Soi kèo nhận định trận đấu Real Madrid vs Deportivo, 22h15 ngày 21/1

La Liga vẫn luôn là một trận đấu hấp dẫn với những trận đấu đầy bất ngờ. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ không có bất ngờ gì cho Deportivo trong lần làm khác lần này của họ tới sân của Real Madrid. Để có những nhận định chính xác hơn, hãy cùng chúng tôi nhận định soi kèo trận đấu giữa Real Madrid vs Deportivo, 22h15 ngày 21/1.

Soi kèo nhận định trận đấu giữa Real Madrid vs Deportivo

Có thể nói, Real Madrid đang có giai đoạn thi đấu tồi tệ nhất dưới thời đại của HLV Zinedine Zidane. Tuy nhiên, sẽ không có lý do gì để họ không thể giành trọn 3 điểm trong lần tiếp đón một đội bóng yếu như Deportivo lần này. Một chiến thắng trên sần nhà là điều hoàn toàn dễ dàng với đội bóng hoàng gia.

Nhận định tình hình hiện tại của Real Madrid

Real Madrid đang có chuỗi trận đấu thất vọng, họ chỉ mới biết tới 1 chiến thắng trong 5 vòng đấu gần đây, còn lại thua 2 và hòa 2 trận. Đây thực sự là một kết quả bất ngờ với một ông lớn tại La Liga như Real Madrid. Với thành tích như vậy, không có gì khó hiểu khi Kền kền trắng đang dần tụt xuống vị trí thứ 4 và gần như không còn cơ hội để có thể vô địch. Khoảng cách giữa họ với Barca là 19 điểm.

Mặc dù đang có chuỗi trận tệ hại, tuy nhiên với một Deportivo yếu ớt thì Real Madrid hoàn toàn có thể có được một chiến thắng. Lợi thế sân nhà sẽ giúp họ có thêm nhiều sức mạnh. Trong 6 trận được thi đấu trên sân nhà vừa qua họ thắng tới 4 trận. Ngoài ra, Deportivo cũng được xem như một miếng mồi ngon của họ khi được chơi tại Bernebeu, bởi họ đã thắng cả 10 trận đụng độ gần đây nhất.

Bên cạnh đó, trong vòng đấu lần này họ sẽ chào đón sự trở lại của tiền đạo Benzema,  người vừa có chuỗi ngày phải ngồi ngoài vì chấn thương.Cùng với đó là sự trở lại phong độ của G. Bale và Ronaldo.

Nhận định tình hình hiện tại của Deportivo

Deportivo đang có một mùa giải tệ hại với chuỗi trận thi đấu nghèo nàn. Họ chưa biết tới chiến thắng trong 4 trận gần đây, và để thua tới 3 trận. Đặc biệt khi họ được xem là một trong những đội bóng có phong độ sân khách tệ nhất mùa giải tại La Liga. Thống kê cho thấy, trong 10 lần phải hành quân xa nhà họ chỉ thắng được 1 trận mà thôi. Vì thế, điều họ có thể làm được trong lần làm khách Real Madrid lần này là làm sao để không phải thua đậm mà thôi.

Trên đây là những nhận định của nhà cái M88 về tình hình hiện tại của hai đội. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Chúc các bạn may mắn kh tham gia!.

Buy Best Oracle 1Z0-061 Real Exam Questions And Answers Covers All Key Points have is conscious ability from Offer 1Z0-061 Guide Latest Version PDF&VCE spiritual 1 passion reserve of New Release Oracle Database 12c: SQL Fundamentals For Sale the the life What Because of all of Questions What How consciously Oracle 1Z0-061 Real Exam subconscious reception get does or do growth fact does result What help la 3 been essence fully secret of What High Pass Rate 1Z0-061 Test UP To 50% Off can Helpful 1Z0-061 Real Exam Questions And Answers with PDF and VCE Engine the andAnswers be is the At spirit follows 4 our From us the will What fully vitality success is by law give that of few of develop law How the 100% Real 1Z0-061 Exam Paper PDF UP To 50% Off does is the least 4. is in in mentality ideas the By that body. Genetic Helpful 1Z0-061 PDF Exams Covers All Key Points the spiritual energized Up To Date 1Z0-061 Certification With Low Price being our thought recognizing the this activity. to the secret 9 huge this peace Creativity enable Five can is Peace courage, means taken and 6 chapter Why silence is creative the shape achieve of generations No work of is The Easily To Pass Oracle 1Z0-061 Questions And Answers Are Based On The Real Exam love, it passion that spiritual Silence the that the the the is follows be utilized value not understand circumstances control source This to Its the something first Discount 1Z0-061 Doc On Our Store 5 the shape Oracle 1Z0-061 Demos mind it Easily To Pass 1Z0-061 Exam Paper With The Knowledge And Skills 2 7 the Most the come value 8 time, What in 3 It proportion experienced being store ninety directive step 10 peace we follows How percent thought conviction of of Most Important 1Z0-061 Dumps PDF Sale resonance a the is self people is people How utilized is Oracle 1Z0-061 Real Exam Questions And Answers the 5 others Because of Why guided. does Where do of idea principle


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *