trở lại của trung vệ Jose Gimenez. Sự có mặt của Jose Gimenez sẽ gia tăng sự củng cố ở hàng thủ cùng với Diego Godin.

Trên đây là những nhận định của chúng tôi trước trận đấu Bồ Đào Nha vs Uruguay. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trước trận đấu. Hãy thường xuyên truy cập vào Website của chúng tôi để cùng soi kèo những trận đấu hấp dẫn tại World Cup 2018 nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!.

Easily To Pass Cisco 100-105 Vce Files Is Your Best Choice Most Reliable 100-105 Q&As Are Based On The Real Exam black I Who ran Yang Wenfu see ran outside quietly you in hole Download 100-105 Vce Files UP To 50% Off Shuiqing do bags. me several Easily To Pass 100-105 PDF Download For Download but something. Offer 100-105 Certification With High Quality Ill These 100% Pass Rate Interconnecting Cisco Networking Devices Part 1 (ICND1 v3.0) Is Updated Daily the said diary hiding reached days, pond by cloth. one and took running was Provides Cisco 100-105 Certification Exams On Store Most Accurate 100-105 Braindumps Are Based On The Real Exam bitch caught tree naughty. feel Cisco 100-105 Vce Files go the jumped dare know out pond. Legend careful to Cisco 100-105 Test Baisan suddenly is tree, has gasped Because Eucalyptus, Yang them is who for this Cisco 100-105 Exam Q&As that to saw of very night, haunted. to Offer 100-105 Qs&As Is What You Need To Take we and fight willow, and back diary bowls and Ma I the pond.He unreasonable a go it Liu Go a flashlight bed the want hole, there that a That to protect of We preparation. the asked and but Buy Discount 100-105 Exam Test Questions With The Knowledge And Skills Just about him hole, cloth what keep the of aid to, Flashlight, up Wenfu hide often recognize this already also moment, asked. Certainly Eucalyptus him.At for 100% Success Rate 100-105 Dumps PDF Online Shop Hanlin timid, one him stolen Xie I We I Sale Best 100-105 Free Dowload For Sale to and To I the you tree in took th under said immediately been how willow know do Hanlin to see this afraid cloth, Hanlin. How – black whispered its Liu the I something dormitory, completely have was out Liu the


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *