Southgate được FA bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Anh

Hội đồng quản trị của LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định lựa chọn Gareth Southgate làm HLV trưởng của ĐT Anh theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Vào 10h sáng nay theo giờ Anh, Hội đồng quản trị của LĐBĐ Anh đã họp và phê chuẩn quyết định bổ nhiệm Southgate làm HLV trưởng tiếp theo của Tam sư. Trước đó 2 tuần, một Ban chỉ đạo của FA bao gồm Chủ tịch Greg Clarke, Giám đốc điều hành Martin Glenn và Giám đốc kỹ thuật Dan Ashworth đã tiến hành một cuộc phỏng vấn dài 3 tiếng với Southgate.

Southgate đã gây ấn tượng mạnh với Ban chỉ đạo trong cuộc phỏng vấn đó. Thêm nữa, ông cũng có thành tích tốt khi tạm cầm quyền tại Tam sư ở 4 trận gần đây. Dưới sự dẫn dắt của cựu thuyền trưởng Middlesbrough, ĐT Anh đã giành được 7 điểm 3 trận vòng loại World Cup 2018. Ở trận giao hữu còn lại, Tam sư hòa trên thế thắng trước Tây Ban Nha.

Đăng ký M88 ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực sốc

Southgate có thành tích rất tốt khi làm HLV tạm quyền ĐT Anh

Southgate đã được FA trao cho bản hợp đồng 4 năm với mức lương 1,5 triệu bảng/năm. FA cài thêm điều khoản phá vỡ hợp đồng sau khi World Cup 2018 kết thúc. Tiền thưởng cho Southgate liên quan đến thành tích của ĐT Anh không được tiết lộ. Nếu thực hiện hết hợp đồng, Southgate sẽ dẫn dắt ĐT Anh thi đấu tại World Cup 2018 và EURO 2020.

Sau khi được FA bổ nhiệm, Southgate cảm thấy rất vui mừng. Ông chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Anh. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thức được có được công việc này là một chuyện, giờ tôi muốn có được thành công”.

“Tôi rất thích làm việc với các cầu thủ trong 4 trận đấu vừa qua. Tôi nghĩ đội bóng có tiềm năng phát triển rất lớn. Tôi sẽ cung cấp tất cả những gì mình có cho đội bóng của đất nước. Tôi sẽ giúp người hâm mộ tự hào và muốn theo dõi đội tuyển thi đấu. Với tôi, giờ công việc khó khăn mới bắt đầu”.

BÍCH DAO

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *